Đôi nét về VINA MOVES
 
 
Hơn 14 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VINA đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng...
i-1

 

 

+14 năm
HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
i-2

 

 

+65
Đội ngũ quản lý và nhân sự
i-3

 

 

+250
Đội ngũ thi công tay nghề cao
i-4

 

 

+10.000
Khách hàng và dự án đã thực hiện
HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Từ khi thành lập cho đến nay, Vinamoves đã chiếm được tình cảm của những khách hàng lớn bằng tính chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là một quy trình chuyển dọn rõ ràng, điều này góp phần phát triển chất lượng dịch vụ và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về các dự án của Vinamoves.

logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
Dịch vụ
Vinamoves với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn, mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Dịch vụ chuyển dọn tại Vinamoves đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, từ dịch vụ chuyển dọn nhà ở, hành lý dành cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình, đến các dịch vụ chuyển dọn văn phòng, hoàn trả mặt bằng lưu trữ hồ sơ và hàng hóa dành cho các khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ. Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển dọn tại Vinamoves.
Thư viện ảnh và video
Hình ảnh chuyển dọn của Vinamoves
Công tác chuyển nhà của Vinamoves
Đội ngũ chuyển dọn
Đội ngũ nhân viên tư vấn
Anh Trần Đình Tỉnh
Cảm nhận của khách hàng
Tôi cảm nhận được sự tận tâm và trách nhiệm từ đội ngũ chuyển văn phòng của Vinamoves. Tuy văn phòng chúng tôi có nhiều hồ sơ và trang thiết bị, nội thất nhưng từ sự chuyên nghiệp của anh em Vinamoves đã giúp chuyển văn phòng nhanh chóng và đồ dùng rất gọn gàng, khi chúng tôi bố trí lại văn phòng cũng rất dễ dàng.
Anh Trần Đình Tỉnh
Chị Trâm Anh
Cảm nhận của khách hàng
Nhà tôi trong hẻm nhỏ, xe tải phải đậu rất xa cộng thêm nhà đông nên đồ dùng gia đình rất nhiều, đặc biệt là những món đồ nhỏ nhặt, linh tinh. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian là bao, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình.
Chị Trâm Anh
Chị Ngọc Lan
Cảm nhận của khách hàng
Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ Vinamoves. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho sinh viên và chuyển nhà rất nhanh chóng, đồ dùng mình được bảo quản an toàn, không hề bị hư hại gì. Vinamoves đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.
Chị Ngọc Lan
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Đồng hành Mái ấm tình thương trẻ em mồ côi
06/04/2020

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Vinamoves luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Chuyến đi từ thiện các địa phương trong đại dịch Covid 19
21/08/2021

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Vinamoves luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa Covid 19. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng

Hình ảnh hoạt động VINA MOVES
Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận và mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng.
Vinh Ho
Vinh Ho
Account Cum Project Director
Hoa Nguyen
Hoa Nguyen
CEO
hoạt động 4
18009224 (Free)