26/11/2019 09:55:00 AM

Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải tính đến khi bạn chuẩn bị công việc vận chuyển, Ngoài việc thu thập lại các nguồn thiết bị và tìm ra sự hỗ trợ, bạn cũng có thể sẽ tìm cách thuê một công ty vận chuyển nhà uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 7 mẹo để bạn có thể tìm được 1 dịch vụ vận chuyển ưng ý nhất.
 

Thuê dịch vụ vận chuyển là một cách tốt để đơn giản hoá toàn bộ quy trình vận chuyển. Mặc dù bạn phải tiêu tốn một chi phí cho việc làm này nhưng những nhà vận chuyển chuyên nghiệp sẽ làm cho mọi công đoạn di chuyển của bạn trở nên dễ dàng và trôi chảy và giúp bạn giải phóng được nhiều thời gian cho các hoạt động khác.
 

Cách đơn giản mà bạn có thể tìm thấy chính là google search dịch vụ vận chuyển nhà và kết quả sẽ cho ra hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Nhưng với một số lượng như thế, thì đâu là đơn vị vận chuyển nhà uy tín để bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn. Dưới đây sẽ là 7 tips để giúp bạn đưa ra những chọn lựa hoàn hảo nhất cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM.
 

Tham khảo ý kiến người thân


Bạn bè và người thân thì chắc chắn là như thế vì có thể họ đã từng trải nghiệm qua các dịch vụ tại đó rồi.


Dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves


Tận dụng mối quan hệ của mình để liên hệ với họ về kinh nghiệm mà họ đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty đó. Từ đó bạn có thể biết được về những trải nghiệm không tốt với một công ty có thể được đánh giá mạnh mẽ trên web, hoặc các khoản chi phí sẽ bất ngờ phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.

 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

 

Tương tự như vậy, có thể người thân của bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời với những công ty không hoạt động mạnh mẽ trên trang web. Nên vì thế lời khuyên đầu tiên chúng tôi dành cho bạn là hãy thu thập một số thông tin đầu tiên đến từ nguồn người thân và bạn bè mà bạn từng biết.

 

Tham khảo các đánh giá 


Khi bạn đã có danh sách của một vài công ty để xem xét, hãy xem xét các đánh giá trực tuyến để tìm hiểu thêm về họ. Mọi người thường để lại những đánh giá nếu họ đã có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời hoặc tệ hại và tất cả những lời đánh giá đó đều rất quan trọng trước khi bạn quyết định thuê một công ty vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ hẻm


Bạn có thể dễ dàng đọc các đánh giá đó thông qua các trang web trực tuyến hoặc tìm kiếm các nguồn diễn đàn uy tín để tìm hiểu những người khác về kinh nghiệm với một công ty và thậm chí nó có thể gợi ý cho bạn thêm một số thông tin quan trọng mà bạn cần biết.
 

Theo dõi hồ sơ năng lực


Sẽ là một cân nhắc để bạn chọn những công ty dịch vụ vận chuyển mới thành lập, nhưng một đơn vị vận chuyển đã hoạt động trong khoảng thời gian vài năm trước đó sẽ là ưu tiên hơn. Dựa trên những thông tin mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng, bạn có thể đưa ra một số đánh giá chung dựa vào thời gian, các dự án và các đánh giá của khách hàng.
 

Đồ nội thất luôn được đảm bảo an toàn
 

Trừ khi bạn có một vài ý tưởng về công ty vận chuyển nhà mới hãy gắn bó với những công ty đã chứng minh năng lực của họ theo thời gian.
 

Xác minh giấy phép và bảo hiểm


Không bao giờ sử dụng một công ty vận chuyển chưa được cấp giấy phép kinh doanh và bảo hiểm. Đề phòng bất kỳ một nhóm người hoặc tổ chức trái phép nào cũng có thể mua một chiếc xe tải và tự gọi mình là 1 công ty vận chuyển. Chỉ những người được cấp phép và bảo hiểm chính thức mới bị ràng buộc về mặt pháp lý để bảo vệ tài sản của bạn.
 

Chi phí rõ ràng, không phát sinh


Khi bạn đặt dịch vụ từ công ty vận chuyển, thông thường họ sẻ thông tin đến bạn một tỷ lệ chi phí dựa trên số giờ và số lượng xe hay máy móc để hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên cần lưu rằng đây là chi phí cơ bản và nó có thể chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như có thể vận chuyển những vật thể cồng kềnh, nặng hoặc các tiện ích bổ sung khác.
 

Đóng hàng cẩn thận trước khi đưa ra xe vận chuyển
 

Các công ty di chuyển có thể cung cấp cho bạn một ước tính thiết lập trên điện thoại, nhưng họ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về số tiền mà bạn sẽ chi tiêu. Trước khi ký kết hợp đồng hãy hỏi rõ về một khoản phí bổ sung, và nếu công ty không có thông tin thêm, hãy chuyển sang một đơn vị khác.
 

Phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn


Mỗi cuộc vận chuyển sẽ khác nhau. Dù bạn có kế hoạch vận chuyển một căn nhà 4 phòng ngủ hay 1 căn hộ studio, bạn cần chắc chắn rằng công ty chuyển nhà mà bạn thuê có thể đoá ứng tất cả mọi thứ mà bạn sở hữu. Hãy suy nghĩ về nhu cầu cá nhân của bạn, cà sa đó đặt câu hỏi đúng để đảm bảo bạn sẽ chọn đúng công ty. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần phải xem xét:
 

- Liệu công ty có một chiếc xe tải di chuyển có kích thước phù hợp để vừa với tất cả các hộp và đồ nội thất của bạn hay không?

- Liệu công ty có thể cung cấp thêm vật tư đóng gói khi cần thiết, chẳng hạn như chăn di chuyển, bọc bong bóng, thùng hộp, bọc nhựa,...

- Liệu công ty có kế hoạch gì để đảm bảo ngày và giờ vận chuyển và giao hàng thuận tiện cho bạn nhất.
 

Cẩn thận với động cơ lừa đảo


Hàng triệu người có nhu cầu vận chuyển mỗi năm, và trong khi chỉ có một tỷ lệ nhỏ người di chuyển mặc phải những công ty lừa đảo, thì điều đó không phải là chưa từng nghe thấy. Để xác minh một công ty di chuyển là hợp pháp, hãy kiểm tra giấy phép hoạt động, tra cứu hồ sơ dịch vụ của họ và đảm bảo rằng họ có địa chỉ vật lý hợp lệ (chứ không chỉ là một văn phòng ảo).
 

Xe tải phù hợp với đồ dùng gia đình
 

Vinamoves - đơn vị vận chuyển lâu năm uy tín chất lượng


Ngày nay, sự cạnh tranh diễn ra rất khốc liệt trong ngành dịch vụ vận chuyển bất kể bạn sống ở đâu, bạn có thể có khá nhiều lựa chọn. Hãy nghiên cứu cẩn thận, hỏi xung quanh, và đừng ngần ngại tìm nơi khác nếu bạn có dấu hiệu nghi ngờ. 
 

Công ty chuyển nhà -  Vinamoves, bạn sẽ thấy được khẩu hiệu phục vụ chất lượng- an toàn -uy tín hướng về phía người dùng với những điều khoản hợp đồng rõ ràng, toàn bộ quyền lợi và sự an toàn của các món vật dụng cần vận chuyển của khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

098 278 88 80 - (+84)28 6258 9547 - (+84)28 6258 9548 - 1800 9224

info@vinamoves.com

 

Biên tập: Nguyên Thoại

Tag
18009224 (Free)