27/12/2018 08:51:00 AM

Bảng báo giá chuyển nhà trọn gói như thế nào phù hợp chính là điều nhiều khách hàng chưa hay đang chuẩn bị sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thắc mắc. Dịch vụ chuyển nhà không còn quá xa lạ với đối những hộ gia đình hiện nay, nhưng việc nắm rõ giá cả thì không dễ dàng khi mà thị trường luôn biến động, lên xuống thất thường và mức giá còn tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp.

Để khách hàng nắm rõ giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá thuê xe tải chuyển nhà được tính như thế nào chính xác phù hợp thì Vinamoves sẽ chia sẻ với các bạn qua bài viết này. Với mức báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói này bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí nhất

Tham khảo bảng báo giá của Vinamoves

Và thông qua bài viết này, Vinamoves cũng hy vọng bạn hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi.

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trước hết, Vinamoves sẽ giải đáp cho bạn lý do gì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như tin vào bảng giá dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves tại sao được nhiều người lựa chọn nhất.

Lợi ích thiết thực từ những dịch vụ chuyển nhà đã cho chúng ta thấy được hiệu quả của nó, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Để có thể biết rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà mời các bạn tham khảo “Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ full của Vinamoves

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình rất nhiều. Bạn phải đi làm và quá bận rộn, không còn thời gian để dọn dẹp sắp xếp thì đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn làm việc này. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ nhanh chóng thu xếp và dọn dẹp đồ bạn nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên của Vinamoves

Tất cả công việc của đơn vị chuyển nhà đều có quy trình rõ ràng bạn cũng có thể dễ dàng giám sát và đôn đốc họ làm tốt nhất, nhắc nhở họ cẩn thận. Và khách hàng cũng đảm bảo được sức khoẻ của chính mình khi không phải tiếp xúc với môi trường bám đầy bụi trên có thiết bị đồ đạc lâu ngày trong nhà bạn.

Đây chính là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, các bạn lưu ý nên chọn lựa những đơn vị uy tín như Vinamoves thì sẽ tránh được những trường hợp mất mát, hư hỏng giảm mức tối thiểu.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thông tường giá của một sản phẩm cụ thể sẽ có mức giá cụ thể. Còn với các loại hình dịch vụ thì mức giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, đối với chuyển nhà trọn gói TPHCM cũng thế. Để biết chính xác mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chúng ta có công thức:

 

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá thuê xe tải chuyển nhà + Nhân công + Chi phí khác

Đội ngũ nhân viên làm việc

Nhân công hỗ trợ sẽ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ chuyển nhà. Nhân công hỗ trợ là những người sẽ giúp đỡ chúng ta thu xếp tài sản đóng gói mọi thứ và vận chuyển khuân vác xa xe tải. Nếu bạn có nhiều tài sản đồ đạc thì cần nhiều nhân công hỗ trợ để hoàn thành công việc nhanh chóng đúng thời gianvận chuyển đến nơi ở mới của bạn.

Giá dịch vụ chuyển nhà  trọn gói sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên nhiều ít. 3 nhân viên hay 5 nhân viên cũng đã có sự chênh lệch về giá cả khoảng 600 - 800 nghìn đồng. Giá cố định cho một nhân công chuyển nhà là khoảng 250.000 đến 400.000 cho 1 người.

Khi khách hàng tìm đến đơn vị chuyển nhà Vinamoves chúng tôi sẽ được chúng tôi tính toán số lượng nhân công phù hợp với khối lượng công việc tài sản để công việc thuận lợi nhanh chóng và chi phí rẻ nhất.

Giá tháo lắp - đóng gói tài sản chuyển nhà trọn gói

Trước khi vận chuyển đồ đạc tài sản đi qua nơi ở mới, bạn cũng phải dọn dẹp tháo lắp, sắp xếp chúng và đóng gói cẩn thận. Việc này là bắt buộc khi thực hiện công tác chuyển nhà dù bạn tự chuyển hay nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng.

Để mỗi vật dụng của gia đình bạn sẽ được bọc lót đóng gói cẩn thận tốt nhất thì chúng tôi sẽ sử dụng những vật liệu thích hợp nhất để đóng gói cũng như bảo vệ an toàn tài sản của các bạn trên đường vận chuyển.

Nhân viên đang đo đạc và đóng gói hàng hoá

Ngoài ra không chỉ có những nguyên vật liệu bọc lót, thùng,.. mà còn những thiết bị hỗ trợ khác khi tháo lắp như công cụ tháo tivi, máy lạnh, máy điều hoà,... xe đẩy, xe kéo sẽ giúp đỡ việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, một phần giá chuyển nhà trọn gói sẽ còn phụ thuộc vào yếu tố này.

Để yên tâm hơn về Vinamoves các bạn có thể tham khảo: Cảm nhận của khách hàng về Vinamoves.

Giá thuê xe tải chuyển nhà.

Xe tải là phương tiện chính ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhiều nhất. Thuê xe tải chuyển nhà là chuyện không thể thiếu trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng vì chúng là phương điện chuyển đồ đạc đến nhà mới an toàn.

Khi báo giá chuyển nhà trọn gói, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cử nhân viên đến nhà bạn khảo sát số lượng đồ dùng tài sản và đưa ra loại xe phù hợp nhất cho các bạn.

chuyen-nha-vinamoves_39

Thông thường mỗi đơn vị sẽ có bảng giá chuyển nhà khác nhau tuỳ vào phương tiện họ đang sở hữu. Giá thuê xe tải chuyển nhà thường phụ thuộc vào quãng đường di chuyển giữa nơi ở cũ và mới của bạn và trọng lượng xe lớn nhỏ, khu vực nội thành và ngoại thành.

Đơn vị báo giá dịch vụ chuyển nhà uy tín Vinamoves

Có rất nhiều đơn vị chuyển nhà hiện nay nhưng Vinamoves vẫn luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM và Hà Nội.

Với nhiều năm hoạt động phát triển trong lĩnh vực chúng tôi luôn được nhiều tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ của bạn sẽ luôn an toàn khi về nhà mới, thời gian vận chuyển nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Luôn được đánh giá là dịch vụ tốt nhất, giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ với Vinamoves để biết thêm thông tin và được báo giá chuyển nhà chính xác nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

18009224 (Free)