Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

 

Hệ thống kho tại Vinamoves

 

Kho lưu trữ hàng hóa, tài liệu là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm, tuy nhiên không doanh nghiệp nào cũng có khả năng sở hữu một kho chứa riêng ở một vị trí thuận lợi. Nhận thấy vấn đề đó, Công Ty Vinamoves cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa.

 

Giới thiệu dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, hàng hóa công ty Vinamoves

 

Công ty Vinamoves tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi có hệ thống kho đạt tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu về lưu trữ sản phẩm hàng hóa.

 

Hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ, cải tiến quy trình làm việc chính xác, nhanh chóng.

 

Kho lưu trữ của Vinamoves

 

Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ và cho thuê kho lưu trữ hàng hóa là hai mảng chúng tôi đang cung cấp.

 

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ

 

Giải pháp lựa chọn dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Một số lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ tại công ty Vinamoves:

 

Tận dụng không gian: Sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp tận dụng được không gian lưu trữ hồ sơ tài liệu, đặc biệt cực kỳ hữu ích đối với những doanh nghiệp chưa có kho lưu riêng hoặc diện tích văn phòng nhỏ.

 

Kho bãi của Vinamoves

 

Đảm bảo an toàn: Kho lưu trữ tại Vinamoves được giám sát chặt chẽ, đảm bảo an ninh tốt. Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, tài liệu được sắp xếp ngăn nắp hạn chế tối đa rủi ro.

 

Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống hút ẩm móc, hệ thống camera, hệ thống quản lý, … để có thể kiểm soát tốt nhất.

 

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

 

Hệ thống kho lưu trữ của chúng tôi được đảm bảo tiêu chuẩn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, chính xác, an toàn.

 

Chất lượng luôn được đặt hàng đầu

 

Hệ thống kho lưu trữ hàng hóa được trang bị hệ thống giám sát, bảo quản hiện đại, có phòng lạnh riêng dành cho những sản phẩm đặc thù. Bên cạnh đó, hệ thống kho của chúng tôi nằm tại các vị trí thuận lợi giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng.

 

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho lưu trữ Vinamoves

 

Quản lý chuyên nghiệp

 

Chúng tôi có hệ thống quản lý thông minh đảm bảo hồ sơ, hàng hóa của quý khách hàng được sắp xếp chính xác, gọn gàng.

 

Cơ sở hạ tầng hiện đại

 

Cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng

 

Qua nhiều năm hoạt động, hệ thống kho của chúng tôi không ngừng được nâng cấp, đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

 

Ứng dụng công nghệ

 

Chúng tôi trang bị hệ thống kiểm soát hàng hóa chuyên nghiệp. Quý khách hàng được cung cấp số liệu chi tiết về sản phẩm của mình trên hệ thống lưu trữ của chúng tôi.

 

Đảm bảo an ninh

 

Vinamoves trang bị hệ thống an ninh như hệ thống báo động laze, cảm biên cháy nổ, báo động nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Quý khách có nhu cầu thuê kho lưu trữ, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé!

 

Biên tập: Trần Hùng

Dịch vụ khác

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Thanh lý nội thất

Thanh lý nội thất là giải pháp được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn trong quá trình di chuyển nhà, văn phòng hay mua những đồ dùng mới trong khi những đồ cũ vẫn còn dùng được.

Hoàn trả mặt bằng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thành lập năm 2006 đến nay, công ty Vinamvoes là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ uy tín chất lượng nhất thị trường.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp các doanh nghiệp, công ty không còn phải đối mặt với việc tự phải chuyển giao đồ đạc đến một địa điểm mới, tốn quá nhiều thời gian và công sức. Kéo theo sự đình trệ về kinh doanh và phát triển của công ty.
18009224 (Free)