21/10/2019 11:54:00 AM

Chuyển nhà cho người tuổi Dần như thế nào để mang lại sự may mắn và thuận lợi. Vì theo quan niệm ông bà xưa cho rằng người tuổi Dần không được tham gia vào quá trình chuyển nhà vì như vậy tương tự như dẫn hổ vào nhà. 
 

Nhưng nếu gia chủ thuộc tuổi Dần thì phải làm như thế nào. Mời các bạn cùng Vinamoves tìm hiểu và chọn ngày tốt chuyển nhà cho người tuổi Dần phù hợp nhé.
 

Có nên để người tuổi Dần chuyển nhà không


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Vinamoves luôn mang lại sự hài lòng và có trách nhiệm trong từng dự án. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong kế hoạch chuyển nhà của gia đình mình sắp tới nhé. 
 

Vì sao lại kiêng kỵ không cho tuổi Dần chuyển nhà


Những người tuổi Dần thường được cho là cao số nên phải tránh những vấn đề trong cuộc sống như: chuyển nhà, cất nhà, tham gia cưới hỏi của người khác, … Vậy thì nguyên nhân có những kiêng kỵ này là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ full

 

  • Tuổi Dần hay còn được gọi là Hổ loài vật có sức mạnh và sự hung hãn. Có thể tấn công và gây hại cho chúng ta. Do đó người tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng bởi con giáp cầm tinh của họ. Ông bà ta lại thường có câu “Đưa hổ cửa trước, rước Beo cửa sau” là diễn tả những điềm không may mắn trong cuộc sống từ đó, người tuổi Dần cũng bị hạn chế cho dọn nhà, xông đất, nhập trạch vì những nguyên nhân này. 
     

Người tuổi Dần thường có tính nóng nảy
 

  • Tính cách của tuổi Dần: tính cách bị ảnh hưởng con giáp cầm tinh là rất lớn. Người tuổi Dần đa số thường nóng nảy và khá cứng nhắc trong mọi chuyện. Còn công việc chuyển nhà cần sự tỉ mỉ, tính đồng đội và linh động trong quá trình thực hiện. Từ những điều đó tạo nên sự cản trở cho gia đình. 
     

Có nên để người tuổi Dần chuyển nhà không


Với những quan niệm phong thuỷ trên thì người tuổi Dần nên hạn chế việc chuyển dọn nhà. Nhưng trong phong thuỷ cũng có câu “Đức năng thắng số” chính là chỉ cần chúng ta sống tốt, tâm hướng thiện thì cho dù điều xấu cũng trở nên thuận lợi. Nếu tâm chưa tịnh, lòng chỉ nghĩ về việc xấu thì phong thuỷ cũng không mang lại may mắn. 

 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

 

Việc có nên để người tuổi Dần chuyển nhà hay không còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Không có cơ sở cũng như những dẫn chứng nào khẳng định. 
 

Công tác chuyển nhà


Nếu gia đình chúng ta có nhiều người tuổi Dần và bạn tin rằng người tuổi Dần không nên tham gia vào việc chuyển nhà thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves nhé. 
 

Dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves


Vinamoves là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng về dịch vụ cho quý khách hàng. Vinamoves chuyên thực hiện các công trình, dự án chuyển nhà từ lớn đến nhỏ chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng phục vụ. 
 

Đội ngũ chuyển dọn của Vinamoves


Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vinamoves hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng đội ngũ Vinamoves sẽ tư vấn và có nhân viên đến tận nơi khảo sát để báo giá cụ thể cho từng trường hợp của quý khách hàng. 
 

Vinamoves rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

098 278 88 80 - (+84)28 6258 9547 - (+84)28 6258 9548 - 1800 9224

info@vinamoves.com

 

Biên tập bởi Trâm Anh

Tag
18009224 (Free)