Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Vinamoves là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn hiện nay. Được thành lập từ năm 2007 đến nay chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý cho khách hàng.
 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành chuyển dọn, Vinamoves hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves: báo giá, quy trình thực hiện, những cam kết và ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin và yên tâm về Vinamoves hơn. 

Tóm Tắt Bài Viết


Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Vinamoves hơn 10 năm làm dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà TP.HCM

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Hỏi đápDich_vu_chuyen_nha_tron_goi_tai_Vinamoves
 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn chuyển nhà của mình khi lựa chọn công ty Vinamoves. Chúng tôi cam kết từ bước: phân loại, đóng gói đến vận chuyển và bàn giao toàn bộ đồ dùng, tài sản đều sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Công đoạn chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc nhà chúng ta quá nhiều đồ dùng. Do đó sự lựa chọn thông minh nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves. 
 

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án vận chuyển nhà - văn phòng cho khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, cũng như những trường hợp chuyển nhà giữa các tỉnh thành phố khác nhau. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể yên tâm về kinh nghiệm và chất lượng của Vinamoves. 

                                                                                                 GiYi_thiYu_dYch_vY_chuyYn_nha_trYn_goi


Ngoài chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ: ưu trữ hồ sơ, kho thuê kho, hoàn trả mặt bằng, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và quốc tế và đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng
 

Tiết kiệm thời gian


Nếu tự thực hiện chuyển nhà thì chúng ta cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ để đóng gói, thực hiện đóng gói đồ dùng, tìm thuê xe tải, khiêng vác. Sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện do chúng ta không có kinh nghiệm, không quen việc và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.  
 

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi tự mình chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn. Chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.
 

Khảo sát và báo giá


Vinamoves luôn thực hiện việc khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp. Vì tuỳ mỗi ca chuyển nhà khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố sau:
 

TiYt_kiYm_thYi_gian
 

 • Số lượng đồ đạc, đồ đạc to, cồng kềnh hay có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường: bao nhiêu km, đường xá có kẹt xe hay khó đi.

 • Vị trí của điểm đi và điểm đến: Có vào hẻm hay ở mặt đường, ở lầu hay trệt, …

 • Các yếu tố khách quan khác.


Việc báo giá cụ thể sau lần khảo sát sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói chuyển nhà phù hợp, đồng thời đội ngũ Vinamoves sẽ có kế hoạch chuyển nhà và phân phối nhân sự tốt hơn. 
 

Tháo và bốc xếp đồ


Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ tuy có vẻ đơn giản nhưng thật sự cần phải có kỹ năng rất nhiều. Tháo dỡ các đồ dùng như thế nào, tháo đồ dùng nào trước, đồ dùng nào sau. Khi tháo dỡ đồ dùng cần đóng gói đồ dùng ngay để dễ dàng phân biệt và gọn gàng. 
 

Những đồ dùng như bàn làm việc, tủ, kệ, máy lạnh, …. cần phải tháo dỡ để bốc ra xe tải dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn trong lúc xe taxi tải di chuyển. 
 

Đóng gói 


Dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves sẽ phân chia nhân viên thực hiện công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Đảm bảo đồ dùng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và đồ dùng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là công đoạn tháo dỡ máy lạnh, Vinamoves sẽ bao trọn gói công đoạn tháo dỡ và di chuyển máy lạnh cho quý khách hàng. 
 

Yong_goi


Vinamoves cam kết đồ dùng của quý khách luôn được an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của đồ vật hư hỏng. 
 

Vận chuyển


Chúng tôi có đa dạng các loại xe taxi tải vận chuyển đồ đạc từ xe 500kg, 750kg đến các xe tải loại to 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, đến 2 tấn… 
 

Chọn xe tải cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. 
 

Bốc xếp và ráp đồ


Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Vinamoves sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp. 
 

BYc_xYp_va_rap_YY
 

Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian, nếu chúng ta không thực hiện quen thì sẽ gặp khó khăn còn đối với nhân viên của Vinamoves chúng tôi thường xuyên tháo và lắp ráp các đồ dùng cho khách hàng nên rất thành thạo trong việc ráp đồ. 
 

Nghiệm thu


Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có gì chưa hài lòng thì có thể yêu cần nhân viên hỗ trợ
 

Khi cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Có như vậy khách hàng mới nhớ và luôn tin tưởng, ủng hộ Vinamoves trong những lần chuyển nhà tiếp theo.
 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà 


Vinamoves gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển nhà tham khảo, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ có những thay đổi trong giá cả. Liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá tốt nhất nhé. 
 

Chi phí phát sinh khác
Thùng Carton (60x40x35 cm) Liên hệ
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Liên hệ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Bảng giá các chi phí phát sinh khác trong quá trình chuyển nhà - Vinamoves
 

Bảng giá chuyển nhà nội thành


Bảng giá chuyển nhà trong khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh

Loại xe Giá mở cửa - 10km đầu Từ km11 đến 44 Thời gian chờ

Phí bốc xếp (2 địa điểm)

Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ


Bảng giá chuyển nhà ngoại thành


Bảng giá chuyển nhà trong khu vực ngoại thành TPHCM và các tỉnh lân cận.

Loại xe Từ km11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ

Phí bốc xếp (2 địa điểm)

Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ


Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam 


Việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam luôn là vấn đề khó khăn của nhiều gia đình, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam sẽ có chi phí khác nhau. Để biết được mức giá cụ thể bạn hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn nhé. 
 

BYng_gia_chuyYn_nha_BYc_Nam

 

Khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam đòi hỏi rất nhiều vấn đề: 

 • Đóng gói đồ dùng thật cẩn thận, vì đoạn đường di chuyển khá dài nên dễ gây ra các hư hại do đường xa, dằn xóc nếu chúng ta không biết cách đóng gói đồ chuyên nghiệp. 

 • Đánh dấu, phân loại đồ: Trong lần chuyển nhà này sẽ di chuyển khá nhiều đồ dùng nên chúng ta cần phải đánh dấu, phân loại đồ dùng để tránh thất lạc hoặc lộn xộn khi sắp xếp ở địa điểm mới. 

 • Chọn đơn vị vận chuyển: Đoạn đường từ Bắc vào Nam chúng ta sẽ lựa chọn chuyển nhà theo phương tiện nào xe tải, đường tàu biển, đường hàng không, đường sắt …


Do đó việc tự chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại sẽ rất khó khăn, sự lựa chọn thông minh thất của chúng ta lúc này là sử dụng dịch vụ, đặc biệt là lựa chọn công ty chuyển nhà Bắc Nam uy tín như Vinamoves
 

Vinamoves hơn 10 năm làm dịch vụ chuyển nhà


Với xã hội nhiều cạnh tranh như ngày hôm nay đặc biệt là trong ngành chuyển nhà nhưng Vinamoves luôn đứng vững trên thị trường và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn đều là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Hoạt động hơn 10 năm trong nghề Vinamoves tự hào là một trong những đơn vị lâu năm nhất hiện nay. 

 

Lịch sử hình thành công ty chuyển nhà


Công ty TNHH chuyển dọn và lưu trữ Vina hay còn được gọi tắt là Vinamoves được thành lập từ tháng 6 năm 2007, hoạt động theo luật doanh nghiệp của Việt Nam, có giấy phép kinh doanh số 0314270656 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp. 
 

LYch_sY_hinh_thanh_cong_ty_chuyYn_nha
 

Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của Vinamoves”. Từ đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn để được khách hàng tín nhiệm. 
 

Ngoài phát triển tốt dịch vụ chuyển nhà chúng tôi còn chú trọng đến phát triển con người, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Vinamoves thường xuyên được tham gia các khóa học về kỹ năng để ngoài cung cấp dịch vụ chúng tôi còn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật tốt, mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. 
 

Dịch vụ chuyển nhà tại Vinamoves


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hàng đầu của Vinamoves. Hơn 70% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là khách hàng cũ hoặc được khách hàng cũ giới thiệu. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu với những ưu điểm sau:
 

 • Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng. 

 • Báo giá cụ thể và rõ ràng. 

 • Có kế hoạch chuyển nhà cụ thể. 

 • Luôn có cam kết đảm bảo đồ dùng khách hàng luôn được an toàn. 

 • Nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. 
   

Khách hàng tiêu biểu - Đánh giá của khách hàng dành cho Vinamoves


Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves:
 

 • Khúc Thị Hạnh: Rất hài lòng về dịch vụ của Vinamoves. Nhà chúng tôi khá là nhiều đồ, ban đầu dự tính phải thuê 2 chiếc xe tải nhỏ mới có thể mang được đồ đi hết. Nhưng thuê xe tải thì chúng tôi phải tự vận chuyển thấy tốn công sức nhiều. Nên được người quen giới thiệu Vinamoves, nên nhờ Vinamoves tư vấn, báo giá cũng khá hợp lý nên tôi chọn luôn. Vinamoves sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất gọn, chỉ cần 1 chuyến xe tải và một số đồ linh tinh thì được các anh nhân viên chở đi bằng xe máy rất gọn. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, đặc biệt là bé tư vấn. (Google Map) 
   
 • Quang Minh: Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves, cảm thấy rất hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, mặc dù mình đặc ngày rất gấp nhưng các bạn vẫn sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển rất chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì rất dễ thương và nhiệt tình, mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện. Mình đánh giá vinamoves 100 đ luôn. (Google Map) 
   

Khach_hang_tieu_biYu_-_Yanh_gia_cYa_khach_hang_danh_cho_Vinamoves
 

 • Trâm Anh: Nhà tôi trong hẻm nhỏ, xe tải phải đậu rất xa cộng thêm nhà đông nên đồ dùng gia đình rất nhiều, đặc biệt là những món đồ nhỏ nhặt, linh tinh. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian là bao, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình. (Website) 
 • Ngọc Lan: Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ vinamoves. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho sinh viên và chuyển nhà rất nhanh chóng, đồ dùng mình được bảo quản an toàn, không hề bị hư hại gì. Vinamoves đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.  (Website)
   

Cam kết dịch vụ


Đến với dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng bản hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% những hư hỏng thiệt hại trong quá trình chuyển dọn do lỗi của chúng tôi gây ra. 
 

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM


Vinamoves có quy trình chuyển nhà rõ ràng, dịch vụ chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển nhà trong khu vực TPHCM rộng khắp các quận. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,. tận tâm với nghề đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 1


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1 của Vinamoves sẽ làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ những công đoạn nhỏ như: đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ hàng hoá…. 
 

ChuyYn_nha_trYn_goi_quYn_1
 

Vinamoves luôn đảm bảo: chuyển nhà được hoàn thành đúng với thời gian cam kết, nhân viên trung thực và tôn trọng khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể việc gì trong khả năng của chúng tôi, hàng hóa trong quá trình chuyển nhà được đảm bảo an toàn. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 2


Quận 2 hiện nay là khu vực đang trên đà phát triển về kinh tế cũng như dân cư. Các chung cư, căn hộ, khu biệt thự được xây dựng nhiều. Nhu cầu chuyển nhà của người dân nơi đây cũng tăng lên, hiểu được điều đó Vinamoves mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 để quý khách không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển dọn này. 
 

Vinamoves hỗ trợ khách hàng tại quận 2 chuyển nhà với giá hợp lý, để có thể được nhận báo giá cụ thể thì bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý, nhân viên tư vấn bên Vinamoves sẽ hỗ trợ đến tận nơi khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 3


Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của chúng tôi luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Những khách hàng mới cũng từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vinamoves giới thiệu.  
 

Trong trường hợp bạn không có thời gian để nhân viên Vinamoves đến tận nơi khảo sát thì có thể quay video hoặc chụp ảnh toàn bộ căn nhà gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi đánh giá tổng quan và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 4


Quận 4 với đặc điểm địa hình là đường nhỏ và đông đúc nên phần nào ảnh hưởng đến việc chuyển nhà của chúng ta. Tuy nhiên đến với dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, công đoạn chuyển dọn sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
 

ChuyYn_nha_trYn_goi_quYn_4
 

Hiểu rõ địa bàn khu vực quận 4, dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng: đưa ra lộ trình đi ngắn nhất, kế hoạch vận chuyển tiết kiệm thời gian và công sức nhất.
 

Chuyển nhà trọn gói quận 5


Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận 5 hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng và luôn đảm bảo chất lượng, đồ dùng, tài sản được an toàn trong quá trình vận chuyển. 
 

Nếu có điều gì chưa hài lòng về dịch vụ thì quý khách hàng có thể góp ý trực tiếp hoặc liên hệ với nhân viên tổng đài của Vinamoves để phản ánh. Vinamoves sẽ ghi nhận và khắc phục những hạn chế của mình để từ đó hoàn thiện hơn, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 

Chuyển nhà trọn gói quận 6


Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves tại quận 6 luôn được khách hàng đánh giá cao: từ công đoạn đóng gói, vận chuyển đến thái độ phục vụ của nhân viên. Đây là lý do dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng Vinamoves luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.  
 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình và lại có thể đảm bảo đồ dùng được an toàn nhất. Trường hợp xảy ra hư hao tài sản trong quá trình chuyển nhà thì Vinamoves sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù 100% thiệt hại. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 7


Khi bạn cần chuyển nhà tại quận 7 nhưng lại không có nhiều thời gian và đủ nguồn lực để vận chuyển thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves. Nắm rõ khu vực quận 7 và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 


ChuyYn_nha_trYn_goi_quYn_7


Liên hệ với nhân viên tư vấn của Vinamoves để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sau khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cũng như trao đổi cụ thể những cam kết của Vinamoves với công tác chuyển nhà của bạn. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 8


Quận 8 thường gặp những khó khăn như: kẹt xe, nước ngập vào mùa mưa, đường phố đông đúc, những đoạn đường 1 chiều. Khi thực hiện việc chuyển nhà vô cùng khó khăn, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại quận 8 của Vinamoves. 
 

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có năng lực, đảm bảo sẽ vận chuyển đồ dùng của chúng ta đến nơi an toàn và không hề gặp khó khăn gì. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.
 

Chuyển nhà trọn gói quận 9


Khu vực Xa Lộ Hà Nội là đoạn đường huyết mạch tại TPHCM nhưng cũng thường xuyên gặp phải tình trạng kẹt xe và đường xá khó đi. Việc này làm cho công tác chuyển nhà trở thành nỗi e ngại của nhiều gia đình trên địa bàn quận 9.
 

Vinamoves xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp của Vinamoves dành cho khách hàng tại quận 9. Để được tư vấn và báo giá chính xác mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 10


Chuyển nhà trọn gói tại quận 10 của Vinamoves được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Việc khảo sát số lượng đồ dùng cụ thể giúp cho nhân viên của Vinamoves đánh giá đúng tải trọng xe taxi tải cần sử dụng và đưa ra lộ trình thực hiện tốt nhất, từ đó báo giá phù hợp nhất.  
 

ChuyYn_nha_trYn_goi_quYn_10
 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chuyển nhà tại khu vực quận 10, Vinamoves sẽ thực hiện ký kết hợp đồng và nêu ra rõ những quyền lợi cũng như những cam kết từ phía Vinamoves. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
 

Chuyển nhà trọn gói quận 11


Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves quý khách hàng sẽ được những lợi thế như sau: Toàn bộ hàng hoá được đóng gói chuyên nghiệp và an toàn, sử dụng xe taxi tải đúng với số lượng hàng hoá đồ dùng của gia đình mình, tiết kiệm được thời gian và chi phí. 
 

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà dù ở bất kỳ khu vực nào thuộc khu vực quận 11 đều có thể liên hệ với Vinamoves để được báo giá hấp dẫn nhất. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận 12


Chuyển nhà trọn gói tại quận 12 sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức rất nhiều. Vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy đủ các đồ dùng, dụng cụ sẽ nhanh chóng hoàn thành công tác đóng gói, phân loại đồ dùng và bốc xếp đồ dùng từ nhà lên xe và ngược lại.  
 

Gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu chuyển nhà để được báo giá tốt nhất và sắp xếp lịch chuyển nhà phù hợp với các bạn nhé. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình


Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Tân Bình các bạn sẽ đảm bảo không hề phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào, chúng tôi sẽ chỉ thu phí 1 lần duy nhất cho trọn gói lần chuyển nhà. Quý khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ thì Vinamoves mới thực hiện nghiệm thu và hoàn thành công tác chuyển nhà. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận


Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp - Vinamoves sẵn sàng phục vụ khách hàng tại quận Phú Nhuận, với chi phí hợp lý và dịch vụ chất lượng Vinamoves là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại nơi đây. Giá chuyển nhà chỉ được báo khi nhân viên khảo sát hoặc nắm rõ các thông tin cần thiết của ngôi nhà chúng ta. 
 

ChuyYn_nha_trYn_goi_quYn_Phu_NhuYn
 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ chuyển nhà khác nhau nhưng Vinamoves là đơn vị luôn được khách hàng tại quận Phú Nhuận ưu tiên hàng đầu vì chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Gọi ngay cho nhân viên tư vấn của Vinamoves để được hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất nhé.
 

Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp


Quận Gò Vấp là nơi tụ hội nhiều khu xóm trọ, nhà thuê nhất hiện nay nên nhu cầu chuyển nhà cũng khá cao. Vinamoves cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng: chuyển nhà trọ, chuyển nhà biệt thự, chuyển căn hộ… Tùy theo từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau, bạn liên hệ trực tiếp với Vinamoves để được tư vấn cụ thể. 
 

Khi sử dụng dịch vụ của Vinamoves quý khách hàng luôn được đảm bảo về vấn đề an toàn của hàng hoá, tài sản. Nếu có bất kỳ hư hao nào trong quá trình vận chuyển Vinamoves sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường đúng với giá trị tài sản.
 

Chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh


Khu vực quận Bình Thạnh, người dân luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves vì những lý do sau:

 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

 • Chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi.

 • Mức chi phí hợp lý.

 • Luôn có cam kết rõ ràng với khách hàng. 
   

Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân


Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Bình Tân của Vinamoves sẽ giúp các bạn thực hiện được công tác chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều hơn. Khi liên hệ với nhân viên tổng đài để tư vấn đặt dịch vụ chuyển dọn chúng tôi sẽ xin thông tin: địa chỉ ở cả 2 địa điểm, số điện thoại, thông tin cá nhân để tiện liên hệ. Vinamoves sẽ trực tiếp đến khảo sát để có thể đưa ra mức giá cụ thể dành cho từng trường hợp.  
 

ChuyYn_nha_trYn_goi_quYn_Binh_Tan
 

Vấn đề chi phí luôn là sự thắc mắc hàng đầu của khách hàng, chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn đưa ra mức giá hợp lý bên cạnh đó chất lượng dịch vụ được đảm bảo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 
 

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú


Công ty chuyển nhà trọn gói Vinamoves luôn đào tạo nhân viên những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm thật kỹ để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất. Khi bạn ở Tân Phú có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn nhiều thông tin hơn.  
 

Vinamoves trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc và xe vận tải để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở quận Tân Phú.
 

Chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức


Vinamoves là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức được khách hàng ưa chuộng nhất vì chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và chi phí rất hợp lý.  
 

Tùy vào tính chất của mỗi ca chuyển dọn. Vị trí nhà hiện tại và nhà mới, số lượng đồ đạc của nhà chúng ta, quãng đường đi bao xa, có những khó khăn trở ngại gì, …. Nắm được những thông tin đó nhân viên của Vinamoves mới có thể đưa ra báo giá, kế hoạch và lộ trình chuyển dọn phù hợp nhất. 
 

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Vinamoves


Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm, chất lượng dịch vụ đạt được như mong muốn thì mới mang đến sự hài lòng và niềm tin của khách hàng vào Vinamoves.  
 

Yanh_gia_dYch_vY_chuyYn_nha_Vinamoves
 

Dưới đây là những đánh giá tổng quan từ khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves. Mời các bạn tham khảo thông tin để có đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công tác chuyển nhà của mình. 
 

Chất lượng dịch vụ


Vinamoves với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành chuyển dọn. Để đảm bảo luôn mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng chúng tôi thực hiện công tác chuyển dọn theo đúng quy trình:

 • Tiếp nhận thông tin từ tổng đài. 

 • Khảo sát cụ thể để có thể đưa ra mức giá hợp lý với từng trường hợp.

 • Thực hiện công tác chuyển nhà bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. 

 • Thanh toán hợp đồng nhanh chóng

Với quy trình chuyển nhà rõ ràng khách hàng dễ dàng kiểm soát và theo dõi quá trình thực hiện của đội ngũ nhân viên. 
 

Bảng giá


Từ việc khảo sát kỹ càng hiện trạng thực tế của ngôi nhà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cho từng trường hợp. Đây cũng chính là ưu điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao ở Vinamoves. 
 

Một số khách hàng chia sẻ vì đồ dùng của họ là những tủ, bàn ghế khá to nên cần đến xe tải hơn 1 tấn 2 nhưng số lượng đồ dùng khác thì ít, một số dịch vụ chỉ báo giá dựa trên xe tải mà không tính toán đồ dùng, nhân công bốc vác nên báo giá khá cao. Còn đối với Vinamoves bảng giá gửi đến khách hàng luôn được tính toán cẩn thận, dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nên luôn phù hợp với khách hàng.
 

Xe tải


Vinamoves đã chuẩn bị cho mình hệ thống xe tải đa dạng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 2 tấn, … Nên có thể dễ dàng lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng trong nhà của khách hàng, tránh gây lãng phí. Đây là một trong những điểm mà khách hàng đánh giá là tốt nhất của Vinamoves. 
 

Xe_tYi_tYi_Vinamoves
 

Việc chọn xe có tải trọng không phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn như: xe nhỏ hơn vì sẽ gặp rắc rối trong việc sắp xếp đồ dùng vận chuyển, xe tải lớn hơn thì sẽ có giá cao, đẩy chi phí dịch vụ lên. Do đó việc chọn lựa xe có tải trọng phù hợp là rất quan trọng. 
 

Nhân viên


Nhân viên của Vinamoves luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng trong quá trình chuyển dọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta thực hiện công tác chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo đồ đạc được an toàn.  
 

Khách hàng luôn đánh giá cao sự nhiệt tình của các bạn nhân viên, đặc biệt là đội nhân viên bốc xếp. Nhân viên chúng tôi luôn nhanh nhẹn, nhưng rất cẩn thận trong khâu đóng gói và bốc xếp đồ đạc hàng hóa, hạn chế tối đa các va đập và trầy xước.
 

Tư vấn viên


Tư vấn viên, tổng đài của Vinamoves luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin, giải đáp thắc mắc và phản hồi từ khách hàng. Ngoài những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thì sự tận tâm của nhân viên trực tổng đài Vinamoves cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng ưa thích và lựa chọn tiếp tục sử dụng chuyển dọn của chúng tôi khi có nhu cầu.
 

Hỏi đáp 


Câu 1: Vì sao Vinamoves luôn muốn khảo sát nhà trước khi báo giá.

Đáp: Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặc ra với Vinamoves, chúng tôi xin giải đáp như sau. Để có thể báo giá được chính xác từng trường hợp chúng tôi cần phải xem xét tất cả những vấn đề như: đồ đạc của ngôi nhà, số lượng và kích thước đồ dùng như thế nào, có những món đồ giá trị cao cần phải vận chuyển theo cách đặc biệt hay không, vị trí của ngôi nhà ra sao, những khó khăn và trở ngại trong việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển nhà. Từ đó đưa ra mức giá chính xác, chi phí của khách hàng không bị đẩy lên cao. 
 

Câu 2: Nếu không thể sắp xếp đến tận nơi khảo sát thì Vinamoves báo giá như thế nào.

Đáp: Hiểu được sự bận rộn trong cuộc sống hiện nay, đôi khi khách hàng cũng bận rộn nên chúng tôi đưa ra 2 giải pháp sau:

 • Vinamoves sẽ đến khảo sát sau giờ hành chính hoặc thứ 7, Chúa Nhật với khoảng thời gian thuận tiện nhất cho khách hàng. 

 • Khách hàng quay video toàn bộ căn nhà và cung cấp một số thông tin cần thiết nữa cho Vinamoves.
   

Câu 3: Tư vấn, khảo sát và báo giá nhưng không sử dụng dịch vụ thì có tính phí không. 

Đáp: Vinamoves sẵn sàng hỗ tư vấn và khảo sát miễn phí cho quý khách hàng mà không tính bất kỳ chi phí nào. Nếu lần chuyển nhà này bạn chưa thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi thì Vinamoves hẹn bạn lần sau nhé. 
 

Câu 4: Vinamoves có vận chuyển nhà vào ban đêm không?

Đáp: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng Vinamoves sẵn sàng nhận chuyển nhà bất kỳ địa điểm và thời gian nào. Tuy nhiên nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ gặp nhiều trở ngại, Vinamoves sẽ chia sẻ những khó khăn trở ngại đó với khách hàng, nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ. 
 

Câu 5: Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves có chuyển đồ dùng lẻ không. 

Đáp: Nhu cầu của khách hàng là đa dạng nên Vinamoves vẫn cung cấp dịch vụ chuyển đồ dùng lẻ. Dịch vụ này Vinamoves vẫn sẽ đảm bảo chất lượng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cam kết an toàn 100% cho đồ dùng

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves tại khu vực TPHCM khi quý khách có nhu cầu thì xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cụ về công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinamoves
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • 0982 78 88 80 +8428 6258 9547 - +8428 6258 9548 +1800 9224
 • info@vinamoves.com

 

Tác giả Trâm Anh

Dịch vụ khác

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Với sự phát triển quá nhanh hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM đang là ngành dịch vụ không thể thiếu. Các doanh nghiệp, công ty không còn phải đối mặt với việc tự phải chuyển giao đồ đạc đến một địa điểm mới, tốn quá nhiều thời gian và công sức. Kéo theo sự đình trệ về kinh doanh và phát triển của công ty.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Hoàn trả mặt bằng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM được tạo ra trong bối cảnh sự phát triển quá nhanh của người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh và nhu cầu chỗ ở ngày càng lớn. Để giúp những gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đến nơi ở mới và bắt đầu lại cuộc sống bình thường, Vinamoves đã được thành lập để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Thanh lý nội thất

Thanh lý nội thất là giải pháp được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn trong quá trình di chuyển nhà, văn phòng hay mua những đồ dùng mới trong khi những đồ cũ vẫn còn dùng được.
18009224 (Free)