Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Vinamoves đã hoạt động hơn 10 năm. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM được ra đời trong bối cảnh sự phát triển quá nhanh của người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh và nhu cầu chỗ ở ngày càng lớn. Để giúp những gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển nhà đến nơi ở mới và bắt đầu lại cuộc sống bình thường, Vinamoves - công ty chuyển nhà đã được thành lập để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Dịch vụ chuyển nhà uy tính chất lượng 1
 

Đây là ngành dịch vụ không phải là mới ở Việt Nam những không nhiều công ty dịch vụ có thể phát triển và đủ lớn để phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà từ lớn đến nhỏ của khách hàng. Làm sao để có thể chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất, dưới đây là những đánh giá và chia sẻ của chúng tôi về ngành nghề này.
 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Nếu như từ trước đến giờ khi chuyển nhà bạn luôn tự làm, tự dọn dẹp và tự di chuyển. Điều này thật sự rất vất vả và mất nhiều thời gian, trong khi đó bạn có thể chỉ cần thuê những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty chuyển nhà chất lượng uy tín hỗ trợ mình.
 

Dịch vụ này sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ thu gọn, đóng gói, và di chuyển mọi thứ đồ đạc bạn cần cho căn nhà mới từ nhà cũ sang nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Bạn sẽ không còn phải đổ mồ hôi, tốn công sức cho lần chuyển nhà riêng này.

                                                                                                  Dịch vụ chuyển nhà uy tín


Những khó khăn trong việc tự chuyển nhà:

 • Hạn chế thời gian

 • Tốn nhiều công sức

 • Di chuyển khó khăn

 • Vất vả với những đồ dùng lớn cồng kềnh

 • Rơi vỡ, hư hại đồ dùng trong quá trình di chuyển

 • Lo lắng trong việc thuê xe hay chạy xe chuyển đồ đạc trên đường.
   

Dịch vụ chuyển nhà uy tính chất lượng 2


Tất cả đều sẽ được giải quyết một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng tại TPHCM


Như đã nói ở trên, hiện tại có không ít những công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng có chất lượng và uy tín thì không nhiều. Vậy phải làm sao để chọn được một dịch vụ tốt với giá cả phải chăng.
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường rất khó để biết họ có tốt hay không, vì khách hàng luôn phải sử dụng dịch vụ trước mới nhìn thấy kết quả, phải làm thế nào đây?
 

Đánh giá từ khách hàng


Đánh giá từ những người khách trước đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là rất rất quan trọng. Bạn có thể xem trên cộng đồng họ nhận xét thế nào về công ty, từ đó có cái nhìn rõ hơn. Vinamoves còn là đơn vị chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. 
 

Có kế hoạch cụ thể


Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ luôn có một lịch trình rõ ràng và chi tiết trước khi làm việc. Thường họ sẽ đến nghiệm thu và xem xét tình hình ngôi nhà của bạn cũng như đường đi để lập ra một hành trình tối ưu và tốt nhất cho cả doanh nghiệp và khách hàng.
 

Nhân viên kỹ thuật - tư vấn tốt


Nhân viên tư vấn của Vinamoves thường sẽ luôn là người đầu tiên mà ta nói chuyện khi tiếp xúc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Và sự chuyên nghiệp, tự tin, rõ ràng của họ cũng đánh giá được phần nào sự uy tín và chất lượng dịch vụ công ty ấy cung cấp.
 

Dịch vụ chuyển nhà


Nhưng quan trọng nhất phải nhắc đến đội ngũ kỹ thuật. Những người sẽ trực tiếp làm việc với ngôi nhà của các bạn. Hãy nói chuyện trao đổi với họ, bạn sẽ biết được trình độ, kinh nghiệm và cái tâm của những người giúp bạn chuyển nhà.
 

Báo giá cụ thể và rõ ràng


Đây là điều cực kỳ quan trọng. Một công ty chuyển nhà uy tín luôn có cái giá cụ thể cho từng công việc rõ ràng. Và sẽ không có sự mập mờ trong hợp đồng, hay chi phí phát sinh gì thêm mà không báo trước với chủ nhà. 
 

Khách hàng trước kia là ai


Nếu sau những chỉ tiêu trên mà bạn vẫn không tin tưởng vào họ. Bước cuối cùng hay bảo công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói đưa ra những khách hàng mà họ từng phục vụ. Nếu dịch vụ từng làm việc cho những ngôi nhà phố, biệt thự, hay chuyển văn phòng cho các công ty lớn mà không có những trục trặc hay vấn đề gì giữa 2 bên. Như vậy đồng nghĩa việc họ cung cấp dịch vụ thật sự tốt và uy tín.
 

Vinamoves có kinh nghiệm chuyển nhà trên 10 năm
 

 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinamoves


Giá của dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves là bao nhiêu? Là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà. Thời gian qua Vinamoves nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về giá của dịch vụ chuyển dọn. 
 

Để có thể báo giá chính xác dịch vụ chuyển nhà cho từng trường hợp cụ thể Vinamoves cần phải xác định những yếu tố sau:

 • Quãng đường đi bao xa.

 • Đồ dùng của nhà riêng chúng ta như thế nào. Có những đồ dùng cồng kềnh, đắt giá cần có cách đóng gói và vận chuyển đặc biệt không.

 • Xác định loại xe tải sẽ sử dụng chuyển nhà của chúng ta. 

 • Và một số yếu tố khác. 
   

Vinamoves xin gửi đến quý khách hàng bảng giá tham khảo các chi phí dịch vụ chuyển nhà:

Loại xe Giá mở cửa - 10 km đầu Từ km 11 đến 44 Từ km thứ 45  Thời gian chờ
Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá xe tải vận chuyển - Vinamoves

 

Chi phí phát sinh khác
Thùng Carton (60x40x35 cm) Liên hệ
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Liên hệ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Bảng giá các chi phí phát sinh khác trong quá trình chuyển nhà - Vinamoves


Tùy từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau để có thể biết được giá của dịch vụ chuyển nhà của chúng ta như thế nào thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vinamoves để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Đảm bảo với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Đặc biệt Vinamoves có giá ưu đãi vận chuyển cho nhân viên tại Vinamoves. 
 

Hình ảnh tập thể nhân viên Vinamoves
 

Hiện tại Vinamoves đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn và đang phát triển tại Hà Nội.Bên cạnh đó còn có các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm trong nghề, có tài, có tâm, Vinamoves đã phục vụ cho hơn hàng nghìn ngôi nhà và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong đó có ngân hàng, Nguyễn Kim, Cục điện lực, FPT,...... và vô số những công ty khác.
 

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cụ thể nhất nhé. Vinamoves rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

0982 78 88 80 +8428 6258 9547 - +8428 6258 9548 +1800 9224

info@vinamoves.com

https://www.vinamoves.vn/vn/lien-he.html

 Biên tập bởi Trâm Anh

 

Dịch vụ khác

Thanh lý nội thất

Thanh lý nội thất là giải pháp được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn trong quá trình di chuyển nhà, văn phòng hay mua những đồ dùng mới trong khi những đồ cũ vẫn còn dùng được.

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Với sự phát triển quá nhanh hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM đang là ngành dịch vụ không thể thiếu. Các doanh nghiệp, công ty không còn phải đối mặt với việc tự phải chuyển giao đồ đạc đến một địa điểm mới, tốn quá nhiều thời gian và công sức. Kéo theo sự đình trệ về kinh doanh và phát triển của công ty.

Hoàn trả mặt bằng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM được tạo ra trong bối cảnh sự phát triển quá nhanh của người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh và nhu cầu chỗ ở ngày càng lớn. Để giúp những gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đến nơi ở mới và bắt đầu lại cuộc sống bình thường, Vinamoves đã được thành lập để phục vụ nhu cầu của mọi người.
18009224 (Free)