12/03/2021 04:48:00 PM

Vinamoves - Đơn vị hỗ trợ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển dời nơi làm việc trong nội thành phố hoặc chuyển văn phòng liên tỉnh.

Cần Thơ là một đầu mối kinh tế quan trọng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây, ta thấy rõ được Cần Thơ có sự thay đổi về cơ sở hạ tầng và đô thị hóa, nên nhiều dự án trong và ngoài nước đã rót về đây đầu tư.

Xem thêm:

Từ đó, nhu cầu chuyển văn phòng đến Cần Thơ làm việc ngày một tăng. Vinamoves đã chớp lấy cơ hội này, phát triển dịch vụ hỗ trợ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ, nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tín nhiệm của các đơn vị kinh doanh tại đây.

Những rủi ro tiềm ẩn khi tự chuyển văn phòng

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng nên lựa chọn tự chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí, những điều đó chưa chắc đã đúng vì khi tự chuyển đồ đạc, chúng ta không đủ kinh nghiệm và kỹ năng sẽ gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng.

Tốn nhiều thời gian

Các công việc chuyển dọn văn phòng không hề ít, cần phải phân loại, sắp xếp, tháo dỡ, khuân vác, vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh…. Nếu nguồn nhân lực của bạn không đủ hoặc không có sức khỏe để thực hiện thì công việc sẽ bị chậm lại, cần phải mất nhiều ngày mới có thể hoàn thành, công việc sẽ bị đình trệ, ảnh hưởng đến tiến độ và doanh thu.

Đồ đạc không được đảm bảo an toàn

Các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy Photocopy, tủ lạnh, điều hòa, bàn ghế, tủ gỗ… là tài sản của công ty. Muốn vận chuyển chúng phải biết cách tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt theo đúng bộ của nó. Nếu bạn không có những kỹ thuật này sẽ rất dễ bị thất lạc, hư hỏng, doanh nghiệp lại phải bỏ tiền để sửa chữa hoặc thay mới.

Mất nhiều công sức

Các văn phòng cho thuê rẻ ở thành phố đều trên các tòa nhà cao tầng, việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh lên những văn phòng tầng cao sẽ rất khó khăn nếu không có thiết bị hỗ trợ. Đặt trường hợp nhân viên công ty đa số là nữ thì không thể nào hỗ trợ khiêng vác đồ nặng lên được.

Rủi ro về con người

Vận chuyển đồ đạc cồng kềnh còn mang nhiều rủi ro về con người. Nếu nhân viên không có kỹ năng rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Rủi ro về con người là mối nguy hiểm lớn nhất khi lựa chọn tự chuyển văn phòng.

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

Từ những lý do nêu trên, giải pháp cho bạn chính là lựa chọn được đơn vị hỗ trợ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ uy tín, chất lượng. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí là chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn, mang một tinh thần tràn đầy năng lượng để làm việc ở môi trường hoàn toàn mới.

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng có thương hiệu hơn 15 năm qua. Chúng tôi nhận dịch vụ vận chuyển văn phòng liên tỉnh từ TP HCM về Cần Thơ, đảm bảo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Các thiệt hại về tài sản như mất mát, bể vỡ ( trừ các trường hợp bất khả kháng như bão lũ, thiên tai..) sẽ được Vinamoves bồi thường đúng giá trị của sản phẩm hiện tại.

Ngoài cung cấp các dịch vụ trọn gói, Vinamoves còn có những dịch vụ lẻ như thuê xe tải, thuê xe taxi tải chở hàng, dịch vụ hoàn trả mặt bằng cho những doanh nghiệp có nhu cầu. Đặc biệt, với những đơn vị muốn thuê kho chứa hàng hóa ngắn hạn trong thời gian tìm mặt bằng công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Vinamoves sẽ giúp văn phòng được chuyển đến nơi mới rất nhanh chóng - an toàn. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7 cho các dịch vụ vận chuyển và lưu kho trên trang Website và các kênh liên hệ trực tiếp.

Nếu nhà bạn có nhiều đồ vật dụng cồng kềnh khó di chuyển thì cũng nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển để làm tất cả mọi công việc này. 

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên nhận vận chuyển nhà cửa, công trình, văn phòng làm việc uy tín chất lượng. Đã được nhiều công ty lớn tin dùng như:

Và còn nhiều công ty khác tin dùng và sử dụng dịch vụ vận chuyển và lưu trữ của Vinamoves. ( Những dự án khác )

Là dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinamoves với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng về dịch vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên thực hiện các công trình, dự án chuyển nhà từ lớn đến nhỏ như:

  • Chuyển nhà ở mặt đất, chung cư

  • Chuyển văn phòng công ty 

  • Chuyển hàng hóa, vật dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

 
18009224 (Free)