11/12/2018 04:32:00 PM

Hiện nay, các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 10 quận 11 và quận 12 đang phát triển với mức độ nhanh chóng đi kèm với những chương trình khuyến mãi để giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian tốt nhất có thể. Tạo ra sự tiện lợi đến người dùng.
 

Không khó để có thể thấy được những chiếc xe mang trên mình dòng chữ “ dịch vụ chuyển nhà quận 10” hoặc “chuyển nhà trọn gói quận 11” đến từ các công ty dịch vụ vận chuyển nhà trong và ngoài thành phố.

Xe tải chuyển nhà của Vinamoves


Chính vì những tiện ích của dịch vụ này mang lại mà ngày càng có nhiều công ty được thành lập và mức độ cạnh tranh ngày càng tăng cao. Điều đó giúp ích cho khách hàng nhưng cũng là một vấn đề cần cân nhắc vì mức độ lan rộng với nhiều mức giá khác nhau như vậy.
 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM


Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, vận chuyển. Thay vì bạn phải tự mình vác những đồ vật cồng kềnh làm mất nhiều thời gian của bản thân và phương tiện vận chuyển không được đa dạng khiến việc di chuyển đến chỗ mới bị cản trở.  
 

Hoặc khi vận chuyển những đồ vật điện tử như máy vi tính, máy giặt và các đồ vật cần đến sự tháo lắp dễ gây ra trường hợp liên quan đến kỹ thuật, có thể những việc đó lại khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 Hồ Chí Minh. 
 

Ngoài ra các đơn vị chuyển nhà còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của công ty chuyển nhà Vinamoves nhé.

 

Nhân viên chuyển nhà Vinamoves đang thực hiện đóng gói hàng hoá


Khi bạn thuê những dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tphcm trong đó có Vinamoves thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều gì cả vì đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm “ tất tần tật” từ A đến Z cho bạn mà không gây ra thiệt hại gì về đồ vật khi vận chuyển.
 

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Vinamoves


Vinamoves là đơn vị lâu năm trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ và các quận huyện trong thành phố. Để đảm bảo việc khách hàng nắm bắt được thời gian triển khai và hoàn thành thì sẽ có những quy trình khép kín đảm bảo sau.

Xem thêm:  Dịch vụ chuyển nhà biệt thự Hồ Chí Minh và Hà Nội uy tín

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng


Đây là bước cơ bản đầu tiên, khi khách hàng liên hệ thì sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin từ việc địa điểm chuyển, địa điểm đến, số lượng đồ cần chuyển...và thông tin đến từ khách hàng thì sẽ có một bảng kế hoạch chi tiết gửi đến khách hàng.
 

Khảo sát đồ dùng cần di chuyển


Việc khảo sát sẽ giúp cho quy trình trở nên dễ dàng hơn về việc nắm bắt số lượng nhân viên cần điều đi và gói thích hợp để hỗ trợ khách hàng. Từ đó có thể thống nhất phương án tốt nhất đến với khách hàng sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển nhà quận 11 HCM.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Triển khai hợp đồng chuyển nhà


Bảng giá và thông tin các điều khoản hợp đồng sẽ được thống nhất thông qua khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào đó mà triển khai để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra.

Xem thêm:  Những tips sau đây hỗ trợ cho việc vận chuyển nệm nhà bạn

Dịch vụ chuyển nhà uy tín của Vinamoves


Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 từ Vinamoves, khách hàng cũng có thể giám sát và đưa ra những yêu cầu về vị trí để xuống từ nhà cũ đến lúc hoàn thành xong các công đoạn.
 

Ưu điểm của chuyển nhà giá rẻ của Vinamoves


Vinamoves là đơn vị dịch vụ chuyển nhà tại Hồ Chí Minh với giá rẻ hơn so với thị trường. Kèm theo đó, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt khách hàng trong từng khâu từ tư vấn đến khi hoàn thành xong hợp đồng.

Những gì Vinamoves triển khai đều hướng đến lợi ích của khách hàng và sẽ làm mọi cách để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Hiện tại, Vinamoves đang triển khai thêm các dịch vụ chuyển nhà quận 12 để đảm bảo cho khách hàng nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị dịch vụ có thể hỗ trợ chuyển nhà trọn gói quận 12  và các quận lân cận tại Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với Vinamoves để được hỗ trợ.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  • 098 278 88 80 - (+84)28 6258 9547 - (+84)28 6258 9548 - 1800 9224

  • info@vinamoves.com

Biên tập bởi Trâm Anh

Tag
18009224 (Free)