12/03/2021 04:25:00 PM

Vinamoves - Nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 chất lượng, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Đối với các dịch vụ chuyển dọn và vận tải, Vinamoves đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, đang từng bước vươn lên đứng dẫn đầu toàn ngành. Vinamoves luôn tự hào vì khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng, giành sự tin tưởng cho Vinamoves cho những lần hợp tác tiếp theo. Đó là động lực để Vinamoves tiếp tục cung cấp và mở rộng những dịch vụ chất lượng.

Quy trình chuyển văn phòng quận 11

Quy_trinh_dich_vu_chuyen_van_phong

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu dời địa điểm làm việc có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp trên trang website https://www.vinamoves.vn hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 028 6258 9547 - 0286 258 9548 -1800 9224, nhân viên tư vấn sẽ hỏi một số thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ công ty, SĐT liên lạc để cho người đến khảo sát trực tiếp.

Lưu ý: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin có các phòng ban, nhân viên liên quan. Vinamoves cam kết không cung cấp thông tin cho đơn vị thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án

Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời gian qua khảo sát. Nhân viên này sẽ tiến hành phân loại sơ, ghi lại số lượng, khối lượng những đồ đạc cần phải chuyển: ví dụ những đồ cồng kềnh, những đồ thiết bị điện tử nặng, đồ dễ vỡ hay những vật cần phải tháo lắp sẽ được ghi chú cụ thể để Vinamoves chuẩn bị thiết bị và nguồn nhân lực.

Xem thêm:

Tiếp đó nhân viên cũng sẽ khảo sát quãng đường di chuyển giữa 2 địa điểm. Từ những dữ liệu đó, nhân viên sẽ trình bày phương án chuyển văn phòng tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển

Khi khách hàng đã có phương án vận chuyển bao gồm quy trình, danh sách các vật dụng cần thiết và bảng báo giá, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Trong hợp đồng sẽ nêu rõ tất cả các thông tin liên quan đến quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của Vinamoves trong dịch vụ chuyển văn phòng này. Nhờ đó sẽ đảm bảo được quyền lợi của 2 bên, khách hàng cũng yên tâm hơn khi chọn Vinamoves

Bước 4: Tiến hành chuyển dọn đồ đạc

ChuyYn_vYn_phong_Vinamoves

Theo kế hoạch, tất cả các phương tiện, thiết bị hỗ trợ, nhân viên sẽ thực hiện đóng gói, tháo dỡ lắp đặt, khuân vác đồ dùng của bạn tới điện điểm mới. Mọi công việc chuyển dọn sẽ do nhân viên Vinamoves thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển dọn, chúng tôi đảm bảo công việc được diễn ra nhanh gọn, đúng giờ và đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, nhanh chóng ổn định và làm việc bình thường trở lại.

Bước 5: Hoàn thiện, thanh lý hợp đồng

Sau khi văn phòng được chuyển qua hoàn toàn, được lắp đặt lại giống như ban đầu. Nhân viên Vinamoves sẽ tiến hành vệ sinh và kiểm kê tài sản một lần nữa. Nếu đã đầy đủ thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Vinamoves có một bộ phận chăm sóc khách hàng nhận phản hồi 24/7 để giải đáp thắc mắc cũng như ghi nhận những góp ý của khách hàng về dịch vụ. Chúng tôi luôn chào đón những lời góp ý, nhận xét này để phát triển hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 - Vinamoves

Uu_diem_cua_dich_vu_chuyen_van_phong_Vinamoves

Những ưu điểm của Vinamoves đến từ sức mạnh thương hiệu hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi là đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực chuyển vận chuyển - lưu trữ và đang dần mở rộng hệ thống giao dịch quốc tế.

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, không bị thất lạc, hỏng hóc trong quá trình di dời địa điểm làm việc. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị mất hoặc bị hư hỏng nghiêm trọng; Mức bồi thường sẽ tương đương với giá trị tài sản.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng vì có các thiết bị hiện đại hỗ trợ;
  • Đầy đủ các loại phương tiện nhiều trọng tải khác nhau, phục vụ tất cả số lượng hàng hóa dù lớn hay nhỏ;
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính hoặc trong ngày cuối tuần ngày lễ, tết,....

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 theo phương án trọn gói hoặc thuê xe taxi tải. Nếu Quý khách đang có nhu cầu dời nhà ở hoặc địa điểm làm việc thì hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

 
Tag
18009224 (Free)