11/03/2021 04:47:00 PM

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 chuyên nghiệp và uy tín, là đối tác vận chuyển tin cậy của nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có xu hướng thuê văn phòng tạm thời, sau một thời gian hoạt động vì nhiều lý do mà dời sang nơi làm việc khác. Qúa trình di dời này thường mất rất nhiều thời gian và công sức, nó ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hoạt động của công ty.

Xem thêm:

Chính vì vậy có nhiều đơn vị đã lựa chọn thuê chuyển văn phòng quận 5 trọn gói của Vinamoves để nhanh chóng ổn định nơi làm việc, tiếp tục công việc còn đang dang dở.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích rất thiết thực như sau:

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Thay vì mất thời gian trong việc tự đóng gói, vận chuyển đồ đạc thì khi thuê dịch vụ trọn gói, họ sẽ thực hiện các công việc này một cách nhanh nhất theo cách làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc khoa học nhất để tiết kiệm thời gian cũng như làm sao để vận chuyển ăn khớp và hợp ý nhau nhất.

Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển khi chúng tôi có đầy đủ hệ thống xe tải để hỗ trợ dời địa điểm trong một lần chuyển. Lộ trình di chuyển sẽ được đưa ra cụ thể để thống nhất với nhau, tránh né những đoạn đường tắc hoặc những nơi có mật độ giao thông phức tạp.

Tiết kiệm sức lao động

Việc dời địa điểm làm việc không chỉ có mỗi công việc vận chuyển, sau đó còn phải dọn dẹp và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng tốn rất nhiều thời gian của công ty. Nhân viên phải nghỉ vài ngày để vệ sinh nơi làm việc cũ và mới, làm tiến độ công việc chậm lại, có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Việc thuê vận chuyển trọn gói sẽ giúp tiết kiệm sức lực của nhân viên, thời gian đó có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc. Hơn nữa quá trình di dời công ty cũng diễn ra nhanh chóng giúp bạn có thể làm việc lại ngay.

Bảo đảm an toàn các thiết bị văn phòng

vinamoves-chuyen-van-phong-quan-4

Văn phòng là nơi có nhiều đồ dùng cồng kềnh, thiết bị điện tử như máy tính, máy in, tủ hồ sơ,......nếu đóng gói và vận chuyển không đúng cách sẽ dễ hỏng hóc, trầy xước. Vinamoves luôn có sẵn các vật dụng để đóng đồ đạc, làm sao để các món hàng được gói cẩn thận, đặc biệt là những đồ vật có giá trị cao như đồ điện tử, các loại máy móc thiết bị…

Vinamoves có giải pháp tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt, đóng gói đồ đạc phù hợp cho từng loại. Ngoài ra chúng tôi có bảo hiểm đồ đạc cho quý doanh nghiệp để tránh phát sinh rủi trong quá trình vận chuyển.

Thông thường Vinamoves sẽ phân loại theo tính chất của đồ đạc để có phương án đóng gói, bốc xếp an toàn hơn. Ví dụ:

- Tủ hồ sơ, bàn ghế gỗ: Nếu có thể tháo lắp, nhân viên sẽ tháo dỡ rồi bọc thùng carton lại tránh bị trầy xước và dễ dàng hơn trong quá trình bốc xếp. Khi đến địa chỉ mới thì chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ cho bạn. Trường hợp không tháo lắp được, chúng tôi sẽ dùng thùng carton và băng dính để bọc lại những góc nhọn, những vị trí dễ tiếp xúc, đảm bảo không bị trầy xước rồi dùng các thiết bị hỗ trợ như xe đẩy để di chuyển đồ dễ dàng hơn.

- Ly, tách, bình thủy tinh, sứ: Đầu tiên sẽ dùng giấy để bọc lót từng chiếc ly, tách, bình,... sau đó sẽ để vào thùng carton có lót sẵn mút xốp rồi đóng thùng lại, dán kính bằng băng keo và có đánh dấu ghi chú lại để cẩn thận khi bốc xếp tránh bị vỡ.

- Đồ điện tử, máy tính,.... sẽ được bọc lại bằng nilon bóng khí chống sốc và đóng bằng thùng carton.

Do đó mọi tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Khi chọn Vinamoves bạn sẽ được thông báo chi phí ngay từ đầu khi khảo sát thực tế, chắc chắn sẽ không có khoản chi phí phát sinh nào ngoài dự định. Điều này giúp doanh nghiệp tính toán, cân bằng được chi phí tốt hơn. Ngoài ra, việc tự dời công ty cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm, làm doanh nghiệp tăng chi phí giải quyết thiệt hại như bị thất lạc, hư hỏng đồ dùng,....

Vinamoves - Nơi chuyển văn phòng Quận 5 uy tín

Vinamoves - Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 uy tín

Công ty TNHH chuyển dọn Vina - Vinamoves luôn đồng hành với quý doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải và lưu trữ. Với thời gian hoạt động lâu năm uy tín, chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và luôn được giao phó nhiệm vụ hỗ trợ các dịch vụ như vận chuyển văn phòng, vận chuyển kho hàng, lưu trữ hồ sơ, lưu trữ hàng hóa.

Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, cố gắng hết mình trong từng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất. Nhờ có được đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, chúng tôi tự tin phát triển dịch vụ uy tín nhất trên toàn quốc.

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 thì hãy liên hệ với Vinamoves theo thông tin dưới đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Tag
18009224 (Free)