11/03/2021 05:10:00 PM

Vinamoves vẫn đang hỗ trợ khách hàng hết mình từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 cho các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi địa điểm làm việc trong khu vực thành phố hoặc các tỉnh thành khác.

Quả thật các công việc di dời địa điểm làm việc làm người chủ cảm thấy đau đầu vì có rất nhiều thứ phải thực hiện như tìm kiếm địa chỉ mới, lo lựa chọn ngày chuyển cho đúng phong thủy, lo lắng thuê xe, gói đồ đạc và vệ sinh 2 bên văn phòng,…

Xem thêm:

Chính vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 của Vinamoves đã ra đời và ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và liên hệ sử dụng để tiết kiệm thời gian, chấm dứt tình trạng ngán ngẩm khi phải khuân vác số lượng đồ đạc khổng lồ trong mỗi lần dời công ty.

Những điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng quận 8

nhung_dieu_can_luu_khi_khi_chuyen_van_phong_quan_8

Những công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp khi có ý định chuyển văn phòng quận 8 TP HCM cần lưu ý một số những vấn đề quan trọng như sau:

  • Tìm hiểu rõ vị trí tại nơi làm việc mới, xem đường xá có thuận tiện hay không, khoảng cách vận chuyển bao xa để tính toán các phương án phù hợp;
  • Chủ doanh nghiệp có chọn ngày đẹp khai trương văn phòng mới thì cần tính toán thời gian vận chuyển để trùng khớp với dự tính ban đầu;
  • Tiến hành kiểm kê, phân loại tài sản theo từng phòng, từng bộ phận để dễ quản lý và sắp xếp khi đến nơi làm việc mới;
  • Đối với những tài liệu quan trọng, tài sản có giá trị bạn cần phải đóng gói riêng biệt và đánh dấu riêng để chú ý trong quá trình chuyển dọn tránh thất lạc, mất mác hoặc bạn có thể giao nhân viên tin cậy để mang đến văn phòng mới trước.
  • Sử dụng dụng cụ gói đồ đạc đảm bảo an toàn cho tài sản như các đồ mút xốp, màng bọc PE, thùng bìa Carton chất lượng cao,… Tìm hiểu cách đóng gói hàng hóa đúng nhất để giảm va chạm khi vận chuyển hàng;
  • Tập chung phổ biến kế hoạch và quy trình chuyển qua văn phòng mới, huy động nguồn nhân lực trong công ty để phân công thực hiện từng quy trình như;
  • Thuê xe vận tải có trọng tải vừa đủ để vận chuyển hàng hóa, không nên thừa / thiếu sẽ mất rất nhiều chi phí thuê xe/ thời gian huy động xe vận tải;

Cách tốt nhất để doanh nghiệp có thể thực hiện một cách gọn nhẹ tất cả những công việc trên đó chính là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 trọn gói của Vinamoves. Chúng tôi sẽ thực hiện từ công đoạn phân loại, đóng gói, vận chuyển, vệ sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được nơi làm việc, tiếp tục hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

Vinamoves - Nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 8

Vinamoves_-noi_cung_cap_dich_vu_chuyen_van_phong_quan_8

Vinamoves là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng uy tín, là đối tác của nhiều đơn vị kinh doanh quốc tế và các tập đoàn bất động sản. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp đứng đầu ngành dịch vụ vận tải tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên tâm, nhiệt tình trong công việc, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chúng tôi sẽ làm khách an tâm khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát có nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó lâu dài với Vinamoves sẽ đảm bảo quy trình làm việc diễn ra đúng tiến độ và thời gian dự kiến.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với hệ thống xe chuyên chở có sẵn, chúng tôi đưa ra mức giá trọn gói rất rẻ và cạnh tranh, giúp doanh nghiệp không còn quan niệm cứ thuê dịch vụ bên ngoài tốn chi phí nhiều hơn nữa. Công đoạn báo giá sẽ được thực hiện ngay khi khảo sát các yếu tố như số lượng hàng hóa, quãng đường, số lượng xe tải sử dụng… Quý khách nghe xong báo giá có thể lựa chọn sử dụng hay không và quá trình khảo sát thực tế hoàn toàn miễn phí.

Dich_vu_chuyen_van_phong_Vinamoves

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng, chúng tôi còn phát triển nhiều dịch vụ vận tải khác như dọn nhà ở, phòng trọ; Dịch vụ lưu kho hồ sơ, lưu kho hàng hóa… Chúng tôi đang dần cải thiện và mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng

Vinamoves luôn cố gắng mang lại cho khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất,  tại Vinamoves bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

- Khảo sát thực tế, báo giá chính xác trước khi ký hợp đồng. Cam kết không phát sinh các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng.

- Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng với đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ, chi phí, hình thức thanh toán chi phí,.... từ đó đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

- Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc bị hỏng, thất lạc.

- Thực hiện phân loại, bốc xếp đồ đạc theo đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng, chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí 1 cách tối đa.

- Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. Luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, vui vẻ và tận tâm.

- Miễn phí hoàn toàn các vật dụng đóng gói như thùng carton, túi nilong bóng khí, mút xốp,....

Vinamoves chắc chắn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 tốt nhất tại TP HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chu đáo hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Tag
18009224 (Free)