12/03/2021 05:00:00 PM

Bạn sẽ không phải lo lắng bận tâm trước mỗi lần chuyển văn phòng tại Tây Ninh nữa vì đã có Vinamoves cùng đồng hành và hỗ trợ tất cả những công đoạn chuyển dọn phức tạp.

Có rất nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp phải chuyển đến văn phòng mới, nhiều doanh nghiệp phải chuyển nhiều lần mới tìm được một văn phòng làm việc ưng ý. Mỗi một lần chuyển văn phòng làm nhiều người “ngán ngẩm” vì số lượng đồ đạc quá nhiều. Giải pháp lúc này là nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để làm nhẹ đi công việc chuyển dọn, chuyên tâm vào việc trang trí văn phòng mới hoặc tập chung vào công việc đang còn dang dở.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng tại Tây Ninh

Uu_diem_cua_dich_vu_chuyen_van_phong_tai_Tay_Ninh

Nhiều dịch vụ hỗ trợ

Vinamoves cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên quan đến lĩnh vực chuyển dọn, vận tải:

  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng liên tỉnh;
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển phòng trọ, chuyển nhà biệt thự…;
  • Vận chuyển hàng hóa: Đồ nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, đồ thực phẩm, đồ tiêu dùng, đồ may mặc…;
  • Dịch vụ thuê xe tải, taxi tải lớn nhỏ khác nhau kèm tài xế với mức giá rẻ;
  • Dịch vụ thuê nhân công bốc xếp theo giờ…;
  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Ngoài những dịch vụ chuyển dọn, Vinamoves còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như:

  • Cho thuê kho lưu chứng từ, lưu hồ sơ;
  • Cho thuê kho lưu hàng hóa tất cả các mặt hàng, có kho lạnh để thực phẩm, mỹ phẩm;
  • Dịch vụ hoàn trả mặt bằng;
  • Dịch vụ thanh lý nội thất…

Với dịch vụ hỗ trợ đa dạng, Vinamoves có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải, lưu trữ của doanh nghiệp.

Giá thành cạnh tranh

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tây Ninh, chi phí thí sẽ được báo ngay sau khi nhân viên Vinamoves khảo sát. Đảm bảo không có phát sinh chi phí gì thêm trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm:

Với chiến lược giá cả cạnh tranh, bạn sẽ có mức chi phí hợp lý nhất để hưởng trọn tất cả các dịch vụ của chúng tôi: từ việc phân loại, sắp xếp, lắp đặt tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, vận chuyển, vệ sinh….

Đầy đủ phương tiện và thiết bị, vật dụng hỗ trợ

Cam_ket_cua_Vinamoves_ve_dich_vu_chuyen_van_phong_tron_goi

Vinamoves có một hệ thống xe tải, xe taxi tải lớn nhỏ, đảm bảo sẽ có đầy đủ xe để chuyển hàng dứt điểm một chuyến để doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được nơi làm việc. Đội ngũ tài xế có giấy phép hành nghề nhiều năm, có kinh nghiệm để lựa chọn những tuyến đường lưu thông, đưa đồ đạc đến nơi an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi có chuẩn bị sẵn những vật dụng, thiết bị cần thiết cho việc đóng gói hàng hóa như băng keo, màng PE, xốp nổ, túi ni lông… Đối với những thiết bị công nghiệp nặng, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị như máy nâng, ròng rọc… để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Cam kết an toàn cho tài sản

Với kinh nghiệm vận chuyển hơn 15 năm, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của doanh nghiệp. Nếu có xảy ra trường hợp mất mát, hỏng hóc (trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lũ…), chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc bồi thường cho khách hàng theo đúng giá trị hiện tại của sản phẩm.

Đặc biệt với gói bảo hiểm hàng hóa, Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì đã giảm bớt rủi ro khi chuyển văn phòng tại Tây Ninh.

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Uu_diem_cua_dich_vY_chuyen_van_phong_quan_9_tai_Vinamoves

Đội ngũ nhân viên của Vinamoves được đào tạo bài bản, có chuyên môn cứng trong nghề nghiệp của mình và luôn làm việc có trách nhiệm. Chắc chắn trong quá trình chuyển dọn văn phòng sẽ có nhiều cái phát sinh, nhân viên của Vinamoves luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, vui vẻ. chính điều này đã làm nên chất lượng thương hiệu của Vinamoves.

Sự uy tín của dịch vụ chuyển văn phòng tại Tây Ninh - Vinamoves đã được thể hiện qua những đánh giá tích cực từ phía khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, từ đó giúp chúng tôi được giao phó cho những dự án vận chuyển lớn trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

 

18009224 (Free)