Dịch vụ

Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty Chuyển Văn Phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi các đối tác lớn, am hiểu tòa nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo hành rơi vỡ 100% giá trị. Tham khảo thêm các công ty lớn đã hợp tác.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Vinamoves là đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật nên việc đóng gói và tháo lắp được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hoàn trả mặt bằng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Vinamoves gồm: đi lại hệ thống miệng gió điều hòa, hệ thống mạng, điện sàn, điện trần, lát gạch sàn, vệ sinh gạch sàn, sơn lại tường, thi công trần vách thạch cao...với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và thực hiện nhanh chóng.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.
18009224 (Free)