Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

10/03/2021 08:14:00 AM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần thơ là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay của rất nhiều gia chủ tại thành phố Cần Thơ. Hãy đến với Vinamoves để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Hiện nay nhắc đến chuyển nhà trọn gói cần thơ, thì nhiều người sẽ rất đau đầu không biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà của đơn vị nào là tốt nhất. Vì hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu chuyển nhà mới tại Cần Thơ. Cho nên những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Hiểu được nỗi khó khăn khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ tốt nhất. Vinamoves đã ra đời và là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất mà gia chủ và gia đình có thể lựa chọn.

Vinamoves nơi dọn nhà trọn gói tại Cần Thơ tốt nhất

chuyen-nha-can-tho

Nói đến nơi chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ, gia chủ sẽ có rất nhiều lựa chọn về địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tốt nhất. Nhưng không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng có thể mang đến chất lượng chuyển nhà trọn gói uy tín nhất. Vì vậy mà có rất nhiều gia chủ gặp phải khó khăn khi lựa chọn nơi chuyển nhà có uy tín tốt.

Tham khảo:

Để giúp cho gia chủ có thể tránh mất nhiều thời gian, nếu như vẫn chưa thể tìm thấy dịch vụ cung cấp chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ tốt nhất. Vậy hãy lựa chọn dịch vụ của Vinamoves nhé, với sự uy tín cùng với chất lượng vận chuyển tốt nhất sẽ mang đến sự phục vụ tận tâm nhất cho quá trình vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn đến nơi ở mới.

Chuyển nhà mới của Vinamoves sẽ giúp cho bạn sẽ chuyển nhà hoàn hảo và an toàn. Bởi những được những nhân viên vận chuyển có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao của Vinamoves. Giúp hỗ trợ vận chuyển đồ đạc của gia chủ và gia đình đến nơi ở mới nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ tại Vinamoves

doi-ngu-chuyen-nha-chuyen-nhiep-vinamoves

Hỗ trợ bằng phương tiện hiện đại

Vinamoves muốn mang lại cho khách ahngf nhưng trải nghiệm vận chuyển được mau chóng và hoàn hảo nhất. Nên chúng tôi đã nâng cấp và trang bị cho đội ngũ vận chuyển những phương tiện vận chuyển hiện đại nhất. Giúp cho việc vận chuyển đồ đạc của gia chủ và gia đình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Tránh được những rắc rối phát sinh khi sử dụng xe cũ vận chuyển như những đơn vị khác.

Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, với nhiều năm tham gia những dự án chuyển nhà đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm chuyển nhà quý báu. Sẽ giúp được cho gia chủ và gia đình vận chuyển đồ đạc trong nhà một cách an toàn và hoàn hảo nhất đến nơi ở mới.

Ngoài ra bạn cũng có thể những vấn đề thắc mà mình gặp phải khi chuyển nhà mới. Tất cả đều sẽ được những nhan viên của chúng tôi giải đáp chi tiết cho bạn. Giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức quý giá về chuyển nhà.

Có chất lượng vận chuyển và sự uy tín cao

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại cần thơ của Vinamoves luôn được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Đủ để thấy được sự uy tín và chất lượng vô cùng cao mà Vinamoves mang lại cho khách hàng của mình. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” sẽ giúp bạn có được một ngày chuyên nhà hoàn hảo nhất.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Vinamoves

chuyen-nha-can-tho-tot-nhatr

 

Loại xe

Giá mở cửa - 10km đầu

Từ km11 đến 44

Thời gian chờ

Phí bốc xếp (2 địa điểm)

Xe 500kg

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Xe 750kg

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Xe 1.5 Tấn

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Xe 1.9 Tấn

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

 

Trên đây là những thông tin về chuyển nhà trọn gói Cần Thơ mà bạn nên biết khi muốn tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ cho bạn có thể biết thêm về Vinamoves chúng tôi với chất lượng dịch vụ, cùng với sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển. Sẽ giúp cho gia chủ có thể chuyển dọn nhà mới thành công tốt đẹp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

 
Tag
18009224 (Free)