31/08/2020 09:34:00 AM

Việc xem hướng nhà là một công việc hết sức quan trọng đối với những gia chủ có ý định đi thuê hay mua nhà. Vì nó có thể giúp chủ nhà có thể mang lại tài lộc, mệnh vận tăng tiến khi chọn hướng nhà đúng mệnh vận của mình.

Đối với gia chủ đặc biệt là những gia chủ tuổi Mẹo khi bạn có ý định mua cho mình một căn nhà để có thể định cư, thì ngoài không gian sống trong ngôi nhà của gia chủ ra thì việc hướng nhà của mình nằm ở đâu cũng là một công việc hết sức quan trọng. Nhất là đối với những người tuổi Mẹo thì việc chọn đúng hướng nhà sẽ mang lại cho gia chủ những may mắn, tài lộc đầy nhà, gia đình vui vẻ. Hôm nay Vinamoves sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng nhà cho người tuổi Mẹo.

xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-mao-1

Người tuổi Mẹo sinh năm bao nhiêu

Việc xem hướng nhà cho hợp phong thuỷ là một công việc vô cùng quan trọng đối với người á đông chúng ta. Một căn nhà có hướng tốt sẽ mang tới nhiều  may mắn, thịnh vượng và sự sung túc cho gia chủ của căn nhà tới suốt cuộc đời, nhất là đối với những người tuổi Mẹo. Vậy những người tuổi Mẹo sẽ sinh vào năm bao nhiêu.

Nếu gia chủ thuộc Tân Mẹo: Đây là những người sinh vào năm 1951,2011, sinh âm lịch Tân Mẹo, nếu như tính theo phong thủy ngũ hành phong thủy thì người Tân Mão thuộc Tùng bách mộc (Cây tùng bách) mệnh Mộc, gia chủ thuộc Quẻ Tốn thuộc Mộc nằm Đông tứ mệnh.

Nếu gia chủ thuộc Quý Mẹo: Đây là những người sinh vào năm 1963, Năm Quý Mẹo  âm lịch, Theo như phong thủy ngũ hành thì thuộc Kim bạch kim (Vàng trong bạch kim) Mệnh Thủy, gia chủ Quý Mẹo sẽ thuộc Quẻ Khôn thuộc Thổ cũng thuộc Đông tứ mệnh.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói

xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-mao-2

Gia chủ là Ất Mẹo: Những người Ất Mẹo sẽ sinh vào năm 1975, năm sinh Ất Mẹo âm lịch , theo như phong thủy học ngũ hành thì gia chủ căn nhà sẽ thuộc đại khê thủy (Nước dưới khe lớn) Mệnh Thủy, gia chủ Ất Mẹo sẽ thuộc vào Quẻ Đoài thuộc Kim,thuộc vào Tây tứ mệnh.

Gia chủ là Đinh Mẹo: Người thuộc Đinh Mẹo sẽ được sinh vào năm 1987, có năm sinh âm lịch Đinh Mẹo, tính trên phong thủy ngũ hành thuộc Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) Mệnh Hỏa, Gia chủ Đinh Mẹo sẽ thuộc vào Quẻ Tốn thuộc Mộc vào Đông tứ mệnh.

Gia chủ thuộc Kỷ Mẹo: Là những người sẽ được sinh vào năm 1999, Có năm sinh âm lịch Kỷ Mẹo, theo phong thủy ngũ hành sẽ thuộc vào Thành đầu thổ (Đất trên thành) mệnh Thổ, gia chủ thuộc Kỷ Mẹo sẽ thuộc quẻ Khảm thuộc Thủy và cũng thuộc vào Đông tứ mệnh.

xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-mao-3

 Cách chọn hướng nhà tuổi Mẹo cho gia chủ

Khi nãy Vinamoves đã cho bạn xem người tuổi Mẹo sinh vào năm bao nhiêu, còn bây gioừ thì đến phần chỉ cho các bạn biết được người tuổi Mẹo sẽ nên chọn hướng nào để mua nhà cho hợp mệnh tuổi để tránh được tai ương khi ở nhàm những ngôi nhà có phương hướng khắc mệnh tuổi gia chủ nhé.

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Tân Mẹo

Sinh Khí: Hướng Bắc đây là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn rất có lợi cho tiền tài, con đường thăng quan tiến chức, công danh vượng phát của mình.

Thiên Y: Hướng Nam là hướng mà gia chủ sẽ có được lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tài lộc, không chỉ vậy còn giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật không mong muốn.

Diên Niên: Hướng Đông  là hướng mà gia chủ sẽ có được phúc đức lâu dài, trường thọ, của cải sung túc và gia đình hòa thuận vui vẻ.

Phục Vị: Hướng Đông Nam là hướng mang đến cho gia chủ những lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu sau này trong căn nhà của gia chủ.

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Quý Mẹo

Sinh Khí: Hướng Đông Nam đây là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn rất có lợi cho tiền tài, con đường thăng quan tiến chức, công danh vượng phát của mình.

Thiên Y: Hướng Đông là hướng mà gia chủ sẽ có được lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tài lộc, không chỉ vậy còn giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật không mong muốn.

Diên Niên: Hướng Nam  là hướng mà gia chủ sẽ có được phúc đức lâu dài, trường thọ, của cải sung túc và gia đình hòa thuận vui vẻ.

Phục Vị: Hướng Bắc  là hướng mang đến cho gia chủ những lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu sau này trong căn nhà của gia chủ.

xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-mao-4

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Ất Mẹo

Sinh Khí: Hướng Tây Nam là hướng có thể lựa chọn có lợi cho tiền tài, con đường thăng quan tiến chức, công danh vượng phát của mình.

Thiên Y: Hướng Tây Bắc là hướng có được lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tài lộc, không chỉ vậy còn giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật không mong muốn.

Diên Niên: Hướng Tây là hướng mà gia chủ sẽ được mang lại phúc đức lâu dài, trường thọ, của cải sung túc và gia đình vui vẻ hòa thuận.

Phục Vị: Hướng Đông Bắc là hướng mang đến cho gia chủ các lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu ngày sau trong ngôi nhà của gia chủ.

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Đinh Mẹo

Sinh khí: Hướng Tây Bắc mang lại việc thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, công danh phát triển của gia chủ.

Thiên y: Hướng Tây Nammang lại sức khỏe, tránh cho gia chủ ôm đau bệnh tật không mong muốn.

Diên Niên: Hướng Đông Bắc mang lại phúc đức cho căn nhà được lâu dài, gia chủ được ban phúc trường thọ, cùng với gia đình vui vẻ hòa thuận.

Phục Vị : Hướng Tây  mang đến lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về đường con cháu ngày sau của gia chủ khi sống tại ngôi nhà hướng này.

Xem thêm:

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Kỷ Mẹo

Sinh khí: Hướng Bắc  cũng giống như trên mang lại cho gia chủ việc thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, công danh phát triển của gia chủ.

Thiên y: Hướng Nam sức khỏe, tránh cho gia chủ ôm đau bệnh tật không mong muốn.

Diên Niên: Hướng Đông  phúc đức cho căn nhà được lâu dài, gia chủ được ban phúc trường thọ, cùng với gia đình vui vẻ hòa thuận.

Phục Vị : Hướng Đông Nam lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về đường con cháu ngày sau của gia chủ khi sống tại ngôi nhà hướng này.

xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-mao-5

Qua bài viết bên trên này, Vinamoves đã cho bạn biết được những người tuổi Mẹo vào các năm khác nhau thì nên chọn hướng nhà như thế nào cho phù hợp nhất với mình để có thể mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cho gia đình và thành công trong việc. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà đúng theo mệnh tuổi của mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224
Email: info@vinamoves.com
Website: https://www.vinamoves.vn

 

Tag
18009224 (Free)