23/12/2020 11:44:00 AM

Đồ dùng cần thiết để chuyển nhà thường có những vật dụng rất cần cho quá trình chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất đến nơi ở mới của gia đình.

Việc vận chuyển nhà là một công việc vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn cần phải được thực hiện. Thì mới có thể chuyển được đồ đạc của bạn và gia đình đến nơi ở mới được an toàn và hoàn hảo nhất. Một trong những thứ không thể thiếu đi được trong quá trình vận chuyển đồ đạc của bạn đến nhà mới, chính là những dụng cụ dùng để đóng gói đồ đạc của bạn. Bài viết này của Vinamoves sẽ cho bạn biết được những đồ dùng cần thiết khi tự chuyển nhà nhé.

vat-dung-chuyen-nha-can-thiet

Vật dụng chuyển nhà cần thiết cho quá trình vận chuyển

Dụng cụ tháo ráp cùng với bút lông

Vinamoves thấy đây là những vật dụng cần thiết đầu tiên mà bạn nên cần chuẩn bị để có thể vận chuyển đồ đạc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Trong nhà của bạn thường có những vật dụng, đồ đạc cồng kềnh cần phải tháo ráp mới có thể mang đi được như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, bàn ghế, ghế sofa,.... Do đó mà việc bạn chuẩn bị những dụng cụ dùng để tháo lắp những đồ vật như búa, kéo, tua-vít,.... Là cánh tay đắc lực cho bạn có thể tháo ráp và vận chuyển đồ đạc một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra bạn cũng hãy nên chuẩn bị những cây bút lông để có thể ghi chú, cũng như đánh dấu lại vị trí hay phân biệt những món đồ nào có trong thùng carton. Giúp cho bạn có thể phân biệt và vận chuyển sẽ tránh được những sai sót đáng tiếc liên quan đến hư hao tài sản có thể xảy ra nhé.

dung-cu-dong-goi

Hãy chuẩn bị những thùng xốp, carton

Đây là vật dụng thứ hai mà bạn nên chuẩn bị trước khi đóng gói đồ đạc để vận chuyển đến nơi ở mới. Những thùng carton, thùng xốp sẽ giúp cho bạn có thể đóng gói những đồ đạc cần vật chuyển của mình được gọn gàng và ngăn nắp.

>>>Tham khảo:

Từ đó dễ dàng mang ra xe vận chuyển và đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với những đồ đạc dễ vỡ hay đồ điện tử bạn có thể sử dụng những túi xốp có những lỗ hơi nhỏ bọc lại, cố định cho tài sản của bạn giảm tình trạng hư hao tới mức thấp nhất.

thung-carton-dong-goi-do-dac

Hãy chuẩn bị màng bọc PE, băng kéo

Đây là những vật dụng không thể thiếu đi được cho quá trình đóng gói đồ đạc của bạn. Với những màng bọc PE sẽ giúp cho bạn có thể bọc những đồ dùng quý giá của bạn như bàn ghế, giường tủ, tivi, tủ lạnh,.... để hạn chế tình trạng va chạm tạo nên những vết trầy xước không đáng có trong quá trình vận chuyển khiến cho vật dụng bị xấu đi hay hỏng hóc.

Băng keo là thứ bắt buộc phải có rồi nhé, nó giúp cho bạn có thể dán lại miệng thùng carton chứa đồ đạc. Giúp cho đồ đạc bên trong thùng không bị rơi rớt ra bên ngoài. Do đó mà những vật dụng này luôn là những thứ cần thiết và phải chuẩn bị đầu tiên khi muốn vận chuyển đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới.

bang-keo-dan-thung-carton-dong-goi

Tận dụng vải cũ và dây buộc

Những vật dụng này vừa giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí vật liệu đóng gói, vừa giúp cho bạn có thể thực hiện cố định đồ đạc một cách chắc chắn và an toàn nhất. Dây buộc giúp cho đồ vật cồng kềnh có thể được cố định lại một chỗ để di chuyển được tốt nhất. Đối với những mảnh vải cũ bạn có thể lót nó bên trong những vật dụng có giá trị để tránh chúng chịu va đập gây hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Nếu nhà của gia chủ có nhiều cây xanh và muốn vận chuyển chúng đến nơi ở mới được dễ dàng và đảm bảo được cho cây cảnh của mình có thể thì hãy nên bổ sung thêm kiến thức về cách vận chuyển cây xanh để vận chuyển tốt nhất.

dung-cu-dong-goi_1

Trên đây là những gợi ý cho bạn biết được đồ dùng cần thiết chuyển nhà được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn hãy nên chuẩn bị chúng để có thể bắt đầu quá trình đóng gói đồ đạc của mình một cách hiệu quả nhất. Tránh được tình trạng chuẩn bị thiếu dụng cụ cần thiết để đóng gói khiến cho quá trình vận chuyển nhà của bạn bị chậm trễ, làm phát sinh thêm chi phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

 
18009224 (Free)