Dịch vụ hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng đến thời điểm hiện tại đã không còn trở nên quá xa lạ đối với các công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng nữa. Bởi vì đây là một trong những hình thức giúp hoàn trả lại nguyên trạng vị trí các hệ thống vật dụng cho chủ tòa nhà sau khi thuê hoặc cho thuê.                                                                                                                                

Công việc này khi thực hiện sẽ là vấn đề tốn khá nhiều thời gian và nhân lực nếu như công ty đó tự mình thực hiện. Tuy nhiên, nếu sử dụng các dịch vụ tháo dỡ mặt bằng văn phòng bên ngoài thì vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn vì tất cả đều có đội ngũ nhân viên và thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất.

Thế nên, một trong những đơn vị dịch vụ mà bạn có thể tham khảo qua nếu đang có nhu cầu tìm hiểu đó là Vinamoves. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ giải phóng và hoàn trả hiện trạng văn phòng nhanh chóng và có độ uy tín cao tính đến thời điểm hiện tại.

 

Các hạng mục dịch vụ hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng của Vinamoves

Trong quá trình thực hiện thì dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng của chúng tôi sẽ thực hiện theo các hạng mục được liệt kê như sau:

 • Đi lại hệ thống điện trần và điện sàn

 • Thi công lại trần vách thạch cao theo thiết kế ban đầu

 • Triển khai lại hệ thống mạng

 • Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng ban đầu

 • Vệ sinh mặt sàn

 • Sơn bả tường

 • Lát gạch sàn

Tất cả những hạng mục được kể trên đều đang được công ty Vinamoves triển khai đến khách hàng với chất lượng dịch vụ đảm bảo, đội ngũ nhân viên hỗ trợ đều là những người có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và đi kèm với đó là tất cả những công việc liên quan.                                                                                                                                           

Đặc biệt là hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn để công ty sử dụng dịch vụ có thể triển khai các công đoạn hoàn trả hoặc phục vụ các vấn đề liên quan. Hầu như mọi việc đều sẽ được Vinamoves thực hiện trọn vẹn nhất.

 

Quy trình thi công tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng tại Vinamoves

Để bạn có thể hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Vinamoves thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn quy trình tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng cụ thể đang được áp dụng như sau:

Quy trình thi công hoàn trả mặt bằng được Vinamoves thiết kế dựa theo tiến trình thực hiện dự án. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ và công việc được triển khai thuận lợi hơn.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và tiếp nhận thông tin ban đầu.

 • Bước 2: Khảo sát. Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp, Vinamoves sẽ sắp xếp lịch khảo sát nhanh nhất. Nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp văn phòng để trao đổi với phía khách hàng. Nhân viên Vinamoves sẽ đánh giá mặt bằng, hiện trạng, hệ thống điện nước và tham khảo ý kiến của khách hàng.

 • Bước 3: Báo giá thi công. Giá thi công bao gồm các chi phí về nhân công, máy móc, phụ liệu và phương tiện. Tùy vào quy mô mỗi dự án, công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng sẽ sắp xếp các nguồn lực khác nhau. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu thêm về dịch vụ hoàn trả mặt bằng, báo giá sẽ được bổ sung, chỉnh sửa.

 • Bước 4: Ký hợp đồng. Sau khi thống nhất công việc, bảng giá, quý khách hàng và Vinamoves sẽ xác nhận bằng hợp đồng dịch vụ hoàn trả mặt bằng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng tại Vinamoves.

 • Bước 5: Thi công và hoàn trả mặt bằng. Vinamoves cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng, hoàn trả hiện trạng mặt bằng với đội ngũ nhân công được đào tạo, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trong đội ngũ thực hiện dự án luôn có các nhân viên giám sát là người trực tiếp theo dõi, hướng dẫn đồng thời trao đổi với khách hàng. Trong giai đoạn này, khách hàng cũng có thể tham gia hướng dẫn, đưa ra yêu cầu cụ thể để đội thi công thực hiện theo đúng nhu cầu của khách hàng.

 • Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán. Sau khi hoàn thành quá trình thi công mặt bằng, nhân viên giám sát của Vinamoves sẽ bàn giao dự án cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu, thanh toán và hoàn tất dự án.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ Vinamoves để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn.

Ngoài ra, Vinamoves còn nhận vận chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Tất cả những điều này đều sẽ được thực hiện theo quy trình làm việc rõ ràng được đề ra từ trước. Đồng thời tất cả những công việc khi thực hiện vận chuyển thì khách hàng đều có thể hoàn toàn quản lý nếu muốn.

Nếu bạn đang là người có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thực hiện tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng hoặc chuyển văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay với Vinamoves nhé. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn hoạt động 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc đến bạn một cách tốt nhất nên bạn có thể yên tâm.

 

Các công trình hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng mà Vinamoves đã thực hiện

 • Hoàn trả mặt bằng văn phòng tòa nhà Centre Point
 • Hoàn trả hiện trạng văn phòng công ty cổ phần trực tuyến MoMo
 • Hoàn trả mặt bằng cho tòa nhà Mayple Tree
 • Tháo dỡ mặt bằng văn phòng công ty Yeah1
 • Tháo dỡ hiện trạng văn phòng tòa nhà Etown
 • Thi công hoàn trả mặt bằng tòa nhà Vincom

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Dịch vụ khác

Tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng

Dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng, tháo dỡ mặt bằng văn phòng của Vinamoves có chất lượng và thời gian thực hiện thuộc top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng, cửa hàng, showroom với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Thanh lý nội thất

Thanh lý nội thất là giải pháp được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn trong quá trình di chuyển nhà, văn phòng hay mua những đồ dùng mới trong khi những đồ cũ vẫn còn dùng được.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín TPHCM

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 15 kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật nên việc đóng gói và tháo lắp được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Vinamoves với hơn 15 năm kinh nghiệm, hỗ trợ chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn tại TP HCM và các tỉnh thành khác, được các khách hàng, đối tác lớn đánh giá cao.

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...
18009224 (Free)