11/12/2018 05:04:00 PM

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà mới trọn gói là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất. Những điều bạn có thể áp dụng với các công ty chuyển nhà để có được sự phục vụ tốt.
 

Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ đang được rất nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi và hấp dẫn của nó. Có quá nhiều điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng những dịch vụ này. Và để chọn được một dịch vụ chuyển nhà tốt và hiệu quả cũng không phải là điều dễ dàng.
 

Chuyển nhà trọn gói cùng Vinamves


Đa số rất ít người có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói và kinh nghiệm chuyển nhà mới. Vậy nên bài viết hôm nay Vinamoves sẽ bật mí những lưu ý để sử dụng dịch vụ này tốt nhất có thể. Đặc biệt là những chuyến chuyển nhà trọ cho các bạn sinh viên, người ở nhà thuê ít đồ dùng. 
 

Lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt


Dịch vụ chuyển nhà có rất nhiều yếu tố đánh giá và quyết định xem đâu mới là dịch vụ chuyển nhà mà bạn tin tưởng được. Trong đó Vinamoves là một doanh nghiệp lớn và rất chất lượng trong ngành được nhiều người sử dụng đánh giá cao.
 

 • Tại đây có sự hỗ trợ nhiệt tình và tích cực từ nhân viên.

 • Sự chuyên nghiệp, làm việc có lộ trình và nhanh gọn đến từ bộ phận thi công giàu kinh nghiệm.

 • Luôn luôn lên kế hoạch cho mọi hoạt động và dự án trước khi thực hiện.

 • Những đội trưởng có kinh nghiệm làm việc có khả năng xử lý mọi vấn đề mà mình gặp.

 • Phương tiện vận chuyển đa dạng và có thể thực hiện ở mọi địa hình và vị trí bạn yêu cầu.

 • Có cái tâm trong nghề khi làm việc, đảm bảo sự an toàn với mọi vật dụng của bạn.

 • Có cả dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên.


Chính những điều này đã khiến Vinamoves là công ty chuyển nhà luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.
 

u ý cho dịch vụ


Hãy đảm bảo rằng những tư trang quý giá và các món đồ có giá trị được bạn gói riêng lại và đặt giấy có ghi rõ chú ý của bạn.
 

Nhân viên vinamoves

>>> Xem thêm: Các dịch vụ của Vinamoves.


Những vật dụng bạn cần có sự ưu tiên hoặc có vấn đề gì đó bạn cần nhà dịch vụ làm cũng nên được đặt riêng ra ngoài và để lại ghi chú. Nếu bạn có thể tự đóng thùng những vật dụng đó để bên dịch vụ làm việc tốt hơn vẫn là tốt nhất.
 

Thỏa thuận với dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Bạn nên thỏa thuận trước với bên dịch vụ những lưu ý về vấn đề an toàn của vật dụng. Cũng như có thể yêu cầu sử dụng xốp hay bông để di chuyển những thứ dễ vỡ. Làm đúng ghi chú và yêu cầu của bạn để chắc chắn không có sai sót và sự việc không mong muốn xảy ra.
 

Việc này giúp bạn hạn chế được những sự cố và bắt buộc dịch vụ phải an toàn hơn khi phục vụ bạn. Và tránh các dịch vụ làm ăn ẩu tả, đối với các công ty chuyển văn phòng cũng thế, chúng ta cần có thoả thuận rõ ràng với họ.
 

Thanh lý đồ cũ không cần thiết


Chuyển nhà là thời điểm thích hợp nhất để bạn thanh lý đồ cũ. Điều này không chỉ giúp bạn giải quyết được 1 núi đồ đặc không sử dụng mà con mang lại nguồn lợi kinh tế kha khá.
 

Đóng gói hàng hoá cho khách


Có rất nhiều phương án để bạn thanh toán đồ cũ. Có thể rao bán trên những trang rao vặt, hoặc trên face ở các group bán hàng.
 

Giúp việc chuyển nhà của bạn sẽ nhanh gọn và giảm phần nào đó giảm đi chi phí thi công.
 

Đó là những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi mong muốn gửi đến bạn. Vinamoves là một dịch vụ chuyển nhà có uy tín và chất lượng trên thị trường khi mà được có được sự tin tưởng của vô số công ty lên.
 

Vinamoves cung cấp không chỉ dịch vụ chuyển nhà, mà còn có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, tiện lợi và nhiều hỗ trợ đầy hấp dẫn.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • 098 278 88 80 - (+84)28 6258 9547 - (+84)28 6258 9548 - 1800 9224
 • info@vinamoves.com
 • https://www.vinamoves.vn/vn/lien-he.html

 

Biên tập bởi Trâm Anh

18009224 (Free)