Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

 

Giải pháp tối ưu nhất theo thống kê tổng quan thì hình thức sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ hiện đang ngày càng phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo được lượng tài liệu cần lưu trữ của mình.

 

Lưu trữ hồ sơ

 

Trong đó, chuyển dọn Vinamoves cũng là đơn vị có thể hỗ trợ được cho bạn trong vấn đề này một cách tốt nhất. Vậy thì chúng tôi có những điểm gì nổi bật cần để doanh nghiệp bạn quan tâm và lựa chọn? hãy cùng tham khảo qua một số thông tin được chia sẻ sau đây nhé.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ?

 

Như đã nhắc đến ở trên thì với thông tin được đề ra từ trước, tất cả các hồ sơ đều có thời hạn tối thiểu là từ 5 - 10 năm và có khi còn hơn thế. Vậy nên việc lưu trữ cũng sẽ trở nên quan trọng và cần thiết phải thực hiện.

 

Lưu trữ hồ sơ

 

Một số các lý do chính mà doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thay vì tự lưu trữ đó là:

 

+ Hồ sơ cần lưu trữ nhiều sẽ khiến không gian văn phòng của doanh nghiệp trở nên chật hẹp và khó kiểm soát được nếu không biết cách. Chưa kể thường thì doanh nghiệp chỉ thuê văn phòng ở diện tích nhất định nên nếu muốn lưu trữ nhiều thì cần phải thuê thêm diện tích để làm kho lưu trữ.

 

+ Để giữ tài liệu được lâu thì cần phải vệ sinh thường xuyên và điều này sẽ khiến doanh nghiệp tốn thời gian và hao tổn nhân lực.

 

+ Nếu lưu trữ ở những môi trường không đảm bảo thì rất dễ dẫn đến việc tài liệu bị ẩm mốc, phát sinh mối và côn trùng.

 

Dịch vụ lưu hồ sơ của Vinamoves

 

Chính vì điều này mà mọi doanh nghiệp đều nên cần sử dụng các dịch vụ lưu trữ để đảm bảo được số lượng tài liệu của mình một cách tốt nhất.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín TPHCM

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu tại Vinamoves

 

Để giải quyết được các vấn đề lưu trữ hồ sơ của doanh nghiệp được đảm bảo nhất thì khi sử dụng dịch vụ từ Vinamoves bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây. 

 

1. Kho lưu trữ chất lượng, đảm bảo

 

Điểm đầu tiên khi nhắc đến chúng tôi đó là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối của những kho lưu trữ được hình thành nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất đến người sử dụng. Tất cả kho đều đảm bảo được hệ thống PCCC, thiết kế tủ chắc chắn, độ chịu lực tốt và có phương tiện để đưa hồ sơ lưu trữ được đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

 

Lưu hồ sơ tại kho của vinamoves

 

Thực hiện quy trình lưu trữ hồ sơ và tài liệu đều được triển khai tốt nhất và toàn bộ việc lưu trữ tiến hành trên hệ thống hiện đại. Mỗi ngày đều có báo cáo đến khách hàng các quá trình xuất nhập và tra cứu ở mọi lúc, mọi nơi.

 

2. Tiết kiệm được thời gian, chi phí

 

Tất cả các công đoạn thực hiện quy trình tìm kiếm hồ sơ đều được thực hiện trong thời gian sớm nhất để giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí để doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất.

 

giúp bạn tiết kiệm được thời gian chi phí

 

Nếu trong quá trình doanh nghiệp muốn nhận hồ sơ trực tiếp thì đội ngũ nhân viên sẽ đưa đến tận nơi mà chủ doanh nghiệp hoặc người phụ trách cần nhanh chóng.

 

>>> Xem thêm: Chuyển nhà không khó, có Vinamoves!

 

Tất cả thông tin được kể trên đều là những phần mà bạn có thể tham khảo qua về lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vinamoves. Trong quá trình tìm hiểu nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn nhận bảng báo giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ mới nhất thì hãy liên hệ qua hotline 028 6258 9548 nhé.

 

Biên tập bởi: Le Nam

 

Dịch vụ khác

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Thanh lý nội thất

Thanh lý nội thất là giải pháp được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn trong quá trình di chuyển nhà, văn phòng hay mua những đồ dùng mới trong khi những đồ cũ vẫn còn dùng được.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Vinamoves với hơn 15 năm kinh nghiệm, hỗ trợ chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn tại TP HCM và các tỉnh thành khác, được các khách hàng, đối tác lớn đánh giá cao.

Tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng

Dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng, tháo dỡ mặt bằng văn phòng của Vinamoves có chất lượng và thời gian thực hiện thuộc top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng, cửa hàng, showroom với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín TPHCM

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 15 kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật nên việc đóng gói và tháo lắp được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
18009224 (Free)