28/10/2019 02:00:00 PM

Trong bài viết này, Vinamoves sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi chuyển văn phòng hết sức cần thiết được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế, vậy nên hãy cùng tham khảo qua nhé.
 

Chuyển văn phòng luôn là một trong những việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà việc quan tâm đến những lưu ý khi chuyển văn phòng sẽ rất cần thiết để đảm bảo quá trình chuyển dọn trở nên nhanh chóng và phù hợp với những yêu cầu mà bạn đề ra lúc ban đầu.
 

Lưu ý khi chuyển văn phòng


Vậy thì những lưu ý đó là gì? Mọi thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ đều được chúng tôi chia sẻ tại đây để bạn xem qua và có thêm cho mình nguồn kiến thức hữu ích. Cùng xem nhé.
 

Những lưu ý cần thiết khi chuyển văn phòng


Trước khi thực hiện quá trình vận chuyển thì bạn cũng sẽ cần quan tâm đến một số vấn đề thiết yếu và cần thiết sau đây:
 

Thanh lý những đồ dùng không cần thiết


Đây là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi chuyển văn phòng, bởi vì nếu không xem xét và loại bỏ những vật dụng hư hoặc cũ mà công ty không dùng đến nữa ngay từ lúc ban đầu. Thì khi nhân viên vận chuyển đến văn phòng mới sẽ rất bừa bộn, tốn sức và đặc biệt là không đảm bảo được hiệu quả đề ra.

 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

 

Đối với khi bạn lựa chọn giải pháp thuê đơn vị dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ thì họ sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn trong việc hỗ trợ bạn.
 

Thanh lý đồ dùng không cần thiết

 

Chú ý đến phong thủy văn phòng làm việc mới


Vấn đề phong thủy luôn được nhiều người quan tâm đến, nhất là trong kinh doanh đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đã và đang hoạt động. Bởi khi quan tâm đến vấn đề này và triển khai đúng với các tiêu chí được đề ra thì cũng sẽ góp phần mang lại vượng khí, may mắn và những cơ hội tốt cho văn phòng của doanh nghiệp khi hoạt động. 
 

Lựa chọn vị trí các đồ nội thất tại văn phòng khi chuyển đến


Khi chuyển đồ nội thất văn phòng đến nơi làm việc mới thì trước đó bạn cũng phải có một bản vẽ hình dung trước. Hoặc có kế hoạch sắp xếp các đồ vật trong văn phòng sao cho phù hợp với văn phong của công ty và đáp ứng các tiêu chí phong thủy đề ra.
 

Tuy nhiên, cũng sẽ có một số tiêu chí cần thiết phải đáp ứng trọn vẹn như:
 

Sắp xếp đồ nội thất khi thực hiện chuyển văn phòng
 

+ Đảm bảo khoảng cách của mỗi bàn, ghế phải tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho mọi người.

+ Nên ưu tiên sắp xếp nội thất văn phòng của lãnh đạo, nhân viên, khách….

+ Khi sắp xếp văn phòng cho các lãnh đạo thì cần phải đáp ứng tốt về tầm nhìn thoải mái và rộng rãi.

+ Nên đặt các bàn làm việc ở văn phòng chỗ có ánh sáng vừa đủ, phía sau lưng phải có điểm tựa. Điều này sẽ nhằm mục đích tượng trưng cho sự hỗ trợ hậu phương vững chắc nhất cho những người ngồi vào.

 

Xem thêm: Những lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc

 

Ngoài ra, còn một điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình sắp xếp đồ nội thất văn phòng khi được chuyển đến, đó là bàn làm việc của các đơn vị lãnh đạo phải luôn đảm bảo có sự kết nối chặt chẽ với nhân viên làm việc tại công ty.
 

Tìm đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để hợp tác


Các dịch vụ chuyển văn phòng tính đến thời điểm hiện tại thì cũng đã trở nên quá phổ biến đối với mọi người rồi. Chỉ cần bạn liên hệ là sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và đến tận nơi sắp xếp đồ đạc văn phòng, sau đó vận chuyển nhanh chóng.
 

Điều bạn cần lưu ý để trong khi nhờ đơn vị chuyển văn phòng đó là chỉ quan sát, trao đổi cụ thể các vấn đề liên quan để đơn vị dịch vụ nắm bắt được và triển khai theo đúng yêu cầu của bạn. 
 

Địa chỉ chuyển văn phòng nào uy tín tại TPHCM?


Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này và muốn tìm hiểu về đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM. Thì Vinamoves sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn có thể quan tâm đến và tham khảo.
 

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Vinamoves
 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển dọn trọn gói với chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay thì chúng tôi luôn tự tin mình có thể hỗ trợ cho hầu hết những cá nhân, doanh nghiệp bất kỳ nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng
 

Những điểm nổi bật mà Vinamoves có thể mang lại cho khách hàng khi hỗ trợ đó là:


+ Đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng

+ Giá thành dịch vụ luôn rẻ và cạnh tranh trên thị trường hiện tại

+ Hợp đồng rõ ràng, hình thức thanh toán đa dạng và nhanh chóng 

+ Phương tiện vận chuyển hiện đại để nhằm mục đích hỗ trợ tối đa khi vận chuyển 

 

Tất cả những kinh nghiệm chuyển văn phòng mà Vinamoves đã chia sẻ với bạn trong bài viết này, đi kèm những lưu ý cần thiết trước và sau khi vận chuyển hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và sắp xếp sao cho phù hợp với từng yêu cầu đề ra. Đảm bảo được sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển văn phòng.

 

- Thông Tin Liên Hệ: 

Trụ sở chính: B6 khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

0982 788 880 – 028 6258 9547  – 028 6258 9548

info@vinamoves.com

Biên tập bởi: Le Nam

Tag
18009224 (Free)