06/04/2021 02:09:00 PM

Về nhà mới cần làm gì? là câu hỏi được nhiều gia chủ hiện nay quan tâm và tìm kiếm khi muốn cho gia đình của bạn có được những điều may mắn và tốt đẹp nhất trong ngày chuyển nhà mới.

Việc chuyển nhà mới đã trở nên vô cùng phổ biến và thường xuyên diễn ra, nó giúp cho gia đình bạn có được một cuộc sống tốt đẹp và hoàn hảo hơn. Cho nên khi chuyển nhà mới nhiều gia chủ luôn vô cùng chú ý đến những việc cần làm khi thực hiện chuyển nhà mới. Nó giúp cho gia đình có được nhiều may mắn và tài lộc khi sống trong ngôi nhà mới của cả gia đình.

Hôm nay Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm về những điều cần thực hiện khi chuyển về nhà mới để tránh điềm xấu và mang lại nhiều may mắn cho gia đình của bạn.

Những điều cần thực hiện khi về nhà mới

van-chuyen-nah

Chọn ngày tốt để thực hiện chuyển nhà

Đây là việc vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến vận may của cả ngôi nhà và các thành viên trong gia đình của gia chủ. Nhờ vào ngày tốt khi chuyển nhà, sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều tài lộc, vượng khí tốt cho ngôi nhà của mình. Những thành viên trong gia đình của bạn cũng sẽ được những vị thần linh phù hộ bình an.

>>>Tham khảo:

Hiện nay khi gia chủ muốn xem ngày tốt để chuyển nhà, thì có thể thực hiện xem ngày tốt như sau: xem hướng nhà với xem giờ hoàng đạo, xem ngày tốt theo tuổi gia chủ, xem ngày tốt theo ngũ hành phong thủy,.... và nhiều cách xem ngày tốt khác mà gia chủ có thể lựa chọn và sử dụng hiện nay cho gia đình của mình. Giúp mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp nhất.

Thực hiện tẩy uế và nghi lễ nhập trạch

mam-cung-le-nhap-trach

Lễ nhập trạch là một trong những thứ không thể bỏ qua khi chuyển vào nhà mới. Nó là nghi thức giúp cho gia chủ có thể thông báo với những vị thần linh có mặt ở địa phương xung quanh nhà mới. Cho phép gia chủ và gia đình có thẻ xin sống ở ngôi nhà mới, đồng thời cầu mong thần linh phù hộ cho gia đình được bình an. Gia chủ có thể tham khảo thêm về mâm lễ cúng chuyển nhà mới để thể hiện thành tâm nhé.

Ngoài ra khi thực hiện xong lễ nhập trạch, thì gia chủ hãy nên tẩy uế trước khi vào nhà mới. Như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà được an toàn, tránh được những uế khí còn tồn động gây ảnh hưởng đến vận may và bình an cho cả gia đình. Việc tẩy uế có thể sử dụng những vật phẩm xông nhà như tinh dầu bưởi, bồ kết, bột tẩy uế,... đều có thể giúp cho gia chủ tẩy uế cho ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Hãy nấu nướng ở nhà mới và ngủ lại nếu chưa dọn vào ở

nau-an-trong-nha-moi

Nếu như bạn chưa dọn vào ở liền mà chỉ làm lễ cúng nhập trạch lấy ngày. Thì bạn hãy nên ngủ lại nhà mới của mình một đêm ở nhà mới. Như vậy sẽ không gặp phải những lỗi phong thủy ảnh hưởng đến gia đình của mình. GIúp cho bạn ngày cúng lễ nhập trạch lấy ngày được hoàn hảo nhất.

Ngoài ra khi gia đình của bạn chuyển vào ở, thì hãy nên nấu nướng trong nhà của mình. Nhiệt lượng của bếp lò, sẽ tạo thêm nhiều sinh khí và sức sống cho ngôi nhà của gia chủ. Mang đến những điềm tốt và may mắn cho cả gia đình bạn khi sống trong ngôi nhà mới của mình.

Mỗi thành viên trong gia đình đều cầm vật may mắn vào nhà mới

Khi bắt đầu chuyển nhà mới gia chủ sẽ là người đi vào đầu tiên, trên tay phải cầm theo bài vị tổ tiên đi vào nhà. Những thành viên trong gia đình không được đi tay không vào nhà sẽ không được may mắn và hợp phong thủy. Do đó các thành viên còn lại hãy cầm trên tay những đồ vật may mắn như tiền bạc, tài sản quý giá vào nhà. Giúp mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà mới của cả gia đình.

chuyen-nha-moi-va-nhung-dieu-can-lam

Trên đây là những thông tin về các điều cần thực hiện khi chuyển về nhà mới mà Vinamoves muốn chia sẻ cho các bạn được biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể thực hiện được việc chuyển nhà mới được suôn sẻ. Tránh được những điều không may và mang đến nhiều tài lộc hay vận khí tốt cho ngôi nhà mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 098 278 88 80 - 0286 258 9547 - 0286 258 9548 - 1800 9224
  • Email: info@vinamoves.com
  • Website: https://www.vinamoves.vn
 
18009224 (Free)