Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ chính xác nhất

29/04/2020 10:58:00 AM

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ nếu được bố trí và lựa chọn đúng cách sẽ giúp sự nghiệp của người thuộc bản mệnh này thêm phần phát triển.

 

Để công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc, phong thủy là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu ở các nước phương Đông. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ nhé.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Đối với mệnh Thổ, hướng phong thủy dành cho họ chính là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Muốn sự nghiệp thăng tiến, thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc thì người thuộc bản mệnh nên ưu tiên đặt bàn làm việc theo hai hướng này.

 

Yếu tố thứ hai là nên đặt bàn ở trung tâm văn phòng, vì đây là vị trí có thể quan sát toàn bộ không gian làm việc, hấp thu được nhiều tài lộc. Phía sau bàn cần có một bức tường biểu hiện cho sự vững chắc.

Màu sắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Màu sắc là yếu tiếp theo cần được quan tâm khi tiến hành lựa chọn bàn làm việc. Người mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như đỏ, nâu, vàng, hồng, vì vậy khi chọn bàn bạn nên ưu tiên những màu sắc này để góp phần tăng thêm may mắn trong công việc.

 

Xem thêm: Công ty chuyển văn phòng

 

Có màu tương sinh chắc chắn cũng sẽ phải có màu tương khắc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên màu sắc đầu tiên không được lựa chọn đó là màu xanh lục. Ngoài ra, còn những màu sắc khác như xanh nước biển hay màu đen cũng là màu nên tránh.

Chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn cho mình một chiếc bàn làm việc bằng kim loại hay đá, sứ. Việc này không những giúp họ thu hút nhiều tài lộc mà còn tượng trưng cho sự vững chắc, tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy.

 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

 

Ngoài ra, yếu tố Mộc khắc Thổ cần được một lần nữa đề cập ở đây. Khi lựa chọn bàn, mệnh Thổ nên tránh bàn có chất liệu bằng gỗ, nếu bắt buộc phải chọn bàn gỗ thì bàn không nên có phần gỗ chiếm quá nhiều dễ ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp.

Lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Khá khó ở phần lựa chọn chất liệu cho bàn, tuy nhiên về kiểu dáng thì lại khá đơn giản. Một chiếc bàn hình chữ nhật sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, do đây là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ.

 

Lựa chọn kích thước bàn phù hợp với đồ dùng đặt trên bàn. Bàn không nên quá nhỏ gây cảm giác không thoải mái khi làm việc.

Vật dụng trên bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Bạn có thể tìm mua những loại đá phong thủy hình tròn, bầu dục có màu hồng hay đỏ để đặt trên bàn làm việc. Đây là vật phẩm phong thủy hỗ trợ bạn trong việc thu hút tài lộc, ngăn những điều không may đến với bạn.

 

Xem thêm:  Những khó khăn thường gặp khi chuyển văn phòng làm việc

 

Một vài lưu ý như tài liệu góc trái nên đặt cao hơn tài liệu bên góc phải, trang trí bằng một chậu cây nhỏ hợp với bản mệnh hay hoa tươi thay đổi mỗi ngày. Tuy nhiên nên tránh các loại cây sắc nhọn như xương rồng.

 

Bên trên là những lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mà chúng ta đã cùng nhau liệt kê, tìm hiểu. Sự nghiệp, công việc phát triển cũng sẽ giúp cuộc sống thêm phần ấm no, đủ đầy. Bạn hãy thử làm theo những lưu ý mà bài viết đã “mách nhỏ” cho bạn để có thể có một cuộc sống theo mong muốn nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

  • Điện thoại: 098 278 88 80 

  • Email: info@vinamoves.com

 

Tác giả: Hoàng Nam 

18009224 (Free)