07/12/2018 04:09:00 PM

Chuyển văn phòng, chuyển nhà là việc làm tốn rất nhiều thời gian. Không chỉ ở trong quá trình sắp xếp, phân loại, đóng gói bao bọc cẩn thận từng đồ vật mà còn phải lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với quy mô hàng hóa của mình cũng như quãng đường xa gần giữa hai địa chỉ mới và cũ. Vì vậy có nên thuê xe chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội hay không là câu hỏi được nhiều hộ gia đình quan tâm đang có nhu cầu vận chuyển.
 

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng là điều mỗi cá nhân khách hàng hay cả đơn vị cung cấp dịch vụ đều muốn hướng đến. Chình vì vậy, việc lựa chọn đúng địa chỉ vận chuyển nhà trọn gói an toàn uy tín sẽ giúp cho gia chủ đỡ một phần lo lắng quan tâm.
 

xe tải chuyển nhà giá rẻ


Bài viết dưới đây, Vinamoves xin chia sẻ với các bạn lợi ích của việc chọn đúng dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ cũng như thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội và chất lượng.
 

Lợi ích khi thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

 

Đảm bảo an toàn cho gia đình


Lợi ích thứ nhất rất dễ thấy khi bạn chọn thuê xe tải vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội thì những đồ vật nội thất sẽ an toàn. An toàn cho đồ đạc lẫn mọi người xung quanh trên đường vận chuyển hay không bị lấy cắp hay hư hỏng do quá trình vận chuyển.

 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

 

Khi bạn sử dụng các phương tiện thô sơ khác như ba gác, xe khéo,... di chuyển trên đường rất dễ rơi rớt làm cản trở giao thông cũng như gây nguy hại cho người đi đường xung quanh, dù bạn có sử dụng dây ràng buộc cẩn thận thì cũng an toàn bằng xe tải và còn làm chậm trễ thời gian vận chuyển đến nhà mới của bạn.
 

xe tải chuyển nhà giá rẻ hà nội


Đồ đạc có rất nhiều đồ dễ vỡ và hư hỏng như tivi, máy lạnh, bàn ghế thuỷ tinh hay những vật trang trí nhà cửa có giá trị cao thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ tốt hơn là thuê những phương tiện khác. Tất cả mọi thứ sẽ được vận chuyển cẩn thận và chắc chắn.
 

Tiết kiệm thời gian chi phí khi thuê tải chuyển nhà


Vinamoves tin rằng không thể nào một lần mà chúng ta có thể chuyển tất cả chúng một lược. Khi sử dụng thuê xe tải từ các dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển cũng như chi phí. Thay vì bạn thuê các phương tiện nhỏ lẻ khác thì sẽ mất nhiều lần di chuyển qua lại giữa hai địa điểm, vận chuyển lên xuống xe,... còn khi sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng mọi thứ để đưa ra loại xe tải có trọng lượng lớn hay nhỏ để vận chuyển mọi đồ đạc của bạn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách gói đèn khi vận chuyển nhà

Và giá cả vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng một dịch vụ bất kỳ nào. Nếu bạn sử dụng các loại phương tiện thô sơ, ba gác,... thì việc chi phí phát sinh chắc chắn sẽ xảy ra. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại hà nội thì từ khi bắt đầu bạn đã được thông báo chi phí cụ thể cũng như quyền lợi giữa hai bên.
 

thuê xe chuyển nhà giá rẻ


Thông thường, khi sử dụng một dịch vụ từ đơn vị uy tín vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội họ sẽ chịu trách nhiệm về mọi việc khi có sự cố xảy ra với đồ đạc của bạn. Và giá của một dịch vụ luôn cố định không thay đổi thường xuyên như những người vận chuyển phương tiện thô sơ. Vì những người này không chuyên nghiệp nên sẽ không tính chính xác được chi phí nên mức giá áp dụng sẽ lên xuống bất thường từng thời điểm chuyển nhà.
 

Tiết kiệm công sức của chúng ta


Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải từ các đơn vị chuyển nhà giá rẻ Hà Nội bạn sẽ có nhân viên từ đơn vị đó đến hỗ trợ vận chuyển giúp bạn. Các chủ thể tự do sẽ không ai giúp bạn vận chuyển lên xe vì vậy bạn sẽ phải tự làm, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn như gây ra các triệu chứng đau lưng, mỏi vai, tay khi mà phải khuân vác đồ đạc quá nặng. Các nhân viên từ các đơn vị được đào tạo thường xuyên nên việc này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.
 

Vinamoves - Đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội


Để lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội cũng không có gì quá khó khăn. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị như hiện nay thì các bạn chỉ cần dựa vào các tiêu chí như địa chỉ cơ sở của đơn vị đó, đội ngũ nhân viên, thiết bị máy móc xe cộ, chính sách chăm sóc khách hàng và giá cả cụ thể rõ ràng cho từng gói dịch vụ họ mang lại.

Xem thêm:  Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại quận 7 - 8 - 9​​​​​​​

Xe tải chuyển nhà của Vinamoves


Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói từ Vinamoves được đánh giá là dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, đối tác đánh giá cao. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, Vinamoves hiểu rõ được sự quan trọng của khách hàng đối với mình nên chúng tôi luôn cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà hữu ích, tiện lợi nhất cho khách hàng của mình. Đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho mọi người từ khi bắt đầu, trong quá trình thực hiện cũng như đế khâu cuối cùng hoàn tất và chăm sóc khách hàng sau này.
 

Bên cạnh cung cấp dịch vụ ở Hà Nội chúng tôi còn ở TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được đơn vị thuê xe chuyển nhà giá rẻ phù hợp. Nếu đồ đạc của bạn quá nhiều hay ở chung cư thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội để vừa an toàn và tiết kiệm thời gian chi phí vận chuyển nhất.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • 098 278 88 80 - (+84)28 6258 9547 - (+84)28 6258 9548 - 1800 9224
  • info@vinamoves.com

Biên tập bởi Trâm Anh

18009224 (Free)