Tin trong ngành

26/06/2021
Tháng 7 âm lịch còn được gọi là "tháng cô hồn", vào những ngày này người ta thường kiên cử là những công việc trọng đại liên quan đến tiền bạc hay di chuyển nhà cửa. Vì theo quan niệm của ông bà xưa tháng này Diêm Vương sẻ thả những linh hồn trở lại trần gian, làm những việc lớn ngày này sẽ dễ bị thất bại do ma quỷ phá phách.
19/06/2021
Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Dần không nên phụ chuyển đồ về nhà mới. Vì người ta quan niệm rằng điều đó giống như "Rước hổ vào nhà" không mang lại may mắn là tài lộc cho gia chủ. Người tuổi Dần tính cách nóng nảy mạnh mẽ, thích sự chỉ huy không thích phục tùng mệnh lệnh điều này cũng gây nảy sinh mâu thuẩn trong công việc.
31/05/2021
Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng tâm linh trong gia đình. Đây là nơi tưởng nhớ về ông bà, tổ tiên hay các đấng thần linh. Do đó cần phải bài trí cho bàn thờ gia tiên cho đẹp và đúng tiêu chuẩn.
24/05/2021

Dưới đây Vinamoves sẽ chia sẻ đến các bạn lệnh cấm xe tải lưu thông mới nhất tại khu vực TPHCM. Từ đó giúp quý khách hàng tránh đặt giờ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa vào các khung giờ này để tránh mất thời gian và mất tiền.

17/05/2021

Việc vận chuyển đàn piano như thế nào là đúng cách và an toàn nhất? Bài viết dưới đây Vinamoves sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm vận chuyển piano tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

10/05/2021
Vậy khi chuyển nhà, chuyển trọ đi xa bạn cần vận chuyển tủ lạnh như thế nào để đảm bảo an toàn? Dưới đây Vinamoves sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển tủ lạnh đúng cách, mời các bạn cùng tìm hiểu.
18009224 (Free)