Tin thị trường

06/08/2019

Tháng 7 âm lịch thường được mọi người biết đến là tháng của Vu Lan, bên cạnh đó còn ngày xá tôi vong nhân hay còn gọi là tháng cô hồn. Người Việt chúng ta từ xưa đến nay luôn có tục lệ làm cơm cúng cho Thần Phật, ông bà tổ tiên và mâm cúng chúng sanh hay còn gọi là cô hồn để tỏ lòng kính nhớ. 

Bạn đã biết cách cúng cô hồn sao cho tháng 7 đúng theo tục lệ chưa. Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những lưu ý, mâm lễ, cách vái và bài văn khấn đúng đắn nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé. 

08/04/2019
Chuyển nhà có cần chuyển bát hương không? Là vấn đề vô cùng cần thiết trong việc chuyển nhà. Vì những thủ tục mang tính văn hoá, tâm linh như thế cần phải thực hiện đúng. Công việc thờ cúng đã có từ nhà cũ và chúng ta cần phải tiếp tục thờ cúng ở nhà mới, nên câu hỏi “Chuyển nhà có chuyển bát hương không” cần được giải đáp.
04/04/2019

Bài cúng thần tài là một trong những bài văn cúng quan trọng, thường mọi người cứ nghĩ đối với việc cúng thần tài sẽ không có bài cúng, chúng ta khấn theo tâm ý của mình. Điều đó cũng đúng, tuy nhiên chúng ta khấn vái thần tài theo đúng lễ nghĩa sẽ tốt hơn.

18009224 (Free)