Tin trong ngành

23/08/2019
Chọn một ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thuỷ là rất quan trọng trong công việc làm ăn của doanh nghiệp, công ty. Việc chọn ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng, sẽ giúp gia chủ may mắn, thuận lợi hơn trong.
25/07/2019
Chuông gió có ý nghĩa gì? và nên treo ở đâu tại nhà là những câu hỏi thường được đặt ra đối với những người đang có nhu cầu tìm hiểu để trang bị cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất. Bởi vì đây là một trong những đồ vật mang trong mình những ý nghĩa về phong thủy và sự tươi mới với những âm thanh dễ chịu bên trong ngôi nhà của mình.
19/07/2019
Việc tìm hiểu cách vệ sinh nhà mới xây sao cho nhanh và đảm bảo nhất luôn được xem là một trong những công việc đầu tiên và được mọi người ưu tiên trước khi chuyển về nhà mới sau khi đã hoàn thành. Bởi vì không phải ai cũng có thể thực hiện “ đơn giản hóa” được công việc này nếu như không có quy trình cụ thể.
16/07/2019

Vận chuyển thú nuôi không hề đơn giản, bạn phải để thú cưng của mình luôn ở trạng thái và sức khỏe tốt nhất. Vì sẽ có một số trường hợp rủi ro là thú nuôi của bạn sẽ bị rối loạn tâm lý hoặc mắc bệnh. Trong bài viết hôm nay, Vinamoves sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần làm và cách vận chuyển thú cưng sao cho an toàn.

05/07/2019
Những thủ tục chuyển văn phòng làm bạn mệt mỏi bởi có quá nhiều việc cần làm từ khâu chuẩn bị cho đến sắp xếp đồ đạc sang nơi làm việc mới. Điều đó dễ làm bạn bị rối bởi không biết phải bắt đầu từ đâu.
04/07/2019
Việc tìm hiểu cách vận chuyển tủ lạnh đi xa bằng xe máy hoặc các loại phương tiện khác như thế nào để đảm bảo được an toàn và hiệu quả nhất định luôn là vấn đề được đặt ra với nhiều người hiện tại khi có nhu cầu. Bởi vì tủ lạnh là một trong những thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình, công ty…
18009224 (Free)