Tin trong ngành

14/10/2019
Trong bài viết này Vinamoves xin tổng hợp lịch ngày tốt trong tháng 11 gửi đến quý khách hàng tham khảo. Việc lựa chọn ngày tốt để thực hiện chuyển nhà hoặc những công việc quan trọng như: cưới hỏi, dạm ngõ, xây nhà, cất nóc, …
09/10/2019

Bảng giá chuyển văn phòng của Vinamoves là vấn đề khá nhiều khách hàng quan tâm trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng. Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn giá chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi và những điều cần biết về chi phí, quá trình chuyển văn phòng. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ nắm rõ thông tin và lựa chọn đơn vị chuyển phòng phù hợp với mình nhất. 

24/09/2019
Tháng 9 sắp hết, tháng 10 đã chuẩn bị đến để quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn ngày tốt nhằm thực hiện các công việc quan trọng như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, động thổ, cất nóc, cưới hỏi, .... Chúng tôi xin chia sẻ những ngày tốt trong tháng 10.
18/09/2019
Sau thời gian sử dụng toilet hoặc bồn nước nhà chúng ta sẽ gặp phải trường hợp bị nghẹt. Trường hợp này không những ảnh hưởng đến công việc mà còn gây mất vệ sinh cho môi trường sinh hoạt của gia đình. Do đó khi gặp trường hợp này chúng ta cần xử lý ngay. 
11/09/2019
Thực hiện cách bố trí bàn ghế trong phòng khách đẹp, tiện lợi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đầy sự tinh tế, từ đó mọi người trong gia đình cũng sẽ thoải mái hơn. Đồng thời sẽ tạo được sự ấn tượng dành cho bất kỳ vị khách nào khi bước vào căn phòng tiếp khách của bạn.
23/08/2019
Chọn một ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thuỷ là rất quan trọng trong công việc làm ăn của doanh nghiệp, công ty. Việc chọn ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng, sẽ giúp gia chủ may mắn, thuận lợi hơn trong.
18009224 (Free)