Tin trong ngành

15/01/2020

Lựa chọn cây cảnh phong thủy văn phòng trang trí, làm đẹp cho không gian làm việc đang là một xu hướng được nhiều người áp dụng. Nó không chỉ giúp tạo nên một không gian tươi mát, thoải mái mà còn mang lại những ý nghĩa phong thủy sâu sắc. 

 

10/01/2020

Xây và bố trí nhà ở là một trong những điều quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nhà ở bố trí hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, ngược lại sẽ dẫn đến những rủi ro khôn lường. Khi bố trí nhà cửa, đồ nội thất ngoài dựa vào xu thế, nhu cầu, sở thích thì cần phải xét đến tuổi, cung mệnh của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim mang lại những luồng khí tốt nhất. 

07/01/2020
Việc lựa chọn, bài trí mọi thứ trong nhà là yếu tố quan trọng để mang lại may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe và tình cảm cho mọi người trong gia đình. Trong phong thủy nhà ở thì tuổi tác, cung mệnh của gia chủ là vấn đề tiên quyết để xác định hướng và cách sử dụng đồ nội ngoại thất cho công trình. 
02/01/2020

Nên bài trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc như thế nào để đem lại may mắn, phòng trừ tai ương cho gia chủ?

Bày trí nhà ở theo bản mệnh có vai trò hết sức quan trọng giúp đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Theo quan niệm ngũ hành, người thuộc mệnh Mộc thường có tính tình ngay thẳng, thích thảm hiểm, khám phá, nhiệt tình, có mục đích và ghét lẩn trốn.

17/12/2019
Chuyển nhà nên tránh ngày nào là điều mà chúng ta cần quan tâm đến vì theo phong tục tập quán của ông bà ta thì chuyển nhà là một trong những thay đổi, cột mốc lớn của đời người tựa như cưới hỏi. Chọn ngày tốt để có thể chuyển về nhà mới được suôn sẻ hơn và cuộc sống gia đình sau này được bình yên, thịnh vượng. 
13/12/2019
Quan niệm việc vận chuyển nhà đôi lúc thật dễ dàng, nhưng với một số vật dụng nếu bạn thực hiện sai cách thì sẽ dẫn đến hư hỏng. Cụ thể trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số tips để vận chuyển tấm nệm sao cho an toàn nhất.
18009224 (Free)