Tin trong ngành

28/10/2019
Chọn văn phòng theo phong thủy là việc làm rất cần thiết bởi nó có ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Vậy bạn đã biết tiêu chuẩn chọn văn phòng phù hợp với phong thủy chưa? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!
21/10/2019

Chuyển nhà cho người tuổi Dần như thế nào để mang lại sự may mắn và thuận lợi. Vì theo quan niệm ông bà xưa cho rằng người tuổi Dần không được tham gia vào quá trình chuyển nhà vì như vậy tương tự như dẫn hổ vào nhà. 

18/10/2019

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà và những bước quan trọng trong việc mượn tuổi làm nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 

16/10/2019
Mượn tuổi làm nhà như thế nào, mượn tuổi làm nhà có tốt không? Là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi chuẩn bị xây cất nhà mới. Mời các bạn cùng Vinamoves tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 
 
14/10/2019
Trong bài viết này Vinamoves xin tổng hợp lịch ngày tốt trong tháng 11 gửi đến quý khách hàng tham khảo. Việc lựa chọn ngày tốt để thực hiện chuyển nhà hoặc những công việc quan trọng như: cưới hỏi, dạm ngõ, xây nhà, cất nóc, …
09/10/2019

Bảng giá chuyển văn phòng của Vinamoves là vấn đề khá nhiều khách hàng quan tâm trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng. Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn giá chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi và những điều cần biết về chi phí, quá trình chuyển văn phòng. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ nắm rõ thông tin và lựa chọn đơn vị chuyển phòng phù hợp với mình nhất. 

18009224 (Free)