Tin trong ngành

24/09/2019
Tháng 9 sắp hết, tháng 10 đã chuẩn bị đến để quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn ngày tốt nhằm thực hiện các công việc quan trọng như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, động thổ, cất nóc, cưới hỏi, .... Chúng tôi xin chia sẻ những ngày tốt trong tháng 10.
18/09/2019
Sau thời gian sử dụng toilet hoặc bồn nước nhà chúng ta sẽ gặp phải trường hợp bị nghẹt. Trường hợp này không những ảnh hưởng đến công việc mà còn gây mất vệ sinh cho môi trường sinh hoạt của gia đình. Do đó khi gặp trường hợp này chúng ta cần xử lý ngay. 
11/09/2019
Thực hiện cách bố trí bàn ghế trong phòng khách đẹp, tiện lợi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đầy sự tinh tế, từ đó mọi người trong gia đình cũng sẽ thoải mái hơn. Đồng thời sẽ tạo được sự ấn tượng dành cho bất kỳ vị khách nào khi bước vào căn phòng tiếp khách của bạn.
23/08/2019
Chọn một ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thuỷ là rất quan trọng trong công việc làm ăn của doanh nghiệp, công ty. Việc chọn ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng, sẽ giúp gia chủ may mắn, thuận lợi hơn trong.
25/07/2019
Chuông gió có ý nghĩa gì? và nên treo ở đâu tại nhà là những câu hỏi thường được đặt ra đối với những người đang có nhu cầu tìm hiểu để trang bị cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất. Bởi vì đây là một trong những đồ vật mang trong mình những ý nghĩa về phong thủy và sự tươi mới với những âm thanh dễ chịu bên trong ngôi nhà của mình.
19/07/2019
Việc tìm hiểu cách vệ sinh nhà mới xây sao cho nhanh và đảm bảo nhất luôn được xem là một trong những công việc đầu tiên và được mọi người ưu tiên trước khi chuyển về nhà mới sau khi đã hoàn thành. Bởi vì không phải ai cũng có thể thực hiện “ đơn giản hóa” được công việc này nếu như không có quy trình cụ thể.
18009224 (Free)