Tin trong ngành

24/06/2019
Những cách đuổi và khử mùi chuột trong nhà luôn là vấn đề được đặt ra đối với nhất nhiều người ở thời điểm hiện tại. Hiện tại thì trên các kênh thông tin cũng đều có những giải pháp nhằm giải quyết tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả nhất.
19/06/2019
Nguyên nhân chính gây ra những bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não trẻ em là do muỗi truyền. Tổ chức WHO (Y tế Thế Giới) đã đánh giá những căn bệnh này là đáng báo động và cần được các quốc gia quan tâm chặt chẽ. Vậy làm sao để không bị muỗi đốt?
16/06/2019
Ở các nước châu Âu tinh dầu thơm đã bắt đầu được sử dụng vào đầu thế kỷ XIX. Sau nhiều năm chịu ảnh hưởng bởi văn hóa của phương Tây gần đây Việt Nam chúng ta cũng đã bắt đầu sử dụng tinh dầu trong văn phòng phòng ngủ và những nơi cần có hương thơm để tinh thần tỉnh táo hoặc thư giãn dễ ngủ hơn.
12/06/2019
Trong gia đình chúng ta việc thờ cúng ông bà tổ tiên không thể nào thiếu bát hương và việc thắp hương, do người Việt ta có quan niệm hương chính là điều duy nhất có thể tỏ lòng thành kính và ông bà khuất mặt có thể nhận được. Do đó việc thắp hương không chỉ là nhiệm vụ mà còn là hành động để tỏ lòng thành cùng ông bà tổ tiên.
10/06/2019
Phòng tắm - nhà vệ sinh là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất và cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhất. Chúng ta dọn dẹp nhà vệ sinh nhiều lần chưa đủ mà còn phải làm vệ sinh đúng cách để loại bỏ vi khuẩn, mầm mống gây các loại bệnh dịch cho gia đình, đặc biệt là những gia đình có bé nhỏ.
06/06/2019
Như chúng ta cũng đã biết ngoài Tết Dương lịch Âm Lịch thì chúng ta còn 1 ngày được gọi là Tết nữa, đó chính là Tết Đoan Ngọ. Tuy tết Đoan Ngọc không được ăn mừng lớn như 2 dịp tết trên nhưng vào ngày này chúng ta vẫn cúng bái và làm mâm cỗ theo tục lệ của ông bà ta.
18009224 (Free)