Tin trong ngành

05/06/2019

Như chúng ta cũng đã biết Thần Tài Thổ Địa là vị thần rất quen thuộc, gần gũi với người Việt Nam, một số người không theo Phật Giáo cũng thờ Thần Tài - Thổ Địa  để cầu mong được bình an, may mắn và tài lộc.

04/06/2019
Bạn chuẩn bị lên kế hoạch để dọn về nhà mới và vẫn chưa biết cách sắp xếp, bố trí phong thủy nhà bếp như thế nào là tốt. Những nội thất trong phòng như bếp gas hoặc bếp điện, bồn rửa, tủ lạnh, vị trí cửa bếp, các đồ gia dụng khác như tủ lạnh, lò vi sóng, … sẽ đặt ở đâu.
28/05/2019
Sao La Hầu là một trong những sao mang lại điềm không tốt, do đó vào những năm sao La Hầu chiếu mệnh cần phải cẩn trọng, lưu ý nhiều điều. Vào những năm này chúng ta sẽ gặp hạn sức khoẻ không tốt, thị phi dễ dẫn đến kiện tụng, bệnh về tai mắt hoặc máu huyết và đặc biệt là công danh sự nghiệp.
27/05/2019
Tẩy uế cho ngôi nhà trước khi gia đình chúng ta vào ở là một bước vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn ở nhà trọ hoặc nhà trước cũ của chủ trước. Mục đích của việc tẩy uế chính là xua đi những điều không may mắn, phong long, uế khí của ngôi nhà và mang sự hạnh phúc, may mắn đến cho ngôi nhà chúng ta.
23/05/2019
Sao Thái Bạch là một trong 3 ngôi sao mang đến những hạn không may mắn cho chúng ta, do đó vào những năm sao Thái Bạch chiếu mệnh chúng ta cần phải cẩn thận trong đi lại, lời ăn tiếng nói, công việc kinh doanh.
22/05/2019
Bài cúng cất nóc nhà là một trong những nghi thức quan trọng khi chúng ta xây cất nhà cửa, kể cả xây dựng những ngôi nhà nhỏ hay những tòa cao ốc lớn. Lễ cất nóc có thể hiểu là nghi thức cúng kiến khi chúng ta đã phần nào xây dựng hoàn thiện ngôi nhà chỉ còn phần nóc, phần mái của ngôi nhà
18009224 (Free)