Tin trong ngành

11/11/2020
Hiện nay trên thị trường ô tô, xe tải đang diễn ra khá sôi nổi. Có khá nhiều người đang tìm hiểu về việc nên lựa chọn mua loại xe ô tô tải cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp và và phân phối các dòng xe tải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ Review 5 loại xe tải chở hàng uy tín bền bỉ nhất hiện nay.
10/11/2020
Trồng hoa trước nhà là một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ mang đến sự lãng mạn, vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà một số loài hoa còn mang đến sự thịnh vượng và phát tài cho gia chủ nếu hợp phong thủy.
09/11/2020

Khi chuyển nhà thường sẽ xuất hiện và phát sinh những việc ngoài ý muốn khiến cho gia chủ cảm thấy rất phiền phức và đau đầu khi chi phí vận chuyển nhà tăng cao.

07/11/2020

Trồng cây trước nhà là một sở thích của nhiều người, tuy nhiên khi chọn cây trồng trước nhà cần lưu ý không phải cây nào cũng thích hợp.

Cây xanh vừa mang lại bóng mát, tạo được khoảng không gian xanh mà bên cạnh đó còn đem lại tài vượng thu hút thêm tài lộc là những loại cây nào? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Vinamoves sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

02/11/2020
Việc nhập trạch trước hay bốc bát hương trước là việc mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay để thực hiện đúng theo phong thủy mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.
27/10/2020
Hiện nay ở hầu hết các tỉnh thành đặc biệt là tại các thành phố có mật độ dân cư đông đúc một trong các dịch vụ khá phổ biến và đang có xu hướng ngày càng tăng đó là dịch vụ chuyển nhà. Chính vì thế nguồn nhân lực về các tài xế xe tải cũng đang được rất nhiều đơn vị , tổ chức kinh doanh ngành dịch vụ này quan tâm. Vậy bằng lái xe tải dịch vụ chuyển nhà là bằng gì? những loại bằng lái nào đủ điều kiện các loại xe tải chuyên dùng để chuyển nhà?
18009224 (Free)