Tin tức

07/05/2019
Việc tẩy những vết bút chì màu ấy thật sự không dễ dàng, đối với một số loại sơn nước thì đây là điều gần như là không thế. Nhưng đối với những ngôi nhà được sơn bằng sơn dầu hoặc sơn nước cao cấp thì hoàn toàn có thể.
07/05/2019
Chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới là thắc mắc của nhiều gia đình. Việc chuyển nhà dường như là nỗi ám ảnh của nhiều người, vì có hàng trăm món lớn nhỏ cần phải sắp xếp và di chuyển.
07/05/2019
Trải qua nhiều lời đồn thổi về những câu chuyện tâm linh xoay quanh khu trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza nhưng nó vẫn đứng đó sừng sững cho đến ngay nay, tuy rằng nhiều hộ dân đã chuyển nhà ra khỏi khu thương mại này và nó sắp sửa được phá bỏ để nhường chỗ cho các dự án mới.
07/05/2019
Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là tục lệ dân gian nhiều người còn lưu giữ. Theo quan niệm người xưa, việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng có ý nghĩa tâm linh quan trọng, như 1 cách cầu may mắn, tài lộc và bình an khi chuyển sang nhà mới.
07/05/2019
Tảo mộ là gì và cần lưu ý gì khi đi tảo mộ? Mặc dù đây là phong tục dân gian truyền thống, tuy nhiên không phải tất thảy chúng ta đều nắm rõ tục lệ này.
06/05/2019
Bài cúng cô hồn là một trong những bài cúng có từ xa xưa mà nhiều gia đình Việt Nam đang thực hiện. Nhiều người cho rằng cúng cô hồn chỉ là sự mê tín của con người, nhưng thực tế nhiều nhà ngoại cảm Việt Nam và thậm chí các nhà ngoại cảm trên thế giới đều cho rằng có một thế giới của cõi chết tồn tại.
18009224 (Free)