Tin tức

26/12/2018
Nghi lễ bài cúng chuyển mới theo phong thuỷ như thế nào mới đúng là câu hỏi của nhiều hộ gia đình khi đang chuẩn bị chuyển nhà đi đến địa điểm mới, nơi ở khác. Tuy đôi khi, có nhiều hộ gia đình không quan trọng việc dọn nhà đi mà chỉ chú trọng việc cúng bái khi đến nhà mới của mình.
26/12/2018
Những bài viết xem phong thủy chuyển nhà mới là điều thật sự cần thiết đối với ai chuẩn bị chuyển nhà nhưng chưa hiểu biết nhiều về phong thủy để nắm bắt và có thể di chuyển đến nơi ở mới một cách thoải mái mà không lo nghĩ nhiều về vấn đề này.
26/12/2018
Chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới là điều vô cùng hệ trọng và không thể lơ là xem thường được. Không chỉ đơn giản là chuyển bàn thờ từ địa điểm này đến địa điểm khác, việc này còn phải trải qua rất nhiều công đoạn, và liên quan khá nhiều đến phong thủy ngôi nhà bạn.
26/12/2018
Chuyển nhà cần chuẩn bị những gì và lưu ý gì là điều cần phải biết và làm theo để tránh gặp những tai ương, hay điều không lành, bất hạnh liên quan đến gia đinh, người thân và bản thân mình.
26/12/2018
Dịch vụ chuyển nhà không còn xa lạ với chúng ta, thực tế cho thấy, có rất nhiều đơn vị công ty doanh nghiệp chuyển nhà mở ra, quảng cáo rầm rộ là dịch vụ tốt nhất, an toàn và nhanh nhất,... làm bạn phân vân không biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt trong thị trường gần như bão hoà như hiện tại
26/12/2018
Dịch vụ chuyển nhà biệt thự hiện tại đã và đang được các công ty vận chuyển triển khai rất mạnh mẽ về tính cần thiết hiện tại của các chủ nhà, bởi vì nhu cầu sống của con người ngày càng tăng đồng nghĩa với việc những ngôi nhà biệt thự cũng từ đó mà được xây dựng lên khá nhiều.
18009224 (Free)