Tin tức

07/12/2018

Xem ngày chuyển nhà mới là thứ rất quan trọng mà bất kỳ ai cũng phải xem xét thật kỹ trước khi chuyển nhà. Và làm sao để có thể chọn được ngày chuyển nhà tránh khỏi các điều kiêng kỵ không nhiều người biết được.

07/12/2018
Có nên thuê xe chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội hay không là câu hỏi được nhiều hộ gia đình quan tâm đang có nhu cầu vận chuyển. Chuyển văn phòng, chuyển nhà là việc làm tốn rất nhiều thời gian. Không chỉ ở trong quá trình sắp xếp, phân loại, đóng gói bao bọc cẩn thận từng đồ vật mà còn phải lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với quy mô hàng hóa của mình
07/12/2018
Làm thế nào để thuê dịch vụ chuyển nhà nhanh giá rẻ tại TPHCM không phải là một việc đơn giản. Vì không còn tùy vào chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp mà còn khi thuê dịch vụ nhanh thường khách hàng đang cần rất gấp dịch vụ, điều đó khiến khách hàng vội vàng lựa chọn dẫn đến kết quả không tốt.
07/12/2018
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín đang là ngành dịch vụ khá phát triển tại Hà Nội và mang đến nhiều lợi ích cho người dân Hà Nội. Khi không phải vất vả mỗi khi chuyển đến nhà mới hay những khó khăn bất cập mà nó mang đến.
23/10/2018
Chuyển nhà khi mang thai là một trong những tình huống thường gặp trong cuộc sống. Theo phong tục người Việt Nam chúng ta có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên khi trong gia đình có người nhà mang thai thì mọi việc đều cần phải chú ý và cẩn thận. Một số ý kiến còn cho rằng không nên chuyển nhà khi mang bầu vì sẽ dễ ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng.
18009224 (Free)