Tin tức

17/03/2020

Chuyển văn phòng là một công việc khá khó khăn nó đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Để thuận lợi cho việc vận chuyển bạn cần biết những khó khăn khi chuyển văn phòng.

13/03/2020

Xem phong thủy nhà ở là một trong những điều quan trọng và cần thiết theo quan niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

11/03/2020

Khi xây dựng nhà thờ, các tiêu chuẩn phong thủy rất quan trọng. Vậy các dòng tốc cần phải lưu ý và kiêng kỵ những gì khi xem phong thủy nhà thờ. 

10/03/2020

Mỗi cung mệnh sẽ có cách bố trí phong thủy nhà ở khác nhau đảm bảo vận may, tài lộc. Những điều cần lưu ý về phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa là như thế nào? 

04/03/2020
Những đồ vật trên bàn làm việc tưởng như vô tri vô giác nhưng lại đóng một phần rất lớn vào sự thành bại trong sự nghiệp của người chủ nhân. Do đó mà việc lựa chọn vật phong thủy để bàn làm việc hết sức quan trọng. Vậy bạn đã tìm ra đâu là đồ vật phù hợp với bạn hay chưa?
25/02/2020

Hướng bàn làm việc nếu được sắp xếp theo đúng những nguyên tắc trong phong thuỷ có thể giúp cho cá nhân nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, với những người lãnh đạo đứng đầu trong các doanh nghiệp thì việc bố trí hướng bàn làm việc còn ảnh hưởng tới sự may mắn và thịnh vượng của cả tổ chức. Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc nên và không nên. Mời các bạn cùng tham khảo nhé. 

18009224 (Free)