Tin tức

16/06/2019
Ở các nước châu Âu tinh dầu thơm đã bắt đầu được sử dụng vào đầu thế kỷ XIX. Sau nhiều năm chịu ảnh hưởng bởi văn hóa của phương Tây gần đây Việt Nam chúng ta cũng đã bắt đầu sử dụng tinh dầu trong văn phòng phòng ngủ và những nơi cần có hương thơm để tinh thần tỉnh táo hoặc thư giãn dễ ngủ hơn.
12/06/2019
Trong gia đình chúng ta việc thờ cúng ông bà tổ tiên không thể nào thiếu bát hương và việc thắp hương, do người Việt ta có quan niệm hương chính là điều duy nhất có thể tỏ lòng thành kính và ông bà khuất mặt có thể nhận được. Do đó việc thắp hương không chỉ là nhiệm vụ mà còn là hành động để tỏ lòng thành cùng ông bà tổ tiên.
10/06/2019
Phòng tắm - nhà vệ sinh là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất và cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhất. Chúng ta dọn dẹp nhà vệ sinh nhiều lần chưa đủ mà còn phải làm vệ sinh đúng cách để loại bỏ vi khuẩn, mầm mống gây các loại bệnh dịch cho gia đình, đặc biệt là những gia đình có bé nhỏ.
06/06/2019
Như chúng ta cũng đã biết ngoài Tết Dương lịch Âm Lịch thì chúng ta còn 1 ngày được gọi là Tết nữa, đó chính là Tết Đoan Ngọ. Tuy tết Đoan Ngọc không được ăn mừng lớn như 2 dịp tết trên nhưng vào ngày này chúng ta vẫn cúng bái và làm mâm cỗ theo tục lệ của ông bà ta.
05/06/2019

Như chúng ta cũng đã biết Thần Tài Thổ Địa là vị thần rất quen thuộc, gần gũi với người Việt Nam, một số người không theo Phật Giáo cũng thờ Thần Tài - Thổ Địa  để cầu mong được bình an, may mắn và tài lộc.

04/06/2019
Bạn chuẩn bị lên kế hoạch để dọn về nhà mới và vẫn chưa biết cách sắp xếp, bố trí phong thủy nhà bếp như thế nào là tốt. Những nội thất trong phòng như bếp gas hoặc bếp điện, bồn rửa, tủ lạnh, vị trí cửa bếp, các đồ gia dụng khác như tủ lạnh, lò vi sóng, … sẽ đặt ở đâu.
18009224 (Free)