Tin tức

17/05/2019
Chuyển văn phòng cần làm những gì là câu hỏi chúng ta đặt ra khi doanh nghiệp mình lên kế hoạch chuyển văn phòng. Khi chúng ta lên kế hoạch những công việc cần làm theo thứ tự cùng thời gian làm việc cụ thể thì sẽ đỡ phải hoang mang, không biết làm gì khi bắt tay vào việc. Trong kế hoạch ấy chúng ta sẽ phân bố nhân sự sao cho phù hợp với công việc nhất có thể.
16/05/2019
Cách xác định hướng nhà theo phong thuỷ vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà mới thì ngoài các yếu tố như: chi phí, cơ sở vật chất của ngôi nhà, địa điểm thuận lợi không, … thì vẫn còn thiếu 1 yếu tố khá quan trọng nhé - đó chính là hướng phong thuỷ tốt xấu cho ngôi nhà.
14/05/2019
Ôtô là phương tiện, vật dụng gắn bó với chúng ta, ở Việt Nam chúng ta chưa phát triển nên có được Ôtô xem là một trong những phương tiện khá đắt, thể hiện đẳng cấp của người chủ.
13/05/2019
Trong cuộc đời của chúng ta mỗi năm sẽ có những sao khác nhau chiếu mệnh, mỗi sao mang một ý nghĩa và vận hạn khác nhau. Do đó chúng ta cần nắm rõ vào năm hiện tại ngôi sao nào đang chiếu mệnh và nó có ý nghĩa như thế nào, là cát hay hung.
09/05/2019
Có phải điều bạn lo lắng là nếu thời gian này không gấp rút thu xếp công việc, sửa nhà, dọn dẹp, hoàn thành có giấy tờ thủ tục thì ngày chuyển nhà sẽ rơi vào tháng 7 âm lịch? Những việc trọng đại của mỗi cá nhân, gia đình đều phải xem xét đến các vấn đề phong thuỷ, ngày lành tháng tốt. Nhưng tháng 7 âm lịch lại được biết đến là tháng của cô hồn, người cõi âm về trần gian.
08/05/2019

Kiêng kỵ trong việc xem phong thủy chuyển nhà giúp cho gia chủ có thể tránh được rất nhiều tai họa có thể ập đến khi phạm phải lỗi phong thủy trong quá trình chuyển nhà.

18009224 (Free)