Tin tức

20/02/2020

Một văn phòng làm việc thật sự tốt khi nó đảm bảo mọi yếu tố về vị trí, diện tích và các yếu tố tâm linh như hướng và phong thủy,... Tuy nhiên bất kỳ khu nhà ở hay văn phòng nào cũng không thể tránh khỏi những năng lượng xấu gây ra từ các tác nhân bên ngoài môi trường sống. 

11/02/2020

Bạn muốn trang trí ngôi nhà mới trông thật sáng tạo, độc đáo và khác biệt theo phong cách riêng của mình. Nhưng bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp nên loay hoay trong việc tìm ý tưởng trang trí nhà mới đẹp - độc - lạ. Vậy thì hãy tham khảo 10 ý tưởng để trang trí nhà mới siêu đẹp và cực kỳ ấn tượng dưới đây được Vinamoves tổng hợp nhé.

06/02/2020

Thủ tục chuyển hộ khẩu, thay đổi địa chỉ trên hộ khẩu có quan trọng không và từng bước thực hiện như thế nào? Hiện tại, việc chuyển nhà không quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vì những lý do chủ quan lẫn khách quan, chúng ta phải chuyển nhà như tìm nơi ở mới với phong thủy, thay đổi nơi làm việc, hạn hán, thiên tai, lũ lụt,… Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ thủ tục chuyển hộ khẩu được tiến hành như thế nào?

03/02/2020
Văn phòng ảo là gì? Cần lưu ý những điều nào khi thuê văn phòng ảo? Thuật ngữ văn phòng ảo ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Lợi ích từ việc sử dụng hình thức văn phòng ảo là không thể phủ nhận đối với các doanh nghiệp tư nhân có quy mô nhỏ. Song song với đó là những rủi ro tiềm ẩn có thể khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian và công sức.  
 
15/01/2020

Lựa chọn cây cảnh phong thủy văn phòng trang trí, làm đẹp cho không gian làm việc đang là một xu hướng được nhiều người áp dụng. Nó không chỉ giúp tạo nên một không gian tươi mát, thoải mái mà còn mang lại những ý nghĩa phong thủy sâu sắc. 

 

10/01/2020

Xây và bố trí nhà ở là một trong những điều quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nhà ở bố trí hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, ngược lại sẽ dẫn đến những rủi ro khôn lường. Khi bố trí nhà cửa, đồ nội thất ngoài dựa vào xu thế, nhu cầu, sở thích thì cần phải xét đến tuổi, cung mệnh của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim mang lại những luồng khí tốt nhất. 

18009224 (Free)