Tin tức

15/11/2019

Nuôi thú cưng là một sở thích rất phổ biến hiện nay. Khi mới mua vật nuôi hoặc chuyển các bé từ nhà cũ sang nhà mới thì thời gian đầu sẽ dễ gặp các trường hợp bé còn lạ chỗ, không thoải mái. 

01/11/2019
Việc thay đổi địa điểm văn phòng là một trong những việc khá phức tạp trải qua rất nhiều thủ tục, quy trình pháp lý.Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các độc giả 2 mẫu thông báo chuyển văn phòng hay thông báo về việc chuyển địa điểm cũ của công ty sang một nơi mới.
28/10/2019

Xem ngày cho các việc trọng đại có lẽ là đã trở thành một trong những phong tục tập quán của người Việt Nam. Việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một điều vô cùng quan trọng. Có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ và tương lai vận khí của tổ chức, doanh nghiệp.

28/10/2019
Chuyển văn phòng luôn là một trong những việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà việc quan tâm đến những lưu ý khi chuyển văn phòng sẽ rất cần thiết để đảm bảo quá trình chuyển dọn trở nên nhanh chóng và phù hợp với những yêu cầu mà bạn đề ra lúc ban đầu.
 
28/10/2019
Thủ tục đổi địa chỉ văn phòng đại diện như thế nào, cần chuẩn bị những gì là câu hỏi thường gặp đối với người mới. Bài chia sẻ sau đây chúng tôi hướng dẫn quy làm thủ thủ thay đổi văn phòng đại diện công ty chi tiết.
28/10/2019
Chọn văn phòng theo phong thủy là việc làm rất cần thiết bởi nó có ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Vậy bạn đã biết tiêu chuẩn chọn văn phòng phù hợp với phong thủy chưa? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!
18009224 (Free)