Tin tức

07/05/2019
Ngày tân gia là ngày mà người thân bạn bè của gia chủ tụ họp, chúc mừng gia chủ có nhà mới. Trong ngày này chúng ta sẽ cùng ăn uống và mang những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp dành tặng cho gia chủ. Vinamoves sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngày tân gia này nhé.
07/05/2019
Thủ tục nhập trạch lấy ngày là điều thường gặp trong cuộc sống. Có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng ta chưa vội chuyển đến ở nhà mới ngay. Nhưng xem ngày thì đó là ngày tốt hợp với mệng gia chủ. Do đó cần phải thực hiện thủ tục về nhà mới lấy ngày.
07/05/2019
Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý, đồ cúng chuyển văn phòng mới như thế nào là chuẩn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn khi chuẩn bị chuyển văn phòng.
07/05/2019
Việc tẩy những vết bút chì màu ấy thật sự không dễ dàng, đối với một số loại sơn nước thì đây là điều gần như là không thế. Nhưng đối với những ngôi nhà được sơn bằng sơn dầu hoặc sơn nước cao cấp thì hoàn toàn có thể.
07/05/2019

Chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới luôn là mỗi quan tâm rất lớn của rất nhiều gia chủ vì thần tài chính là người sẽ phù hộ cho gia đình và chủ nhà có thể làm ăn thành công hoặc có thể thất bại.

07/05/2019

Thuận Kiều Plaza là một trong những chung cư nổi tiếng tồn tại hơn 30 năm tại TPHCM. Chung cư Thuận Kiều Plaza hay còn được biết đến với tên gọi khác là chung cư 3 cây nhanh. Chung cư này gắn liền với những câu chuyện tâm linh không hồi kết. Hơn nữa trong những ngày gần đây chung cư này trở nên HOT hơn khi trở thành bệnh viện dã chiến tại TPHCM.

18009224 (Free)