Tin tức

27/05/2019
Tẩy uế cho ngôi nhà trước khi gia đình chúng ta vào ở là một bước vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn ở nhà trọ hoặc nhà trước cũ của chủ trước. Mục đích của việc tẩy uế chính là xua đi những điều không may mắn, phong long, uế khí của ngôi nhà và mang sự hạnh phúc, may mắn đến cho ngôi nhà chúng ta.
23/05/2019
Sao Thái Bạch là một trong 3 ngôi sao mang đến những hạn không may mắn cho chúng ta, do đó vào những năm sao Thái Bạch chiếu mệnh chúng ta cần phải cẩn thận trong đi lại, lời ăn tiếng nói, công việc kinh doanh.
22/05/2019
Bài cúng cất nóc nhà là một trong những nghi thức quan trọng khi chúng ta xây cất nhà cửa, kể cả xây dựng những ngôi nhà nhỏ hay những tòa cao ốc lớn. Lễ cất nóc có thể hiểu là nghi thức cúng kiến khi chúng ta đã phần nào xây dựng hoàn thiện ngôi nhà chỉ còn phần nóc, phần mái của ngôi nhà
17/05/2019
Chuyển văn phòng cần làm những gì là câu hỏi chúng ta đặt ra khi doanh nghiệp mình lên kế hoạch chuyển văn phòng. Khi chúng ta lên kế hoạch những công việc cần làm theo thứ tự cùng thời gian làm việc cụ thể thì sẽ đỡ phải hoang mang, không biết làm gì khi bắt tay vào việc. Trong kế hoạch ấy chúng ta sẽ phân bố nhân sự sao cho phù hợp với công việc nhất có thể.
16/05/2019
Cách xác định hướng nhà theo phong thuỷ vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà mới thì ngoài các yếu tố như: chi phí, cơ sở vật chất của ngôi nhà, địa điểm thuận lợi không, … thì vẫn còn thiếu 1 yếu tố khá quan trọng nhé - đó chính là hướng phong thuỷ tốt xấu cho ngôi nhà.
14/05/2019
Ôtô là phương tiện, vật dụng gắn bó với chúng ta, ở Việt Nam chúng ta chưa phát triển nên có được Ôtô xem là một trong những phương tiện khá đắt, thể hiện đẳng cấp của người chủ.
18009224 (Free)