Tin tức

13/05/2019
Trong cuộc đời của chúng ta mỗi năm sẽ có những sao khác nhau chiếu mệnh, mỗi sao mang một ý nghĩa và vận hạn khác nhau. Do đó chúng ta cần nắm rõ vào năm hiện tại ngôi sao nào đang chiếu mệnh và nó có ý nghĩa như thế nào, là cát hay hung.
09/05/2019
Có phải điều bạn lo lắng là nếu thời gian này không gấp rút thu xếp công việc, sửa nhà, dọn dẹp, hoàn thành có giấy tờ thủ tục thì ngày chuyển nhà sẽ rơi vào tháng 7 âm lịch? Những việc trọng đại của mỗi cá nhân, gia đình đều phải xem xét đến các vấn đề phong thuỷ, ngày lành tháng tốt. Nhưng tháng 7 âm lịch lại được biết đến là tháng của cô hồn, người cõi âm về trần gian.
08/05/2019

Kiêng kỵ trong việc xem phong thủy chuyển nhà giúp cho gia chủ có thể tránh được rất nhiều tai họa có thể ập đến khi phạm phải lỗi phong thủy trong quá trình chuyển nhà.

07/05/2019
Ngày tân gia là ngày mà người thân bạn bè của gia chủ tụ họp, chúc mừng gia chủ có nhà mới. Trong ngày này chúng ta sẽ cùng ăn uống và mang những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp dành tặng cho gia chủ. Vinamoves sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngày tân gia này nhé.
07/05/2019
Thủ tục nhập trạch lấy ngày là điều thường gặp trong cuộc sống. Có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng ta chưa vội chuyển đến ở nhà mới ngay. Nhưng xem ngày thì đó là ngày tốt hợp với mệng gia chủ. Do đó cần phải thực hiện thủ tục về nhà mới lấy ngày.
07/05/2019
Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý, đồ cúng chuyển văn phòng mới như thế nào là chuẩn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn khi chuẩn bị chuyển văn phòng.
18009224 (Free)