Tin tức

07/05/2019
Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là tục lệ dân gian nhiều người còn lưu giữ. Theo quan niệm người xưa, việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng có ý nghĩa tâm linh quan trọng, như 1 cách cầu may mắn, tài lộc và bình an khi chuyển sang nhà mới.
07/05/2019
Tảo mộ là gì và cần lưu ý gì khi đi tảo mộ? Mặc dù đây là phong tục dân gian truyền thống, tuy nhiên không phải tất thảy chúng ta đều nắm rõ tục lệ này.
06/05/2019
Bài cúng cô hồn là một trong những bài cúng có từ xa xưa mà nhiều gia đình Việt Nam đang thực hiện. Nhiều người cho rằng cúng cô hồn chỉ là sự mê tín của con người, nhưng thực tế nhiều nhà ngoại cảm Việt Nam và thậm chí các nhà ngoại cảm trên thế giới đều cho rằng có một thế giới của cõi chết tồn tại.
06/05/2019
Nên hay không việc chuyển nhà vào ban đêm? đây là câu hỏi không phải ít được đưa ra từ người đang có ý định chuyển nhà. Bởi vì một số tính chất về công việc và thời gian nên không phải ai cũng có thể chuyển nhà vào ban ngày được.
03/05/2019
Khi về nhà mới cần cúng những gì làm điều mà chúng ta khá quan tâm. Nhập trạch là một thủ tục không thể nào bỏ qua khi chúng ta về nhà mới. Đây không phải là một hiện tượng mê tín dị đoan, đây là một phong tục đã có từ rất lâu từ ông bà truyền lại cho chúng ta.
02/05/2019
Mâm cơm cúng nhập trạch nhà mới là một trong những yếu tố quan trọng để thể hiện lòng thành của mình đối với ông bà tổ tiên, thần linh. Do đó cần sắm lễ cúng về nhà mới thật tốt, tuy không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn phải thể hiện lòng tấm lòng của chúng ta.
18009224 (Free)