Tin tức

07/05/2019
Việc tẩy những vết bút chì màu ấy thật sự không dễ dàng, đối với một số loại sơn nước thì đây là điều gần như là không thế. Nhưng đối với những ngôi nhà được sơn bằng sơn dầu hoặc sơn nước cao cấp thì hoàn toàn có thể.
07/05/2019

Chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới luôn là mỗi quan tâm rất lớn của rất nhiều gia chủ vì thần tài chính là người sẽ phù hộ cho gia đình và chủ nhà có thể làm ăn thành công hoặc có thể thất bại.

07/05/2019

Thuận Kiều Plaza là một trong những chung cư nổi tiếng tồn tại hơn 30 năm tại TPHCM. Chung cư Thuận Kiều Plaza hay còn được biết đến với tên gọi khác là chung cư 3 cây nhanh. Chung cư này gắn liền với những câu chuyện tâm linh không hồi kết. Hơn nữa trong những ngày gần đây chung cư này trở nên HOT hơn khi trở thành bệnh viện dã chiến tại TPHCM.

07/05/2019
Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là tục lệ dân gian nhiều người còn lưu giữ. Theo quan niệm người xưa, việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng có ý nghĩa tâm linh quan trọng, như 1 cách cầu may mắn, tài lộc và bình an khi chuyển sang nhà mới.
07/05/2019
Tảo mộ là gì và cần lưu ý gì khi đi tảo mộ? Mặc dù đây là phong tục dân gian truyền thống, tuy nhiên không phải tất thảy chúng ta đều nắm rõ tục lệ này.
06/05/2019
Bài cúng cô hồn là một trong những bài cúng có từ xa xưa mà nhiều gia đình Việt Nam đang thực hiện. Nhiều người cho rằng cúng cô hồn chỉ là sự mê tín của con người, nhưng thực tế nhiều nhà ngoại cảm Việt Nam và thậm chí các nhà ngoại cảm trên thế giới đều cho rằng có một thế giới của cõi chết tồn tại.
18009224 (Free)