Tin tức

26/04/2019
Trong phong thuỷ nhà ở thì việc lựa chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng. Hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, sức khỏe của cả gia đình chúng ta. Do đó cần lựa chọn hướng nhà thật kỹ sao cho hợp với mệnh của gia chủ.
24/04/2019
Trong bài viết này Dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng Vinamoves xin chia sẻ với các bạn một số những loại quả không nên thắp hương, không được để trên bàn thờ cúng bái ông bà, thần linh. Mời các bạn tham khảo để có thể chọn được những loại quả tốt nhằm tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên và thần linh.
23/04/2019
Sửa nhà có cần cúng không? Bài cúng sửa nhà như thế nào? Lễ vật cúng sửa nhà gồm những gì. Là thắc mắc mà chúng ta luôn tự đặt ra khi có dịp sửa nhà. Tuy chỉ là sửa nhà những chúng ta vẫn cần đến những vấn đề tâm linh vì ông bà ta luôn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
22/04/2019
Cách khử mùi nhà mới xây và tẩy uế vô cùng hiệu quả sẽ được Vinamoves hướng dẫn trong bài viết sau. Vì Vinamoves từng thấy nhiều gia đình mới chuyển nhà đến nơi ở mới cảm thấy vô cùng khó chịu khi nghe mùi sơn vữa của ngôi nhà mới xây.
20/04/2019
Bỏ bàn thờ, bát hương cũ của chủ nhà trước đây là một trong những điều vô cùng cần thiết và cần được chú ý. Chúng ta vẫn còn đang quay hoay với những vấn đề như thủ tục bỏ bàn thờ cũ, bát hương cũ như thế nào; cúng bái ra sao để không làm thất lễ.
08/04/2019
Chuyển nhà có cần chuyển bát hương không? Là vấn đề vô cùng cần thiết trong việc chuyển nhà. Vì những thủ tục mang tính văn hoá, tâm linh như thế cần phải thực hiện đúng. Công việc thờ cúng đã có từ nhà cũ và chúng ta cần phải tiếp tục thờ cúng ở nhà mới, nên câu hỏi “Chuyển nhà có chuyển bát hương không” cần được giải đáp.
18009224 (Free)