Tin tức

04/04/2019

Bài cúng thần tài là một trong những bài văn cúng quan trọng, thường mọi người cứ nghĩ đối với việc cúng thần tài sẽ không có bài cúng, chúng ta khấn theo tâm ý của mình. Điều đó cũng đúng, tuy nhiên chúng ta khấn vái thần tài theo đúng lễ nghĩa sẽ tốt hơn.

01/04/2019
Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm tốt hay xấu? Là câu hỏi mà nhiều gia đình thường đặt ra, vì theo quan niệm xa xưa trong những ngày quan trọng của gia đình chúng ta như động thổ, đào móng, cất nóc… nếu gặp mưa chính là điềm báo tài lộc may mắn cho chủ nhà.
27/12/2018

Trong bối cảnh công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên không ngừng thì việc làm sao để chọn được một công ty chất lượng là điều khá khó khăn đối với mọi người.

Những công ty chuyển nhà nói riêng và dịch vụ nói chung có rất nhiều tiêu chí đánh giá. Từ đó mà tạo ra tên tuổi và chỗ đứng của những công ty ấy trong lòng khách hàng và vị thế tại Việt Nam. Vậy bạn đã hiểu rõ hết những tiêu chí ấy chưa.

27/12/2018

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà là một trong những từ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi nhiều gia đình và gia chủ có ý định chuyển nhà nhằm nắm rõ được chi phí để lựa chọn.

27/12/2018
Một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín và full các dịch vụ kèm theo như đóng gói đồ dùng, thuê xe du lịch là thứ vô cùng hữu ích với những người bận rộn. Dịch vụ này giúp bạn vận chuyển nhà và giải quyết hết mọi vấn đề khó khăn mà bạn có thể mắc phải.
26/12/2018
Chuyển nhà chất lượng là gì? Tại sao phải tìm một đơn vị chuyển nhà chất lượng uy tín? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt vấn đề khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.
18009224 (Free)