Tin tức

06/05/2019
Nên hay không việc chuyển nhà vào ban đêm? đây là câu hỏi không phải ít được đưa ra từ người đang có ý định chuyển nhà. Bởi vì một số tính chất về công việc và thời gian nên không phải ai cũng có thể chuyển nhà vào ban ngày được.
03/05/2019
Khi về nhà mới cần cúng những gì làm điều mà chúng ta khá quan tâm. Nhập trạch là một thủ tục không thể nào bỏ qua khi chúng ta về nhà mới. Đây không phải là một hiện tượng mê tín dị đoan, đây là một phong tục đã có từ rất lâu từ ông bà truyền lại cho chúng ta.
02/05/2019
Mâm cơm cúng nhập trạch nhà mới là một trong những yếu tố quan trọng để thể hiện lòng thành của mình đối với ông bà tổ tiên, thần linh. Do đó cần sắm lễ cúng về nhà mới thật tốt, tuy không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn phải thể hiện lòng tấm lòng của chúng ta.
26/04/2019
Trong phong thuỷ nhà ở thì việc lựa chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng. Hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, sức khỏe của cả gia đình chúng ta. Do đó cần lựa chọn hướng nhà thật kỹ sao cho hợp với mệnh của gia chủ.
24/04/2019
Trong bài viết này Dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng Vinamoves xin chia sẻ với các bạn một số những loại quả không nên thắp hương, không được để trên bàn thờ cúng bái ông bà, thần linh. Mời các bạn tham khảo để có thể chọn được những loại quả tốt nhằm tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên và thần linh.
23/04/2019
Sửa nhà có cần cúng không? Bài cúng sửa nhà như thế nào? Lễ vật cúng sửa nhà gồm những gì. Là thắc mắc mà chúng ta luôn tự đặt ra khi có dịp sửa nhà. Tuy chỉ là sửa nhà những chúng ta vẫn cần đến những vấn đề tâm linh vì ông bà ta luôn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
18009224 (Free)