Tin tức

22/04/2019
Cách khử mùi nhà mới xây và tẩy uế vô cùng hiệu quả sẽ được Vinamoves hướng dẫn trong bài viết sau. Vì Vinamoves từng thấy nhiều gia đình mới chuyển nhà đến nơi ở mới cảm thấy vô cùng khó chịu khi nghe mùi sơn vữa của ngôi nhà mới xây.
20/04/2019
Bỏ bàn thờ, bát hương cũ của chủ nhà trước đây là một trong những điều vô cùng cần thiết và cần được chú ý. Chúng ta vẫn còn đang quay hoay với những vấn đề như thủ tục bỏ bàn thờ cũ, bát hương cũ như thế nào; cúng bái ra sao để không làm thất lễ.
08/04/2019
Chuyển nhà có cần chuyển bát hương không? Là vấn đề vô cùng cần thiết trong việc chuyển nhà. Vì những thủ tục mang tính văn hoá, tâm linh như thế cần phải thực hiện đúng. Công việc thờ cúng đã có từ nhà cũ và chúng ta cần phải tiếp tục thờ cúng ở nhà mới, nên câu hỏi “Chuyển nhà có chuyển bát hương không” cần được giải đáp.
04/04/2019

Bài cúng thần tài là một trong những bài văn cúng quan trọng, thường mọi người cứ nghĩ đối với việc cúng thần tài sẽ không có bài cúng, chúng ta khấn theo tâm ý của mình. Điều đó cũng đúng, tuy nhiên chúng ta khấn vái thần tài theo đúng lễ nghĩa sẽ tốt hơn.

01/04/2019
Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm tốt hay xấu? Là câu hỏi mà nhiều gia đình thường đặt ra, vì theo quan niệm xa xưa trong những ngày quan trọng của gia đình chúng ta như động thổ, đào móng, cất nóc… nếu gặp mưa chính là điềm báo tài lộc may mắn cho chủ nhà.
27/12/2018

Trong bối cảnh công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên không ngừng thì việc làm sao để chọn được một công ty chất lượng là điều khá khó khăn đối với mọi người.

Những công ty chuyển nhà nói riêng và dịch vụ nói chung có rất nhiều tiêu chí đánh giá. Từ đó mà tạo ra tên tuổi và chỗ đứng của những công ty ấy trong lòng khách hàng và vị thế tại Việt Nam. Vậy bạn đã hiểu rõ hết những tiêu chí ấy chưa.

18009224 (Free)