Tin tức

26/12/2018
Nhu cầu di chuyển nhà ở thời điểm hiện tại đang là mối quan tâm của rất nhiều người bởi vì mức sống của con người đang ngày càng tăng. Các dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao đã xuất hiện và ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp hơn để đáp ứng được hầu hết những tiêu chí đó.
26/12/2018
Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ hẻm Vinamoves là một những dịch vụ đang có tại Vinamoves. Với chất lượng và sự quan tâm công bằng cho khách hàng, Vinamoves có đủ mọi thiết bị và phương tiện vận chuyển để có thể hỗ trợ cho mọi khách hàng dù ở ngoài mặt tiền hay trong hẻm.
26/12/2018

Cúng bái chuyển nhà mới là một việc quan trọng không chỉ giúp tạo nên niềm tin của gia chủ và người thân được an tâm và thoải mái hơn mà còn đạt được nhiều vận may, tài lộc đến với ngôi nhà và gia đình.

26/12/2018
Những bài viết xem phong thủy chuyển nhà mới là điều thật sự cần thiết đối với ai chuẩn bị chuyển nhà nhưng chưa hiểu biết nhiều về phong thủy để nắm bắt và có thể di chuyển đến nơi ở mới một cách thoải mái mà không lo nghĩ nhiều về vấn đề này.
26/12/2018
Chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới là điều vô cùng hệ trọng và không thể lơ là xem thường được. Không chỉ đơn giản là chuyển bàn thờ từ địa điểm này đến địa điểm khác, việc này còn phải trải qua rất nhiều công đoạn, và liên quan khá nhiều đến phong thủy ngôi nhà bạn.
26/12/2018

Chuyển nhà mới cần chuẩn bị gì là câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm để giúp cho quá trình chuyển nhà của gia chủ được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp hơn.

18009224 (Free)