Tin tức

10/05/2021
Vậy khi chuyển nhà, chuyển trọ đi xa bạn cần vận chuyển tủ lạnh như thế nào để đảm bảo an toàn? Dưới đây Vinamoves sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển tủ lạnh đúng cách, mời các bạn cùng tìm hiểu.
06/05/2021
Cách treo gương trong phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng cũng như con đường công danh của gia chủ. Vị trí đặt gương cần hợp phong thủy để mang đến tài lộc, may mắn. Cùng tìm hiểu về cách đặt gương trong phòng ngủ ở bài viết này nhé!
27/04/2021

Ngôi nhà vừa mới xây dựng hoặc vừa mới sửa lại sẽ có nhiều bụi bẩn. Đồng thời nó còn có mùi sơn độc hại có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người. Vì vậy cần quét dọn vệ sinh nhà mới sạch sẽ trước khi chuyển vào. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm vệ sinh nhà mới ở bài viết này nhé!

19/04/2021
Trang trí phòng khách hợp phong thủy sẽ góp phần mang đến tài lộc, vượng khí và công danh cho gia chủ. Vậy trang trí phong thủy phòng khách như thế nào cho phù hợp? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
13/04/2021

Chuyển đồ trước khi nhập trạch như thế nào là phù hợp và an toàn nhất giúp tránh vận xấu có thể đến với gia chủ và gia đình mình. Chính là những thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu của nhiều gia chủ hiện nay khi thực hiện chuyển nhà.

06/04/2021

Về nhà mới cần làm gì? là câu hỏi được nhiều gia chủ hiện nay quan tâm và tìm kiếm khi muốn cho gia đình của bạn có được những điều may mắn và tốt đẹp nhất trong ngày chuyển nhà mới.

18009224 (Free)