Tin tức

07/01/2020
Việc lựa chọn, bài trí mọi thứ trong nhà là yếu tố quan trọng để mang lại may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe và tình cảm cho mọi người trong gia đình. Trong phong thủy nhà ở thì tuổi tác, cung mệnh của gia chủ là vấn đề tiên quyết để xác định hướng và cách sử dụng đồ nội ngoại thất cho công trình. 
02/01/2020

Nên bài trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc như thế nào để đem lại may mắn, phòng trừ tai ương cho gia chủ?

Bày trí nhà ở theo bản mệnh có vai trò hết sức quan trọng giúp đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Theo quan niệm ngũ hành, người thuộc mệnh Mộc thường có tính tình ngay thẳng, thích thảm hiểm, khám phá, nhiệt tình, có mục đích và ghét lẩn trốn.

17/12/2019
Chuyển nhà nên tránh ngày nào là điều mà chúng ta cần quan tâm đến vì theo phong tục tập quán của ông bà ta thì chuyển nhà là một trong những thay đổi, cột mốc lớn của đời người tựa như cưới hỏi. Chọn ngày tốt để có thể chuyển về nhà mới được suôn sẻ hơn và cuộc sống gia đình sau này được bình yên, thịnh vượng. 
13/12/2019
Quan niệm việc vận chuyển nhà đôi lúc thật dễ dàng, nhưng với một số vật dụng nếu bạn thực hiện sai cách thì sẽ dẫn đến hư hỏng. Cụ thể trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số tips để vận chuyển tấm nệm sao cho an toàn nhất.
11/12/2019

Dọn nhà ngày Tết là cách giúp ngôi nhà bạn trông sạch hơn để đón chào năm mới. Đây là nỗi sợ hãi với nhiều người mỗi khi Tết đến nếu không biết cách dọn dẹp. Có thể nói, dọn nhà ngày Tết luôn là nỗi sợ hãi đối với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Là một người bận rộn, bạn luôn phải tất bật với công việc cuối năm. Vậy thời gian nào để dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Đó là nỗi lo thường gặp đối với nhiều người. 

06/12/2019

Bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của mọi người. Chính vì thế việc bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng để có thể đem lại nhiều thuận  lợi trong công việc. 

Tuy nhiên, phong thủy bàn làm việc như thế nào là hợp lý thì không phải ai cũng biết. Vậy để biết cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy mọi người hãy lưu ý đến những vấn đề như sau.

18009224 (Free)