Tin tức

04/12/2019

Trong phong thuỷ, phòng bếp là nơi đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào cho gia đình. Mỗi ngày, các thành viên lại cùng nhau quây quần dùng bữa và chuyện trò sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là 7 kiêng kỵ phòng bếp cần nhớ rõ mà bất kỳ ai cũng nên biết để tránh những tai hoạ xảy đến với gia đình thân yêu. Mời các bạn tham khảo nhé, đây là những kiến thức, kinh nghiệm Vinamoves tổng hợp được trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà. 

26/11/2019
Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải tính đến khi bạn chuẩn bị công việc vận chuyển, Ngoài việc thu thập lại các nguồn thiết bị và tìm ra sự hỗ trợ, bạn cũng có thể sẽ tìm cách thuê một công ty vận chuyển nhà uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 7 mẹo để bạn có thể tìm được 1 dịch vụ vận chuyển ưng ý nhất.
21/11/2019
Việc chuyển nhà kèm theo đó là chuyển tất cả những đồ dùng trong nhà kể cả di chuyển một bể cá. Đây có phải là điều dễ dàng. Chúng ta phải nắm bắt được những gì cần phải làm và làm như thế nào. Thực hiện theo sáu bước dưới đây để đảm bảo rằng bạn đã tính toán một cách an toàn đến cá và bể cá trong và sau ngày di chuyển.
 
18/11/2019
Đèn thường không phải là vật đầu tiên bạn nghĩ đến khi di chuyển nhiều vật dụng cồng kềnh khác ra khỏi nhà. Nhưng trên thực tế, mặt hàng này gây ra một số vấn đề: dễ vỡ, nhiều bộ phận và có những hình dạng đặc biệt. Bài viết này chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn đơn giản về cách đóng gói đèn để bạn vận chuyển dễ dàng hơn.
15/11/2019

Nuôi thú cưng là một sở thích rất phổ biến hiện nay. Khi mới mua vật nuôi hoặc chuyển các bé từ nhà cũ sang nhà mới thì thời gian đầu sẽ dễ gặp các trường hợp bé còn lạ chỗ, không thoải mái. 

01/11/2019
Việc thay đổi địa điểm văn phòng là một trong những việc khá phức tạp trải qua rất nhiều thủ tục, quy trình pháp lý.Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các độc giả 2 mẫu thông báo chuyển văn phòng hay thông báo về việc chuyển địa điểm cũ của công ty sang một nơi mới.
18009224 (Free)