Tin tức

06/05/2021
Cách treo gương trong phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng cũng như con đường công danh của gia chủ. Vị trí đặt gương cần hợp phong thủy để mang đến tài lộc, may mắn. Cùng tìm hiểu về cách đặt gương trong phòng ngủ ở bài viết này nhé!
21/08/2021

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Vinamoves luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa Covid 19. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng

19/04/2021
Trang trí phòng khách hợp phong thủy sẽ góp phần mang đến tài lộc, vượng khí và công danh cho gia chủ. Vậy trang trí phong thủy phòng khách như thế nào cho phù hợp? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
06/04/2020

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Vinamoves luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

29/03/2021

Ngày tam nương không nên làm gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì có nhiều gia đình muốn chuyển nhà mới nhưng lại không biết có kiêng kỵ gì khi chọn trúng ngày tam nương không.

18009224 (Free)