Tin tức

28/10/2019

Xem ngày cho các việc trọng đại có lẽ là đã trở thành một trong những phong tục tập quán của người Việt Nam. Việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một điều vô cùng quan trọng. Có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ và tương lai vận khí của tổ chức, doanh nghiệp.

28/10/2019
Chuyển văn phòng luôn là một trong những việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà việc quan tâm đến những lưu ý khi chuyển văn phòng sẽ rất cần thiết để đảm bảo quá trình chuyển dọn trở nên nhanh chóng và phù hợp với những yêu cầu mà bạn đề ra lúc ban đầu.
 
28/10/2019
Thủ tục đổi địa chỉ văn phòng đại diện như thế nào, cần chuẩn bị những gì là câu hỏi thường gặp đối với người mới. Bài chia sẻ sau đây chúng tôi hướng dẫn quy làm thủ thủ thay đổi văn phòng đại diện công ty chi tiết.
28/10/2019
Chọn văn phòng theo phong thủy là việc làm rất cần thiết bởi nó có ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Vậy bạn đã biết tiêu chuẩn chọn văn phòng phù hợp với phong thủy chưa? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!
21/10/2019

Chuyển nhà cho người tuổi Dần như thế nào để mang lại sự may mắn và thuận lợi. Vì theo quan niệm ông bà xưa cho rằng người tuổi Dần không được tham gia vào quá trình chuyển nhà vì như vậy tương tự như dẫn hổ vào nhà. 

18/10/2019

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà và những bước quan trọng trong việc mượn tuổi làm nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 

18009224 (Free)