Tin tức

16/05/2019
Cách xác định hướng nhà theo phong thuỷ vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà mới thì ngoài các yếu tố như: chi phí, cơ sở vật chất của ngôi nhà, địa điểm thuận lợi không, … thì vẫn còn thiếu 1 yếu tố khá quan trọng nhé - đó chính là hướng phong thuỷ tốt xấu cho ngôi nhà.
14/05/2019
Ôtô là phương tiện, vật dụng gắn bó với chúng ta, ở Việt Nam chúng ta chưa phát triển nên có được Ôtô xem là một trong những phương tiện khá đắt, thể hiện đẳng cấp của người chủ.
13/05/2019
Trong cuộc đời của chúng ta mỗi năm sẽ có những sao khác nhau chiếu mệnh, mỗi sao mang một ý nghĩa và vận hạn khác nhau. Do đó chúng ta cần nắm rõ vào năm hiện tại ngôi sao nào đang chiếu mệnh và nó có ý nghĩa như thế nào, là cát hay hung.
09/05/2019
Có phải điều bạn lo lắng là nếu thời gian này không gấp rút thu xếp công việc, sửa nhà, dọn dẹp, hoàn thành có giấy tờ thủ tục thì ngày chuyển nhà sẽ rơi vào tháng 7 âm lịch? Những việc trọng đại của mỗi cá nhân, gia đình đều phải xem xét đến các vấn đề phong thuỷ, ngày lành tháng tốt. Nhưng tháng 7 âm lịch lại được biết đến là tháng của cô hồn, người cõi âm về trần gian.
08/05/2019
Trong ngày chuyển nhà - nhập trạch nhà mới, chúng ta cần kiêng kị nhưng điều được cho là không may mắn, mang lại điều không hay cho cuộc sống tại ngôi nhà mới này.
07/05/2019
Ngày tân gia là ngày mà người thân bạn bè của gia chủ tụ họp, chúc mừng gia chủ có nhà mới. Trong ngày này chúng ta sẽ cùng ăn uống và mang những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp dành tặng cho gia chủ. Vinamoves sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngày tân gia này nhé.
18009224 (Free)