Tin tức

07/05/2019
Thủ tục nhập trạch lấy ngày là điều thường gặp trong cuộc sống. Có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng ta chưa vội chuyển đến ở nhà mới ngay. Nhưng xem ngày thì đó là ngày tốt hợp với mệng gia chủ. Do đó cần phải thực hiện thủ tục về nhà mới lấy ngày.
07/05/2019
Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý, đồ cúng chuyển văn phòng mới như thế nào là chuẩn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn khi chuẩn bị chuyển văn phòng.
07/05/2019
Việc tẩy những vết bút chì màu ấy thật sự không dễ dàng, đối với một số loại sơn nước thì đây là điều gần như là không thế. Nhưng đối với những ngôi nhà được sơn bằng sơn dầu hoặc sơn nước cao cấp thì hoàn toàn có thể.
07/05/2019
Chuyển bàn thờ thần tài sang nhà mới là thắc mắc của nhiều gia đình. Việc chuyển nhà dường như là nỗi ám ảnh của nhiều người, vì có hàng trăm món lớn nhỏ cần phải sắp xếp và di chuyển.
07/05/2019
Trải qua nhiều lời đồn thổi về những câu chuyện tâm linh xoay quanh khu trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza nhưng nó vẫn đứng đó sừng sững cho đến ngay nay, tuy rằng nhiều hộ dân đã chuyển nhà ra khỏi khu thương mại này và nó sắp sửa được phá bỏ để nhường chỗ cho các dự án mới.
07/05/2019
Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là tục lệ dân gian nhiều người còn lưu giữ. Theo quan niệm người xưa, việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng có ý nghĩa tâm linh quan trọng, như 1 cách cầu may mắn, tài lộc và bình an khi chuyển sang nhà mới.
18009224 (Free)