Tin tức

23/08/2019
Chọn một ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thuỷ là rất quan trọng trong công việc làm ăn của doanh nghiệp, công ty. Việc chọn ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng, sẽ giúp gia chủ may mắn, thuận lợi hơn trong.
06/08/2019

Tháng 7 âm lịch thường được mọi người biết đến là tháng của Vu Lan, bên cạnh đó còn ngày xá tôi vong nhân hay còn gọi là tháng cô hồn. Người Việt chúng ta từ xưa đến nay luôn có tục lệ làm cơm cúng cho Thần Phật, ông bà tổ tiên và mâm cúng chúng sanh hay còn gọi là cô hồn để tỏ lòng kính nhớ. 

Bạn đã biết cách cúng cô hồn sao cho tháng 7 đúng theo tục lệ chưa. Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những lưu ý, mâm lễ, cách vái và bài văn khấn đúng đắn nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé. 

25/07/2019
Chuông gió có ý nghĩa gì? và nên treo ở đâu tại nhà là những câu hỏi thường được đặt ra đối với những người đang có nhu cầu tìm hiểu để trang bị cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất. Bởi vì đây là một trong những đồ vật mang trong mình những ý nghĩa về phong thủy và sự tươi mới với những âm thanh dễ chịu bên trong ngôi nhà của mình.
19/07/2019
Việc tìm hiểu cách vệ sinh nhà mới xây sao cho nhanh và đảm bảo nhất luôn được xem là một trong những công việc đầu tiên và được mọi người ưu tiên trước khi chuyển về nhà mới sau khi đã hoàn thành. Bởi vì không phải ai cũng có thể thực hiện “ đơn giản hóa” được công việc này nếu như không có quy trình cụ thể.
16/07/2019

Vận chuyển thú nuôi không hề đơn giản, bạn phải để thú cưng của mình luôn ở trạng thái và sức khỏe tốt nhất. Vì sẽ có một số trường hợp rủi ro là thú nuôi của bạn sẽ bị rối loạn tâm lý hoặc mắc bệnh. Trong bài viết hôm nay, Vinamoves sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần làm và cách vận chuyển thú cưng sao cho an toàn.

05/07/2019
Những thủ tục chuyển văn phòng làm bạn mệt mỏi bởi có quá nhiều việc cần làm từ khâu chuẩn bị cho đến sắp xếp đồ đạc sang nơi làm việc mới. Điều đó dễ làm bạn bị rối bởi không biết phải bắt đầu từ đâu.
18009224 (Free)