Tin tức

13/12/2019
Quan niệm việc vận chuyển nhà đôi lúc thật dễ dàng, nhưng với một số vật dụng nếu bạn thực hiện sai cách thì sẽ dẫn đến hư hỏng. Cụ thể trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số tips để vận chuyển tấm nệm sao cho an toàn nhất.
11/12/2019

Dọn nhà ngày Tết là cách giúp ngôi nhà bạn trông sạch hơn để đón chào năm mới. Đây là nỗi sợ hãi với nhiều người mỗi khi Tết đến nếu không biết cách dọn dẹp. Có thể nói, dọn nhà ngày Tết luôn là nỗi sợ hãi đối với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Là một người bận rộn, bạn luôn phải tất bật với công việc cuối năm. Vậy thời gian nào để dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Đó là nỗi lo thường gặp đối với nhiều người. 

06/12/2019

Bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của mọi người. Chính vì thế việc bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng để có thể đem lại nhiều thuận  lợi trong công việc. 

Tuy nhiên, phong thủy bàn làm việc như thế nào là hợp lý thì không phải ai cũng biết. Vậy để biết cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy mọi người hãy lưu ý đến những vấn đề như sau.

04/12/2019

Trong phong thuỷ, phòng bếp là nơi đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào cho gia đình. Mỗi ngày, các thành viên lại cùng nhau quây quần dùng bữa và chuyện trò sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là 7 kiêng kỵ phòng bếp cần nhớ rõ mà bất kỳ ai cũng nên biết để tránh những tai hoạ xảy đến với gia đình thân yêu. Mời các bạn tham khảo nhé, đây là những kiến thức, kinh nghiệm Vinamoves tổng hợp được trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà. 

26/11/2019
Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải tính đến khi bạn chuẩn bị công việc vận chuyển, Ngoài việc thu thập lại các nguồn thiết bị và tìm ra sự hỗ trợ, bạn cũng có thể sẽ tìm cách thuê một công ty vận chuyển nhà uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 7 mẹo để bạn có thể tìm được 1 dịch vụ vận chuyển ưng ý nhất.
21/11/2019
Việc chuyển nhà kèm theo đó là chuyển tất cả những đồ dùng trong nhà kể cả di chuyển một bể cá. Đây có phải là điều dễ dàng. Chúng ta phải nắm bắt được những gì cần phải làm và làm như thế nào. Thực hiện theo sáu bước dưới đây để đảm bảo rằng bạn đã tính toán một cách an toàn đến cá và bể cá trong và sau ngày di chuyển.
 
18009224 (Free)